Code Afk Arena Mới Nhất 2020

      21

Code AFK Arena tiên tiến nhất 1/2023 ❤️️ Full Giftcode Tân Thủ VIP ✅ tặng Cho 500 bằng hữu Mã Đổi Thưởng Để vật dụng Vũ Khí, Phụ Kiện, trang phục Trong game Afk Nhé.

Bạn đang xem: Code afk arena mới nhất 2020


AFK Arena Là Gì

AFK Arena là tựa game vào vai thẻ bài bác lấy bối cảnh vương quốc Esperia cổ xưa, sở hữu đậm dấu ấn thần thoại cổ xưa Celtic. Được nhập vai thành một vị nhân vật thời trung cổ, các bạn sẽ bước vào hành trình hủy hoại quỷ dữ cùng với sự sát cánh của các nhân đồ dùng thuộc các lớp khác nhau.


AFK Arena cuốn bạn chơi vào hành trình ngăn ngừa một ác quỷ cổ xưa phá hủy vương quốc Esperia. Tức thì từ intro, game thủ đã biết thành “hút hồn” vày những tranh ảnh tinh tế, huyền bí, dễ làm tín đồ chơi liên tưởng tới các nét vẽ của phim hoạt hìnhSleeping Beauty(Walt Disney – chế tạo năm 1959).

Xem thêm: Facebook - Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Nhận Pháp Bảo Đông Hoàng Chung

Những vị tướng tá được tạo thành 4 class chính là:Wilders– bạn rừng,Maulers– tín đồ thú,Graveborn– Xác ướp vàLightbringer– bạn mang ánh sáng. Trong những class, các vị tướng lại sở hữu những khả năng khác nhau vềTrí tuệ(sát yêu đương phép),Sức mạnh(sát thương đồ lý) vàLinh hoạt(sát thương đồ gia dụng lý).

Đúng như cái tên gọi AFK Arena, bạn chỉ việc treo máy và đội hình của người sử dụng vẫn cần cù chiến đấu, diệt quái vật và với về đa số thưởng, thậm chí là cả số đông vị tướng tá mới.


Người chơi buộc phải lựa chọn tướng và bố trí đội hình làm thế nào cho phù hợp, khối hệ thống tướng cũng tương đối đa dạng, thế nên game thủ hoàn toàn có thể lựa lựa chọn đội hình tương xứng với cách chơi, sở trường của mình. Các tướng được phân tạo thành 3 cấp bao gồm thăng thiên, lịch sử một thời và thường. Ở lever thăng thiên, những tướng sẽ giữ lại được một trong 5 phương châm Xe tăng, Chiến binh, Cung thủ, Pháp sư, Hỗ trợ.

QUÀ TẶNG TỪ greenlines.com.vn


Kubet