Cộng đồng game offline việt nam

      14

LỜI CHÀO TẠM BIỆT!

Thân gửi các bạn đã theo dõi cùng ủng hộ dự án 300475 suốt thời gian qua !

Thật tiếc lúc một lần tiếp nữa Hiker Games đành cần gác lại giấc mơ nói những mẩu truyện của người việt bằng game.

Bạn đang xem: Cộng đồng game offline việt nam

Nói một biện pháp thật lòng, mặc dầu biết trước tài năng thành công của câu hỏi gọi vốn cộng đồng là cực kỳ thấp, thấp mang đến mức có thể gọi là bất khả thi, nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn luôn giữ trong bản thân hi vọng. Vì chưng vậy, sự thật là shop chúng tôi buồn khi yêu cầu nói lời tạm biệt. Nhưng mà vẫn chỉ là một trong nỗi bi đát thoáng qua thôi.

Một năm qua, Hiker Games đã chiếm lĩnh những khoảng thời gian ngắn sống lại với những cảm giác mà cửa hàng chúng tôi đã giành được khi làm 7554. Rất có thể nói, công ty chúng tôi đã được “Sống lại hầu như ký ức hào hùng” của riêng biệt mình, mặc dù ít mặc dù nhiều. Dành được điều đó, chúng tôi phải cảm ơn các bạn.

Studio sẽ triển khai ngay triển khai việc trả lại tiền ủng hộ mang đến mọi người ủng hộ. Chỉ xin được cáo lỗi trước, việc hoàn lại sẽ mất khoảng vài ngày để thực hiện. Với những trường thích hợp studio thực hiện hoàn trả qua khối hệ thống thanh toán của VTC Pay, chi phí về thông tin tài khoản của các bạn sẽ có độ trễ khoảng 1 tuần. Siêu mong chúng ta thông cảm và kiên trì chờ đợi.

Studio cũng hoàn toàn có thể có sơ suất, giải pháp xử lý sót, nếu bạn nào không sở hữu và nhận được chi phí sau khoảng tầm 10 ngày, phấn kích báo lại để studio khám nghiệm ngay với xử lý.

Một lần nữa, xin được giữ hộ lời cảm ơn chân thành đến việc ủng hộ của các bạn!


--------------------------------------------------------------------------------------------

LỜI NÓI ĐẦU

Cách đây 12 năm, Hiker Games bước chân vào ngành trò chơi với dự án công trình 7554, tựa trò chơi máy tính offline đầu tiên của tín đồ Việt. Mặc dù đó là 1 thất bại nặng nài nỉ về mặt tài chính, công ty chúng tôi vẫncảm nhận thấy tình cảm to khủng của xã hội game thủ Việt Nam dành cho studio. Chúng tôi đã luôn mơ ước, đang sớm có một ngày trở lại với những dự án game Việt.

Nhưng càng đi sâu vào ngành game, chúng tôi càng nhấn thấy, cơ hội duy nhất cho 1 tựa game tựa như như 7554 có thể xuất hiện nay trở lại, đó là thông qua bề ngoài gọi vốn cộng đồng. Có một xác suất quá thấp đểmột tổ chức hay cá thể nào đó, vứt ra một vài tiền lớnđể mạo hiểm bởi vậy một lần nữa.

Từ mon 62018, shop chúng tôi đã có phát minh về một kế hoạch hotline vốn cùng đồng,nhưng công ty chúng tôi đã chần chừ. Cũng vì shop chúng tôi sợ mình sẽ thua với chiến lược này,sợ gạch ốp đá,sợ dư luận,sợ áp lực,sợ tinh tế cảm, sợ bạn ta cười bầy Hiker Games sau cuối không lúc nào hết ảo tưởng...

Nhưng cuối cùng, công ty chúng tôi đã đủ kiêu dũng để bước qua phần đông nỗi sợ đó. Công ty chúng tôi không muốn ân hận vì dường như không dám thử. ước mơ được thực hiện dự án này, lớn hơn nhữngsợ hãiđó. Đặc biệt là lúc 50 năm ngày thống nhất quốc gia đã ngay gần tới trước mắt.

*

VẬYCHÚNG TÔI GỌI VỐN ĐỂ LÀM trò chơi GÌ?

Dĩ nhiên rồi,đó sẽ là 300475. Mã cách tân và phát triển của dự án shop chúng tôi gọi là greenlines.com.vn.

300475 là 1 trong những trải nghiệm game bắn nhau mà chúng tôi tinrất nhiều người chơi Việt, hay thậm chí là là người việt muốn có,và shop chúng tôi cũng vậy.

Ban đầu, chúng tôi rất hại khi phải nhìn thấy với đề tài chiến tranh chống Mỹ. Do vì, cạnh bên những chiến công hiển hách, những thắng lợi lịch sử, thì còn là 1 phần nhạy cảm của vượt khứ mất mát, chia rẽ.

Nhưng nhạy cảm, tất yêu là lí do để họ né tránh. Điện ảnh không né tránh,thì game gồm quyền không né tránh. Nếu mãi né tránh, họ sẽtạo ramột không gian cho những sản phẩm game quốc tế truyền đi phần lớn thông điệp không đúng.

