Cpu Không Chạy Hết Công Suất

      26

Có những lý do khiến cho máy tính chúng ta chạy chậm, một trong các đó là vận tốc CPU không được tối ưu hóa. Trong bài viết hôm nay, greenlines.com.vn sẽ reviews 14 cách để CPU win 10, 11 chạy không còn công suất giúp máy tính bạn mượt mà, cải thiện trải nghiệm. Cùng theo dõi và thực hiện theo các cách tiếp sau đây nhé!

1. Khởi cồn lại

Bước đầu tiên: lưu hầu hết gì ai đang làm và khởi hễ lại. “Tắt và nhảy lại” là lời khuyên khắc phục sự thay phổ biến. Điều này có thể khắc phục sự cố, quan trọng đặc biệt nếu chúng ta đã nghỉ ngơi trên laptop quá lâu mà không khởi rượu cồn lại – khởi động lại rất có thể xóa các tệp tạm thời và có chức năng giải quyết trạng thái vận tốc của các quy trình của bạn. Một công tác đã chạy vào một thời gian dài bị chậm.

Bạn đang xem: Cpu không chạy hết công suất

2. Ngừng hoặc khởi động lại tiến trình

Mở Trình làm chủ tác vụ (CTRL + SHIFT + ESCAPE). Giả dụ một chương trình ban đầu có mức thực hiện CPU tạo thêm ngay cả sau khoản thời gian khởi rượu cồn lại, thì Task Manager sẽ cung ứng một trong những phương thức độc đáo độc nhất vô nhị để giám sát và đo lường chương trình đó.

Xem thêm: Game Đấu Võ 2 Người Chơi Game Đấu Võ Tại Trochoivui, Chơi Game Đấu Võ Tại Trochoivui

Hãy để ý rằng những chương trình chạy toàn màn hình như trò chơi nhiều lúc làm mất triệu tập khỏi Trình thống trị tác vụ (ẩn nó bên dưới cửa sổ của chương trình). Để ngăn điều này xảy ra, hãy nhấp vào “Tùy chọn” sinh sống thanh menu trên thuộc và kế tiếp chọn “Luôn sống trên cùng”. Nếu khách hàng sử dụng hai screen cùng một lúc, chúng ta có thể kéo hành lang cửa số Task Manager sang màn hình thứ hai.

Khi sinh hoạt trong Trình quản lý tác vụ, hãy nhấp vào tab các bước ở trên cùng. Nhấp vào mục “Chi tiết khác” sinh hoạt cuối tab này nhằm mở các quy trình nền của Windows. Kiếm tìm cột “CPU” ngay sát đầu tab Tiến trình, tiếp nối nhấp vào cột kia để sắp tới xếp các mục theo mức thực hiện CPU:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
OK" width="427" height="232" />Nhập “4” -> OK

8. Làm mát CPU

Việc làm mát CPU với nhiều bạn có thể coi là không quan trọng. Nhưng nếu bạn có nhu cầu tận dụng tối đa sức khỏe của CPU cũng tương tự kéo lâu năm tuổi thọ thì việc bảo trì nhiệt độ thao tác làm việc của CPU luôn ở trạng thái mát mẻ là điều thực sự đề nghị thiết. Hoàn toàn có thể bạn đã hiểu được khi CPU thừa nóng, PC của bạn sẽ hoạt động đủng đỉnh hơn bình thường rất nhiều. Khi ánh nắng mặt trời CPU vượt quá ngưỡng an toàn, máy tính của chúng ta sẽ auto tắt nguồn, thậm chí có tác dụng CPU bị chết nguồn cùng hư hư một số linh kiện khác trong máy tính xách tay như Mainboard giỏi RAM ..

Thay vì sử dụng bộ có tác dụng mát dự trữ theo CPU khi bắt đầu mua, bạn có thể có nhị tùy lựa chọn như sau để tăng công suất của CPU:

Sử dụng bộ làm mát không khí bao hàm quạt CPU hoặc quạt hút cao cấp hơn nằm bên phía trong VỏTùy lựa chọn nguồn điện

Kubet