CPU RYZEN 5000 CỦA AMD KHÔNG HỀ CÓ TỶ LỆ HỎNG HÓC RẤT CAO

      265

Vừa bắt đầu giới thiệu thị trường CPU Ryzen 5000 của AMD vẫn bám ngay tin đồn thổi có tỷ lệ mất dính cao hơn các đối với thông thường. Chính chính vì vậy nhưng không hề ít người tiêu dùng hoang mang và sợ hãi cùng băn khoăn tất cả bắt buộc gạn lọc CPU Ryzen 5000 giỏi không? Đứng trước một loạt tin thiết bị này, AMD sẽ đứng ra phân tích và lý giải với cho biết rằng phiên bạn dạng CPU Ryzen 5000 của AMD của bản thân mình không còn bao gồm Xác Suất bong ra không hề nhỏ theo lời đồn từ bỏ phía công ty cung cấp PC PowerGPU.

Bạn đang xem: CPU Ryzen 5000 của AMD không hề có tỷ lệ hỏng hóc rất cao

Lời đồn về CPU Ryzen 5000 của AMD Lúc bắt đầu ra mắt

Trong thời gian vừa mới đây, giới công nghệ một lượt nháo nhào khi tất cả report đăng cài bên trên mạng rằng CPU AMD gồm Phần Trăm rơi ra không hề nhỏ. Thậm chí, cường độ này còn cao hơn nữa nhiều đối với bình thường từ phía bên chế tạo PC PowerGPU. 

PowerGPU  đưa ra rằng: CPU Ryzen 5000 của AMD có xác suất rơi ra cao

Cụ thể là, theo ra mắt tự phía đơn vị thêm vào PC PowerGPU: Trong lô hàng 320 cái CPU Ryzen bọn họ nhấn trường đoản cú AMD thì gồm cho tới 19 cái lỗi, khớp ứng với đó là 3 - 5 bo mạch chủ AMD lỗi mỗi tuần. Điều này dẫn cho xác suất lỗi của 5950X lên tới mức 16%. Đây được xem như là một Một trong những xác suất lỗi cao hơn nữa những đối với dự con kiến.

cũng có thể thấy kể từ thời điểm PowerGPU giới thiệu dòng nhận định này trên Tweet vẫn dấy lên một làn sóng sợ hãi to gan trong lòng phần đa tình nhân technology. điều đặc biệt, là những game thủ khi chúng ta đang dự con kiến sử dụng CPU Ryzen 5000 để tăng cấp loại máy tính xách tay của chính mình. Vậy thực hỏng tin đồn này có đúng giỏi không? Các nghiên cứu và phân tích của AMD bao gồm công dụng ra làm sao trước lời đánh giá và nhận định trên.

Xem thêm: Cung cấp cho hơn 300 các loại Card Màn Hình với Card Đồ Họa giá xuất sắc, VGA, thuận lợi đổi trả, Bảo Hành Card màn hình hiển thị cho tới 3 năm: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

CPU Ryzen 5000 của AMD bao gồm phần trăm bong ra cao không?

CPU Ryzen 5000 của AMD gồm Phần Trăm mất dính cao không?

Đứng trước tin đồn thổi về câu hỏi CPU Ryzen 5000 của AMD bao gồm phần trăm bong ra cao rất nhiều trang technology đang đào sâu về vụ việc này bấy chấp dữ liệu đưa ra trường đoản cú phía PowerGPU. Trong số đó, sau quy trình nghiên cứu thì đa số minh chứng cho thấy thêm CPU của AMD không còn tất cả tỷ lệ bong ra cao hơn dự kiến.

Xem thêm: Ngọc Tân, Đỉnh Ca Sĩ Ngọc Tân, Đỉnh Cao Và Vực Sâu, Vĩnh Biệt Ca Sĩ Ngọc Tân

Cụ thể là Michael Kan của PCMag đang cho rằng, sau thời điểm có thông tin về Tỷ Lệ lỗi đơn vị sẽ triển khai ĐK Phần Trăm RMA (phần trăm mặt hàng trả/tổng sản phẩm bán) trên website riêng biệt của bản thân mình. Sau kia đơn vị chức năng vẫn trích dẫn thông báo bán hàng của Mindfactory trong nhiều mon và nhận thấy rằng xác suất RMA Ryzen 7 5800X, 5600X với 5900X của họ theo lần lượt là 0,58%, 0,52% và 0,33%. Đây là xác suất phía bên trong phạm vi nhưng đơn vị chức năng muốn đợi.

Tương từ điều này, PCWorld cũng ra mắt rằng từ đơn vị hỗ trợ họ đạt được đọc tin cho thấy thêm rằng Xác Suất lỗi những CPU Ryzen 5000, 3000 cùng Threadripper chỉ rơi vào cảnh 2.5 - 3%. Trong lúc Intel rứa lắp thêm 9 bị lỗi 0.9% cùng nuốm hệ vật dụng 10 là 1.2%. Chính chính vì như vậy có thể xác định CPU của AMD hoàn toàn bình thường cùng không tồn tại Xác Suất bong ra cao đến vậy.

hầu hết đơn vị cung cấp chỉ ra rằng CPU Ryzen 5000 của AMD không thể tất cả tỷ lệ rơi ra khôn cùng cao

Không tạm dừng ngơi nghỉ đó một công ty cung cấp của Hoa Kỳ cũng xác thực rằng họ không gặp ngẫu nhiên vấn đề với xác suất hoàn lại hàng của AMD cùng Hãng Intel. Thậm chí những chủng loại phân tích của họ cũng hoạt động rất tốt với ko tạo ra bất kỳ vấn đề gì.

Trước hàng loạt hầu như xác nhận trên của các đơn vị cung cấp hoàn toàn có thể khẳng định rằng vấn đề PowerGPU tung tin CPU Ryzen 5000 của AMD gồm Phần Trăm bong tróc cao là không đúng. Và nhà cung cấp AMD cũng xác nhận phía đơn vị chức năng sẽ làm việc trực tiếp với PowerGPU nhằm xác minh lại đầy đủ gì vẫn xảy ra.

Chính chính vì thế nếu khách hàng còn vẫn do dự trù trừ có lên chọn lựa CPU Ryzen 5000 hay không thì nên cđọng đầy niềm tin thực hiện. Bởi một đơn vị lớn nhỏng AMD toàn bộ những sản phẩm hầu hết được nghiên cứu và phân tích kỹ trước khi tung ra Thị Phần. 

Xem thêm: Hoàng Hà PC phân phối screen máy vi tính chính thương hiệu giá bán tốt nhất có thể thị phần. Màn hình Dell, Asus, HP., LG, Samsung... chơi trò giải trí mang lại vật họa: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh