Công Dụng Của Đá Đỏ Trong Minecraft

      37

Màn hình đá đỏ

Có nhiều video ngắn trong Minecraft hướng dẫn đa dạng cácloại pít-tông và len được nhuộm màu. Tuy nhiên, chúng hơi phức tạp và đòi hỏi một thiết kế cơ bản mới khi muốn tạo 1 video mới. May mắn là cùng với đèn đá đỏ đã tạo ra 1 phương pháp mới: màn hình LED. Bài viết này sẽ giải thích khái niệm mới và chỉ cho bạn cách tạo ra nó.Bạn đang xem: Công dụng của đá đỏ trong minecraft

Ý tưởng này dựa trên bảng điểm được tìm thấy trong các phòng tập thể dục ở trường và các đấu trường thể thao. Tuy nhiên, một bảng điểm trong Minecraft sẽ gần như không được sử dụng trong chế độ nhiều người chơi và chúng khá cũ. Một màn hình tivi nhỏ sẽ hữu ích hơn trong nhiều người chơi so với bảng điểm. Để thực hiện “màn hình đá đỏ” này, bạn cần sử dụng chế độ Sáng tạo và không gian rộng, khối lập phương có kích thước 15 × 15 × 15. Chỉ cần nhớ: 2 lớp dưới cùng của khối lập phương phải được đặt ngầm!

Màn hình chiếu sáng Redstone false-3D

Đây là một khái niệm dựa trên tính năng của nó và có thể được thực hiện theo nhiều cách nhưng đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn một ví dụ về cách xây dựng và sử dụng phần này.

Bạn đang xem: Công dụng của đá đỏ trong minecraft


*

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Đây là Màn hình false3D, nếu bạn đặt một hàng pít-tông dính thứ hai phía trên hàng đầu tiên, bạn có thể tạo ra 2×2 pixel. Để hoàn thành giao diện của màn hình, bạn cần đặt các khối phía trước các pít-tông dính để xác định các pixel có màu gì, ví dụ: len. Điều này xảy ra bởi vì khi pít-tông dính đẩy “khối pixel” và sau đó đổ bóng và làm 3D cho pixel hiển thị bởi người chơi. Nó thường sử dụng cho bất kỳ mục đích nào liên quan đến hình ảnh và cũng có thể được sử dụng cho bẫy mob nếu bạn sử dụng đúng cách.

Bật lửa TNT

Nó có thể không thú vị lắm, nhưng nó khá là vui đó!

Bước 1. Đặt một pít-tông trên mặt đất với TNT trên đầu.

Bước 2. Đặt bốn khối lên nhau bên cạnh piston dính.

Bước 3. Đặt một ngọn đuốc đá đỏ trên khối trên cùng.

Bây giờ, kích hoạt nó bằng cách sử dụng một đòn bẩy.

Tháp súng máy có thể nạp lại đan

Khái niệm rất đơn giản, bạn cảm thấy cần phải bắn các mục tiêu. Có một trang trại bộ xương tự động giúp rất nhiều cho dự án nhỏ này.

Một khẩu súng máy được chế tạo từ các thành phần:

Một bộ đếm thời gianMột bộ phân phốiĐạn dược (thường là mũi tên)

Phần tùy chọn, các thành phần này có thể được thêm vào:

Hệ thống nạp lạiCông tắc BẬT / TẮTKhiên

Sơ đồ
*

Một khẩu súng máy rất đơn giản và nhỏ gọn.

Thiết bị chứa một mạch đồng hồ kết nối với một bộ phân phối. Ngọn đuốc đá đỏ nằm trong 1 tích tắc, khởi động đồng hồ, trước khi tắt do khối đá đỏ. Một điện trở piston có thể được kết nối để điều khiển khi thiết bị kích hoạt mà không làm hỏng thiết bị và tốc độ cháy có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi độ trễ trên các bộ lặp.