300475 sẽ là một trong những game bắn nhau với chơi game có hầu như nét đổi mới nhất định, nhưng mà trước hết, nó phải đảm bảo an toàn những gameplay bom tấn được thực hiện một phương pháp hoàn hảo.

Và tất cả những gì cửa hàng chúng tôi tập trung cao độsẽ là game play và trải nghiệm.

NHỮNG TRẢI NGHIỆM CHÚNG TÔI MUỐN với TỚI mang lại NGƯỜI CHƠI vào 300475

*
Đầu tiên, shop chúng tôi muốn trái đất game nên thể hiện tại được chất nước ta rõ nét nhất. Bạn sẽ phải được sinh sống trong những mặt trận Việt phái mạnh nhấttừ rừng núi đếnđô thị.

Thứ hai, bạn chơi nên cảm nhấn được phần đông gì quyết liệt nhất mà thân phụ ông ta đã đề xuất trải qua. Yêu cầu cảm nhấn được, những hi sinh mất mát khổng lồ lớn, cảm nhận được cả phần đa sự sốt ruột mà phần lớn con bạn đều phải đối mặt trước chiến tranh.

Và dĩ nhiên, fan chơi phải được trải nghiệm rất nhiều trận đánh, phần đa dấu mốc quan trọng nhất trong cuộc binh lửa thần thánh của dân tộc.

Chúng tôi cũng trở nên mang đến những trải nghiệm gameplay phong phú và đa dạng khác nhau,chứ không chỉ là là chạy và phun , lặp đi lặp lại một giải pháp nhàm chán.

Xem thêm: Giao Lưu Với Quick & Snow Show'S Stream, Giao Lưu Với Quick & Snow Trên Vov1

Danh sách những trận đánh, chiến dịch, sự kiện dự kiến mở ra trong game, chúng ta cũng có thể theo dõi ngơi nghỉ đây.

*

CHÚNG TÔI CẦN BAO NHIÊU TIỀN VÀ LÀM trong BAO LÂU?

Với tay nghề đã có, công ty chúng tôi xác định 300475 bắt buộc 30 mon sản xuất, với đội ngũ khoảng chừng 40 người. Bởi đó, chúng tôi cần số tiền đầu tư tối thiểu là trăng tròn tỷ đồng. Chi phí này bao gồm chi phí lương cho đội ngũ sản xuất, giá cả liên quan cho văn phòng, hoạt động, chi phí thuê ngoài cho các hạng mục liên quan đến hậu kỳ như âm thanh, âm nhạc, lồng tiếng,thuê núm vấn kịch bản, đạo diễn cho một số trong những phân cảnh vào game. Ngân sách chi tiêu này không bao hàm tiền đầu tư chi tiêu cho lắp thêm móc.

Chi tổn phí này cũng không bao gồm các ngân sách về sale cho dự án. Vày nếu dự án này điện thoại tư vấn vốn cộng đồng thành công, chúng tôisẽ có ngân sách marketing riêng rẽ cho dự án từ những nguồn vốn khác.

Thời gian gọi vốn từcộng đồng cho dự án sẽ kéo dãn 12tháng, từ thời điểm tháng 5năm 2021đến hết tháng 4năm 2022. Nếu điện thoại tư vấn vốn cùng đồngthành công,chúng tôi sẽ bắt tay vào việc thực hiện dự án ngay. Ngược lại, cửa hàng chúng tôi sẽ nhờ cất hộ tiền trả lại lại cho toàn bộ những người đã ủng hộ đến dự án.

*

KẾ HOẠCH SẢN XUẤT

Giai đoạn một : cung ứng thử . Thời gian : 4-6 tháng.

Trong quy trình tiến độ này, cửa hàng chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết các vấn đề hắc búa nhất, phát triển prototype cho một trong những gameplay tất cả tính mới. Đồng thời định lượng cân nặng sản xuất chuẩn cho giai đoạn sản xuất kế tiếp.

Giai đoạn nhị : Sản xuất. Thời hạn : 15-18 tháng.

Trong tiến độ này, công ty chúng tôi sẽ ngừng cơ bạn dạng tất cả các nội dung của game. Cơ mà sẽ còn các điểm không được trau chuốt.

Giai đoạn ba. Trả thiện. Thời gian 4-6 tháng.

Ở quá trình này, công ty chúng tôi sẽ trau chuốt toàn cục các ngóc ngỏng của game, làm những công tác hậu kỳ và các công tác liên quan đến kiểm soát điều hành chất lượng.

Tổng cộng dự kiến : 30 tháng. Dự trữ phát sinh 6 tháng.

ĐÂU LÀ KHÁC BIỆT quan liêu TRỌNG NHẤT vào CÁCH TIẾP CẬN CỦA HIKER GAMES Ở 300475 SO VỚI 7554?

Một trong những lưu ý đến nhiều duy nhất của studio sau 7554, là công ty chúng tôi đã đúc rút được bài học gì quan trọng đặc biệt nhất từ thất bại đó ? ví như có cơ hội được làm lại, đâu là vấn đề mấu chốt mà shop chúng tôi sẽ phải chuyển đổi ?

