CỐT TRUYỆN DEVIL MAY CRY 5

      25

Trước ngày phát hành chính thức của Devil May Cry 5, Capcom cũng chu đáo tung ra đoạn clip tóm tắt toàn bộ cốt truyện của series cho người chơi mới (lẫn cũ) nắm bắt.

Bạn đang xem: Cốt truyện devil may cry 5

Do chỉ dài hơn 2 phút, một số chi tiết đã bị bỏ qua hoàn toàn như nguồn gốc của Trish và Lady (có lẽ vì họ sẽ không phải trọng tâm chính của câu chuyện ở trò chơi sắp tới). Ngoài ra, mối quan hệ của Dante và Nero với tư cách là chú và cháu trai cũng chỉ được gợi ý thoáng qua.


Cách đây rất lâu, thế giới đã bị xâm chiếm bởi Mundus, vị “hoàng từ của bóng tối”. Chính vì vậy, một quỷ kiếm sĩ tên Sparda đã đứng lên chống lại ông ta.

*

Rốt cuộc, Sparda đã hạ gục được Mundus và phong ấn cánh cổng nối liền hai thế giới Quỷ và Loài Người lại với nhau. Hòa bình trở lại với nhân giới và sau đó, Sparda bèn cưới một cô gái loài người tên Eva, rồi sinh ra cặp song sinh Dante – Vergil mang trong người hai dòng máu.

*

Dĩ nhiên, Mundus không ngồi yên và rắp tâm trả thù bằng cách ra lệnh cho quân đoàn của mình sát hại Eva, chia rẽ hai anh em Dante – Vergil và đưa họ đến hai con đường riêng biệt. Một người thề sẽ báo thù. Một người tìm kiếm quyền lực.

Xem thêm: Tải Game Mobile Miễn Phí Hay Nhất, Game Mobile

*

Trong suốt nhiều năm, hai anh em thường xuyên đối đầu nhau. Dante trở thành thợ săn quỷ, phối hợp với cô nàng chuyên sử dụng vũ khí hạng nặng tên Lady và bị buộc phải chiến đấu với Vergil, người đã chọn sai con đường. Anh đã giành chiến thắng, một chiến thắng đắng ngắt đầy khổ đau.

Số phận tiếp tục đưa Dante một lần nữa chạm trán với Mundus và cũng thành công trong việc tái phong ấn ông ta. Anh cũng nhân tiện cứu luôn Trish, một nữ quỷ xinh đẹp.

*

Trở về với công việc săn quỷ, anh dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới với mục tiêu là tổ chức Order of The Sword và gặp gỡ Nero, chiến binh bị thế lực hắc ám đứng sau lợi dụng. Sau màn đụng độ kịch tính, họ dần nhận ra mối liên kết nhờ cùng chung dòng máu quỷ.

*

Giờ đây, định mệnh lại một lần nữa đưa họ sát cành cùng nhau đối đầu với kẻ thù mới cực mạnh, và những người bạn mới lẫn cũ đều sẽ góp mặt.

Devil May Cry 5 chính thức cập bến PC, PS4 và Xbox One vào ngày 8 tháng 3.

http://greenlines.com.vn/pc-console/resident-evil-2-remake-kho-hon-va-dam-chat-kinh-di-sinh-ton-hon-ban-goc-557773.g4v


#Capcom #cốt truyện Devil May Cry #Devil May Cry #devil may cry 5 #Game hành động phiêu lưu #tin game PC/console

Kubet