Cốt truyện liên minh huyền thoại

      226

Đối cùng với rất nhiều người đùa, câu hỏi tìm hiểu và phát âm những thông tin về tiểu truyện tướng tá với phần đông câu truyện tương quan là 1 điều cực kì thú vị.

Bạn đang xem: Cốt truyện liên minh huyền thoại

*

Để đáp ứng nhu cầu yêu cầu đọc thêm báo cáo về tiểu sử tướng mạo, Riot đang mang lại giới thiệu trang Vũ Trụ Liên Minch Huyền Thoại, địa điểm cất tất cả hầu hết câu truyện về trái đất Liên Minc Huyền Thoại. Hôm nay, hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi điểm qua phần đông truyện nlắp hay độc nhất vô nhị mà lại bạn cũng có thể tìm kiếm thấy trên trang này nhé…

*

Cốt truyện Orianna

Tiểu sử của Orianna là một Một trong những tiểu sử tuyệt tốt nhất mà Riot đã từng gây nên. Câu truyện hơi lâu năm chđọng chưa phải là 1 trong mẫu truyện vài mẫu như các vị tướng không giống, nhưng lại tin tôi đi, các bạn sẽ không tiếc nuối vì chưng đã chi ra vài phút ít để hiểu nó đâu. Nó là một thông điệp tuyệt vời nhất về tình phụ thân bé với sự mất mát, và đã làm chúng ta yêu cầu suy ngẫm hơi thọ về số trời của những nhân đồ gia dụng đấy.

*

“Một vũ công color kim cương chẳng đề nghị lên dây, nhảy đầm múa trong một vũ điệu không hồi kết”

Đọc truyện tại Đây

Khúc hát ru – Ekko

Nếu bạn muốn một câu truyện gồm đại chiến, hòn đảo ngược thời hạn một cách make up tự Ekko, thì tốt nhất có thể là hãy quên nó đi. Dù nói đến Ekko, một đấu sĩ, mê say khách có lối đùa hơi hổ báo, nhưng mà các bạn sẽ không bắt gặp số đông phân chình họa kungfu trong này đâu!

*

trái lại, câu truyện sẽ đưa chúng ta vào một trong những Zaun cùng với bầu không khí ngột ngạt, bức bối và mọi bé tín đồ nghèo đói. Mọi thiết bị cứ đọng diễn ra đều đều với câu truyện cũng chẳng có một phút cao trào như thế nào cả. Nhưng hơn tất cả, đó là một trong những bức ảnh đẹp về gia đình, mặc dù nghèo khó tuy nhiên cậu vẫn cố gắng tra cứu những thú vui bé dại nhoi trong cuộc sống đời thường. Và cuối câu truyện là một trong “plot twist” bi quan sẽ khiến các bạn phải suy ngẫm một ngày dài luôn luôn đấy.

“Đó là một trong những ngày dài nlỗi cả tuần”

Đọc truyện tại Đây

Gánh nặng nề – Illaoi

Câu truyện là một trong những trong số những mẩu truyện cuối cùng của “Thủy Triều Rực Lửa”. Sau lúc bị Miss Fortune trả thù, Gangplank đã trở thành một tên tàn tã, mất một tay cùng lê lết mang đến năng lượng điện thờ Nagakabouros của bà.

Xem thêm: Tiểu Sử Của Ca Sĩ Hồ Trung Dũng Profile, Tiểu Sử Ca Sĩ Hồ Trung Dũng

Dù là Người đại diện mang đến thần linc, nhưng mà câu truyện sẽ mang lại bọn họ thấy một phần vô cùng “người” trong Illaoi. Bà vẫn có hầu hết cảm xúc so với Gangplank, bạn bà đã từng yêu. Tyên bà thót lên lúc nghe tới tin thuyền của Gangplank nổ tung, ngực bà nhức nhói Lúc thấy được hình ảnh tàn tạ của hắn. Bà vẫn cảm thấy chần chờ, lo ngại Lúc đề nghị Thử Thách Linch Hồn thương hiệu Thuyền Trưởng, vì biết rằng Việc này nhiều kỹ năng sẽ giết thịt bị tiêu diệt hắn – mặc dù bà đã làm việc này hàng ngàn, hàng chục ngàn lần cùng với những người không giống.

Một câu truyện mang chân thành và ý nghĩa sâu sắc về việc xích míc giữa Lý Trí cùng Tình Cảm. Con tín đồ chưa phải Fe đá, mặc dù cho là ai thì bạn vẫn đang buộc phải bị tình cảm đưa ra phối hận hành vi của mình.

Đọc tức thì tại Đây

Ouroboros – Nasus

*

Giải đam mê một chút về tựa đề có phần cực nhọc phát âm của câu truyện này, bởi vì chẳng có một cái địa điểm xuất xắc người như thế nào vào truyện có thương hiệu Ouroboros đâu! Ouroboros là một trong biểu tượng cổ về một bé rắn tự gặm đuôi mình, nó đại diện thay mặt cho vòng luân hồi của sự cuộc đời, chết choc cùng sự tái sinh, tựa như như lời nói của Nasus:

“The Cycle of Life & Deaths continues… We will live, they will die”

*

Trlàm việc lại với câu truyện, nó nói về một chuyến hành trình của Nasus cùng rất cậu bé nhỏ “Người Thổi Sáo”, lang thang trên sa mạc. Họ bị bắt gặp với đề nghị võ thuật với 1 đám tín đồ vày Xerath phái cho. Câu truyện tự khắc họa một hành trình cô độc của Nasus vào vài ba trăm năm kể từ thời điểm đế chế Shurima sụp đổ, và cậu bé nhỏ bé nhỏ bí ẩn cơ là ai?

Đọc ngay lập tức tại Đây

*

Một chết choc như ý – Kindred

Save the best for last

Bây Giờ thì đó là câu truyện cơ mà tôi mến mộ độc nhất vào toàn bộ rất nhiều câu truyện được viết ra do Riot. Thật ra thì nó tương đối cực nhọc đọc, đựng nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc cùng các bạn sẽ cần phát âm nó vài lần đấy. Hơn nữa nó khá nhiều năm, mất mang đến khoảng chừng rộng 10 phút nhằm phát âm hết. Kết thúc truyện cũng tương đối mơ hồ nước, đánh thức không hề ít câu hỏi? Liệu Magga sinh sống hay chết? Hay đa số phương diện nạ cừu với sói cơ mà cô ấy thấy mang ý nghĩa gì? Nó tùy thuộc vào trí tưởng tượng của chính bạn thôi!

Tin tôi đi, các bạn sẽ ko thoát khỏi xúc cảm nổi domain authority con gà khi lưu ý đến về phần đông cốt truyện của câu truyện sau khoản thời gian đọc hoàn thành đâu. Nếu chúng ta là tín đồ của không ít câu truyện thiên phía “creepy”, chắc rằng các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó đâu.

*

Lúc Magga đưa ánh nhìn xuống bên dưới khán đài, số đông khuôn phương diện cô thấy được đều không có hình tín đồ. Đó hồ hết là Cừu hoặc Sói!

Đọc truyện tại Đây

*

Quý Khách đang gọi hết những câu truyện trên chưa? Bạn thấy truyện làm sao là xuất xắc nhất? Quý khách hàng còn tồn tại câu truyện như thế nào khác theo chúng ta là xứng danh được đưa vào list này! Hãy vướng lại chủ ý của công ty bằng cách bình luận bên dưới nhé