Cách kích hoạt gift code chiến cơ huyền thoại ✔️cẩm nang tiếng anh ✔️ cẩm nang

      27

Tặng GiftCode game chiến cơ huyền thoại VIP mới nhất 2017 (vừa cập nhật) cho các bạn độc giả thân thiết với blog greenlines.com.vn đang chơi game CCHT . Chiến Cơ Huyền Thoại một tự game nhập vai bắn máy bay kinh điển trên mobile được phát hành bởi nhà phát hành game nổi tiếng Garena (nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại). Với kịch bản game hấp dẫn, kịch tính…


*
Cách Hard Reset Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6…
*
Cách Đăng Xuất tài khoản iCloud ra khỏi điện thoại iPhone

Chiến Cơ Huyền Thoại một tự game nhập vai bắn máy bay kinh điển trên mobile được phát hành bởi nhà phát hành game nổi tiếng Garena (nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại). Với kịch bản game hấp dẫn, kịch tính, những tính năng tuyệt vời tạo nên một sức hút khó cưỡng lại đối với người chơi mà chỉ trong một thời gian ngắn sau khi phát hành game Chiến cơ huyền thoại đã tạo nên một cơn sốt làm mưa là gió trên cộng đồng game thủ mobile trong thời gian qua.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt gift code chiến cơ huyền thoại ✔️cẩm nang tiếng anh ✔️ cẩm nang

*

Và để đáp lại những tình cảm mà các bạn độc giả đã luôn quan tâm, theo dõi, ủng hộ blog greenlines.com.vn trong sốt chặng đường phát triển vừa qua, greenlines.com.vn xin gửi tặng đến các bạn độc giả, các bạn đang và yêu thích chơi game Chiến cơ huyền thoại một số mã Giftcode VIP mới nhất 2017 cập nhật.

GiftCode Chiến cơ huyền thoại VIP, mới nhất 2017

Hướng dẫn sử dụng GiftCode Chiến cơ huyền thoại

Bước 1: Nếu chưa có game hãy tải game Chiến chơ huyền thoại về tại đây.

Xem thêm: Vấn Đề Nội Dung Và Hình Thức Của Tác Phẩm Văn Học, Tác Phẩm Văn Học

Bước 2: Đăng nhập và game giống như chơi bình thường và chọn vào Shop ở trên góc phải màn hình.Bước 3: Tiếp tục hãy chọn nút Nhập codeBước 4: Tiếp hãy chọn mở trình duyệt (nên dùng trình duyệt Google Chrome)Bước 5: Nhập Gift Code có ở phía trên và lần lượt nhập 16 ký tự Gift Code vào 4 ô và chọn GửiBước 6: Bấm OK 2 để hoàn tất phần nhâp code.


Nên xem: Tặng Giftcode game bắn súng Chiến Dịch Huyền Thoại VIP, mới nhất 2017

Chú ý:

Không giống như những mã Giftcode chiến cơ huyền thoại khác những mã code chia sẻ trên đây không giới hạn số lượng tài khoản nhận, có nghĩa là có thể dùng cho rất nhiều các tài khoản CCHT khác nhau và một tài khoản CCHT chỉ duy nhất nhận code một lần cho một loại code.Để sử dụng được Giftcode nick bạn chơi cần hoàn thành xong ít nhất 4 màn chiến dịch.Khi nhập Gift code thưởng sau 10 đến 15 phút bạn mới nhận được phần thưởng.Giftcode CCHT đọc là “ghíp cốt chiến cơ huyền thoại” nhé!