Dưới đây, là mọi điều nhưng mà Hiker sẽ biến hóa trong phương pháp tiếp cận của bản thân mình đối với 300475

Chúng tôi sẽ ưu tiên tập trung nhất cho gameplay và kịch phiên bản game. Về trang bị họa, dù chắc chắn là không thể sánh cùng với các kinh khủng của nuốm giới, và xác minh không chạy đua về công nghệ, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức, để bảo vệ 300475 có một unique hình ảnh được review cao.Hiker sẽ cách tân và phát triển dự án theo tư duy giao tiếp với fan chơi liên tục và cực kỳ sớm. Cửa hàng chúng tôi sẽ không làm cho các phát minh chủ quan của bản thân vào game mà lại thiếu đi sự kiểm bệnh từ bạn chơi bên ngoài.300475 phải được thiết kế theo phong cách để một trò chơi thủ chưa tới từ nước ta vẫn bị hấp dẫn và review cao. Nếu call vốn thành công, chúng tôi muốn 300475phải đổi thay một thành phầm xứng đáng với sức lực lao động đóng góp của cộng đồng. Nó phải góp phần quảng bá trò chơi Việt, câu chuyện nước ta đến rứa giới.

*

LÍ vày GÌ ĐỂ BẠN CÓ THỂ TIN VÀO CHÚNG TÔI ?

So cùng với 7554, chúng tôi bước đầu dự ánbằng một không tên tuổi tròn trĩnh về kinh nghiệm và nhân lực. Hiker Games bước đầu 300475 bằng một nhóm ngũ vội vàng 10 lần, thuộc 12năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành trở nên tân tiến game. Công ty chúng tôi có vô số học thức và cả những bài học kinh nghiệm thất bại ngấm thía.

Nhưng lí do quan trọng đặc biệt nhất mà bạn cũng có thể đặt lòng tin vào chúng tôi, là shop chúng tôi rất kiên trì. Công ty chúng tôi là những người không dễ dàng đồng ý bỏ cuộc. Nếu tất cả đủ sự ủng hộ, studio đang đi mang lại cùng cùng với 300475.

Cuối cùng, chúng ta có thể tin vào chữ tíncủa Hiker Games. Cửa hàng chúng tôi tin rằng, Hiker Games đã luôn đề cao chữ tíntrong suốt quy trình hình thành và cải cách và phát triển của mình.

Chúng tôi sẽ không còn sử dụng đồng tiền kêu gọi được cho dự án công trình này vào mục tiêu khác. Nếu không gọi được đủ số vốn, shop chúng tôi sẽ trả lại lại cho các người.

*

RỦI RO BẠN CẦN ĐƯỢC BIẾT TRƯỚC

Mặc dù chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại nếu dự án công trình không điện thoại tư vấn đủ vốn như dự định. Gồm một khủng hoảng rủi ro bạn rất cần được biết trước, đó là cho dù Hiker call đủ vốn và hợp tác vào sản xuất. Thì vẫn hoàn toàn có thể có những rủi ro khủng hoảng sau đây, bạn cần xem xét trước lúc ủng hộ công ty chúng tôi :

Hiker không xong dự án đúng thời hạn. Đây là 1 trong những rủi ro rất đơn giản xảy ra vào sản xuất clip games. Đặc biệt là lúc nếu họ có mong muốn cao về chất lượng. Đối với khủng hoảng rủi ro này. Khẳng định của Hiker là vẫn gửi game tới tay bạn, dù hoàn toàn có thể trễ hẹn.Rủi ro về việc unique game không như bạn kỳ vọng. Sẽ cạnh tranh tránh khỏi vấn đề đó với bất kỳ một tựa game nào. Việc thỏa mãn kỳ vọng của tất toàn bộ cơ thể chơi là bất khả thi. Nhưng cửa hàng chúng tôi tin, sẽ không để chúng ta thất vọng.Hiker game không thể xong xuôi tựa game này như lời hứa hẹn vì một lí vày bất khả kháng nào kia như thiên tai, thảm họa. Đối cùng với những rủi ro này. Công ty chúng tôi phải chấp nhận , mình sẽ không có cách nào để rất có thể hoàn trả lại chúng ta số tiền vẫn ủng hộ mang lại dự án.

LỜI KẾT

Chúng tôi ý thức được rằng, trăng tròn tỷ là một trong những tiền khổng lồ. Và đấy là một dự án gọi vốn cộng đồng chưa từng tất cả tiền lệ. Chỉ bằng vài tiếng nói trên website, sẽ không còn dễ để bạn tin với ủng hộ bọn chúng tôi.

Nếu vẫn còn đó nghi ngại, ước ao bạn hãy tiếp tục đọc thêm về dự án, theo dõi thêm về dự án công trình , về studio, với hãy ủng hộ chúng tôi khi các bạn đã đủ niềm tin. Đừng quên bấm like facebook của dự ántại đâyđể duy trì kết nối với chúng tôi.


Kubet