Cốt Truyện Game The Last Of Us

      101

Tiếp nối loạt chủ đề nóng hổi về cốt truyện, hôm nay Mọt Game đem đến cho các bạn cốt truyện The Last of Us, một trong những siêu phẩm.

Bạn đang xem: Cốt truyện game the last of us


The Last of Us là một bom tấn trong làng game, ra mắt vào năm 2013, thế nhưng đến bây giờ độ hot của game vẫn chưa hề hạ nhiệt khi thông tin phần 2 của game sẽ được ra mắt trong tương lai gần với các teaser và trailer đã được công bố chính thức.

Mọt Game đã có bài đánh giá về The Last of Us. Tuy nhiên trước khi xem đánh giá, hoặc nếu đã chơi xong game mà chưa hiểu về cốt truyện, hãy xem qua loạt bài chi tiết về cốt truyện The Last of Us nhé.

Bối cảnh

Bối cảnh của The Last of Us diễn ra vào năm 2033, nói về nước Mỹ ở thời kỳ hậu tận thế. Một dịch bệnh thế kỷ đến từ một loại vi rút biến dị bởi chủng Nấm Ký Sinh Màng Não (Cordyceps Brain Infection – CBI) gây ra bởi một loại Nấm Túi truyền nhiễm vào 20 năm trước. Chúng biến con người thành những con quái vật ăn thịt đồng loại được gọi là Nhóm truyền nhiễm (The infected), những ai bị nhóm này cắn sẽ bị nhiễm virus trong vòng 48 tiếng. Trong vài năm đầu khi dịch bệnh bùng nổ, chủng virus này đã quét sạch hơn 60% dân số trên trái đất.

Xem thêm: Cách Dùng Cấu Trúc By The Time Thì Gì ? Cấu Trúc Cách Dùng By The Time Cần Biết


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là một số thông tin về bối cảnh, tổ chức và các loại quái vật trong game. Mọt Game sẽ đem đến cho bạn chi tiết của cốt truyện The Last of Us vào phần tiếp theo.


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?