 Lập trình nhạc bằng đá đỏ

Để tạo ra một cỗ máy nghe nhạc bằng đá đỏ có thể lập trình, bạn cần có kính, đuốc đá đỏ, bộ lặp đá đỏ, khối ghi chú, pít-tông, và tất nhiên phải có đá đỏ. Tạo một hình vuông thẳng đứng của vật liệu xây dựng bỏ hai góc xen kẽ. Sau đó đặt pít-tông vào đồng hồ để làm cho hình vuông xoay qua các khối. Lặp lại hình vuông cho mỗi nốt khác nhau. Thiết lập một đèn pin đá đỏ, theo sau là đá đỏ đó là bộ lặp đá đỏ ở bên trong hình vuông để bộ lặp đá đỏ tạo ra dòng điện thành một khối, sau đó thiết lập đá đỏ ở phía bên kia của khối và kết nối với khối nốt. Lặp lại ở mỗi nốt. Sau đó thay thế một số khối bằng kính và bật đồng hồ xoay hình vuông. Lưu ý rằng các nốt nhạc phát khi một khối đi qua bộ lặp đá đỏ nhưng phát ra nhạc khi đi qua thủy tinh. Tốc độ đồng hồ là nhịp độ và các khối thủy tinh và rắn là các nốt. Các khối nốt cũng có thể được xem như các công cụ. Với điều này, bạn có thể lập trình giai điệu cho ngôi nhà của bạn hoặc trên một máy chủ.

Đá đỏ tạo tiếng ồn

Để tạo ra một chiếc máy tạo tiếng ồn, bạn chỉ cần đặt một cánh cửa dưới nhà của ai đó và gắn nó vào một máy phát xung. Một loại khác là tạo ra một máy phát đá cuội và có một pít-tông đẩy nó thường xuyên và một loại khác là đặt một pít-tông lên một khối chất nhờn,một pít-tông khác ở phía bên kia và đặt một khối đá đỏ vào khối chất nhờn, sau đó đặt một khối đá Pít-tông trên một trong những pít-tông khác, cuối cùng là phá vỡ nó.

Xem thêm: Diễn Viên Hải Anh: Vợ Diễn Viên Hải Anh Ông Chủ Seven, Diễn Viên Hải Anh

Spawner nhanh

Đây là một cỗ máy dựa vào đồng hồ để phân phối các mặt hàng nhanh nhất có thể (không cần nhiều lắm, bạn có thể xử lý nó)

Video YouTube (https://www.youtube.com/watch?v=3pq_Iut5B6Y)

Bộ chỉnh lưu điều khiển bằng silicon (SCR)


*

SCR đơn giản này có thể được sử dụng cho nhiều thứ.

Bộ giải giáp nóng lạnh

Một bộ phân phối giải giáp vô hiệu hóa, một bộ phân phối bằng quả cầu tuyết hoặc mũi tên bằng cách đặt một tấm hoặc cầu thang ở phía trước bộ phân phối.

*

Lập trình / Lưu trữ tiền mặt tự động có thể lập trình được

Hệ thống này được thiết kế để cho phép bạn tạo các cửa hàng tự động để bạn có thể bán các mặt hàng cho người chơi khác.

Bạn có thể lập trình nó để thanh toán trong mục bạn chọn và số tiền của mục đó cần thiết để thanh toán. Bạn cũng có thể đặt số tiền cho mục thanh toán.

Ví dụ: 5 Sắt cho 1 Kim cương. Hoặc 2 Cobble cho 3 cát. V.v.

Thiết kế này bao gồm một bộ đếm vật phẩm riêng lẻ, lọc vật phẩm (chỉ cho phép vật phẩm bạn muốn) và bộ phân phối tự động.

Video YouTube

TNT Cannon (Hillside)

Hệ thống này cho phép bạn phá hủy nghiêm trọng căn cứ của kẻ thù nếu được lắp ráp chính xác.

Tất cả những gì bạn cần là một SCR (đặc điểm ở trên), và nhiều bộ phân phối mà bạn muốn nối với nó.

Đặt vào bộ phân phối với TNT và bạn đã thiết lập.

Đồng hồ Redstone có thể chuyển đổi


*

Siêu lò luyện

Như tên của nó, nó là một lò nấu ăn rất nhanh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải chờ đợi một nhà máy luyện kim đi qua tất cả các nguyên liệu thô và chờ đợi rất lâu để có thành phẩm.

Thiết kế 1

Hướng dẫn của MumboJumbo:

Thiết kế 2

Thiết kế này gần giống như thiết kế 1. Điều duy nhất khác biệt là nó không cần quá nhiều tài nguyên. Thiết kế này là của YouTuber MumboJumbo và ông gọi nó là nhà máy luyện công nghiệp.