CUỘC CHIẾN VỚI LỬA PHẦN 2

      73
Cuộc Chiến cùng với Lửa là bộ phim truyện truyền hình phát hành vào năm 1998, được sản xuất vày điện hình ảnh Hong Kong với việc tham gia của các diễn viên Cổ Thiên Lạc, Hạ Thiều Thanh, Lương Tranh, Lý Tử Hùng, Mã Đức Chung, quan tiền Vịnh Hà, tiền Gia Lạc, Trịnh Huệ Ngọc, vương Hỷ.

Bạn đang xem: Cuộc chiến với lửa phần 2

Cuoc Chien Voi Lua ở trong thể một số loại Giật gân, vai trung phong lý. Mời chúng ta đón xem trận đánh Với Lửa trên Mê Phim được update sớm tuyệt nhất .

Phim Cuộc Chiến với Lửa (1998) TVB Trọn cỗ Lồng tiếng HD

Trong những chiếc tên hàng đầu của điện ảnh Hong Kong hiện giờ thì có nhiều người khởi điểm từ con số không, từng bước một từng bước đi lên nhằm trở thành ngôi sao sáng hạng A của xứ cảng thơm. Trong đó, chắc chắn rằng phải kể đến cái thương hiệu Cổ Thiên Lạc, nam giới diễn viên vừa mới được vinh danh trên lễ trao giải Kim Tượng ra mắt tại Hong Kong. Trong veo sự nghiệp diễn xuất của mình, anh thâm nhập vào tương đối nhiều dự án đình đám, khởi đầu là những tập phim truyền hình, bàn đánh đấm để anh hoàn toàn có thể tỏa sáng sau này.

Xem thêm: 5 Loại Sữa Dê Goatlac Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu

Và cỗ phim Cuộc Chiến với Lửa chính là một trong ví dụ nổi bật cho điều đó.

*

Phim tất cả tựa đề giờ anh là Burning Flame, nằm trong thể loại tư tưởng hành động, khai thác trẻ khỏe về đề bài phòng cháy chữa trị cháy, luân phiên quanh hầu như “chiến binh” cứu hỏa nhiệt huyết, dũng cảm. Chính vì sự xuất nhan sắc của nam giới diễn viên họ Cổ đã đóng góp phần không nhỏ tới thành công của phim, mà lại cũng không vì vậy nhưng không nói tới sự đóng góp góp của những cái tên xuất sắc như: Quan Vịnh Hà, chi phí Gia Lạc, vương vãi Hỷ,…cùng với đó là tầm quan sát của giám chế Vương trung ương Ủy

*

Thiên Hựu (Cổ Thiên Lạc) là 1 trong học viên xuất nhan sắc trong trung tâm giảng dạy chữa cháy của thành phố, anh được điều lên phố nam giới Sơn công tác, bên dưới sự hướng dẫn của Phong. Hai fan vừa quen thuộc nhau đã trở nên thân thiện bởi rất hợp nhau về tính cách, tác phong có tác dụng việc. Sau đó, Thiên Hựu hiểu rằng Phong thiết yếu là đồng đội cùng thân phụ khác người mẹ với mình đề xuất trong mọi câu hỏi anh đa số nhường nhịn mang đến Phong. Tuy nhiên, chỉ vày Thiên Hựu chứng tỏ được kĩ năng của mình, cùng với đó là tín đồ mà Phong yêu mến là Bích Dao lại mang lòng yêu thương Thiên Hựu cho nên vì vậy càng ngày Phong càng ghét Thiên Hựu.


Cổ Thiên Lạc, Hạ Thiều Thanh, Lương Tranh, Lý Tử Hùng, Mã Đức Chung, quan liêu Vịnh Hà, chi phí Gia Lạc, Trịnh Huệ Ngọc, vương vãi Hỷ

Từ khóa:

Xem phim Cuoc Chien Voi Lua 1998, cuộc chiến Với Lửa tập 43/43 Tập, Cuoc Chien Voi Lua Vietsub Thuyết minh, tải phim cuộc chiến Với Lửa tập 43/43 Tập Thuyết minh, download Cuoc Chien Voi Lua tập 43/43 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.