CỬU LONG TRANH BÁ LẬU

      199

1 Cửu Long Tranh Bá Lậu – 9Dragons Đại Khung Private Server được xây dựng trên lịch sử, văn hoá của Trung Quốc trong bối cảnh giai đoạn rối ren thời nhà Minh với sự tham gia của nhà văn kiếm hiệp Hàn Quốc Jwa Baek. Những lãng mạn, ân oán, tỷ thí võ công, tranh ngôi đoạt vị, khai môn lập phái, trong thế giới giang hồ được tái tạo bằng kỹ thuật đồ hoạ 3D và âm thanh ấn tượng.1.2 Tỷ Lệ Tinh Luyện, Rate exp, drop1.5 Các Thông Tin Thêm

Cửu Long Tranh Bá Lậu – 9Dragons Đại Khung Private Server được xây dựng trên lịch sử, văn hoá của Trung Quốc trong bối cảnh giai đoạn rối ren thời nhà Minh với sự tham gia của nhà văn kiếm hiệp Hàn Quốc Jwa Baek. Những lãng mạn, ân oán, tỷ thí võ công, tranh ngôi đoạt vị, khai môn lập phái, trong thế giới giang hồ được tái tạo bằng kỹ thuật đồ hoạ 3D và âm thanh ấn tượng.

Bạn đang xem: Cửu long tranh bá lậu

Đang xem: Cửu long tranh bá lậu


Khởi nguồn từ sự xuất hiện đột ngột của 9 cao thủ ẩn dật được gọi là Cửu long anh hùng cùng những môn phái của họ. Với thế lực chi phối gần như toàn bộ võ lâm, những trận giao tranh của Cửu long môn nhằm thống lĩnh ngôi vị Võ lâm minh chủ gây điên đảo giang hồ, kéo theo hầu hết người trong 2 phe hắc bạch. Sau một trận chiến long trời lở đất tại Nam Kinh, toàn bộ 9 người của Cửu long anh hùng đều biến mất, đột ngột như khi họ xuất hiện. Để võ học, những điều chân truyền mà Cửu Long Anh Hùng để lại trong 9 mảnh ngọc bích bạn phải tham gia vào Cửu Long Tranh Bá Lậu – 9Dragons Đại Khung Private Server thu thập và trở thành Đế Long. Còn cách tham gia? Hãy xem bài viết sau đây nhé!

Thông tin tổng quan Cửu Long Tranh Bá Lậu – 9Dragons Đại Khung Private Server

Trang chủ: https://daikhung.com/

Đăng ký: https://daikhung.com/dangky.jsp

Tải game: https://daikhung.com/taigame.jsp

Group: https://www.facebook.com/groups/1475173272607120

Tỷ Lệ Tinh Luyện, Rate exp, drop

Tỷ lệ kinh nghiệm và giới hạn cấp độ, bản đồServer không giới hạn thời gian train cấp hàng ngày (24/24)Bản đồ giới hạn ở giai đoạn 1 lên tới Liêu Đông. Quái giới hạn lên tới Xích Xà Thấu Quan nên bản đồ vẫn đủ nơi săn giết cho mọi người. Tuy vậy để đảm bảo hoạt động ổn định, máy chủ chia cấp độ ra làm 3 lần cập nhật. Lần đầu cập nhật tới Giới hạn Tam Hoa Tụ Đỉnh 12 thành chia 2 đợt mở cấp ( Ngọc nhị 8, Tam hoa 12 )


Nói chung Giai đoạn 1, hầu như nguyên thủy hoàn toàn, chơi bằng đá, và tín vật cấp thấp

Rate exp: x1,5 đến x3,0 (xem bên dưới thêm)Rate drop: x5Rate skill: x10

Do ở cấp thấp nên rate exp sẽ chỉ để ở

+ mức x1.5 từ cấp 0 đến ngọc nhị 8.

+ mức x2.0 từ cấp ngọc nhị 9 đến ngũ khí 12.

+ mức x2.5 từ cấp tam hoa 1 đến tam hoa 12.

Nhằm tránh tình trạng train mới chỉ 1 2 ngày đã max cấp toàn server dẫn đến đồ đạc mất thời gian kiếm nhưng chưa chơi được bao lâu đã mất giá trị và phải đi kiếm đồ mới sớm.

Tỷ lệ tinh luyện của server.

Giai đoạn 1 sơ khai chỉ mở cấp độ tinh luyện tối đa là 13 ( +2 ) (cấp 13 mở tại Liêu Đông chuẩn bị sang Bắc Hải) Cấp 14,15 mở Bắc Hải Tây Tạng.

Khi mở giai đoạn, hệ thống tinh luyện hiện tại sẽ được điều chỉnh giảm bớt độ khó để mọi người có thể tiếp tục chinh phục các cấp cao hơn ( lưu ý cấp cuối luôn là cấp khó nhất và rate thấp nhất).

Cấp độ tinh luyệnTỷ lệ thành côngCấp độ tinh luyệnTỷ lệ thành công
cấp 0 > 1100%cấp 7 > 875%
cấp 1 > 2100%cấp 8 > 950%
cấp 2 > 3100%cấp 9 > 1035%
cấp 3 > 4100%cấp 10 > 1125%
cấp 4 > 5100%cấp 11 > 1216%
cấp 5 > 6100%cấp 12 > 1312%
cấp 6 > 785%cấp 13 > 145%
Cấp 15 trở lên được mở từ giai đoạn Tây Tạng

Với rate như trên từ +7 trở đi có thể rớt, tuy vậy tỉ lệ thành công lên 9 full cd là rất cao. Từ 9 đến 12 khả năng rớt cao. Cấp 13 dành cho người may mắn. ( đây là quy tắc server sẽ áp dụng cho rule này, Cấp cao nhất = khó nhất)

Giải thích vui:

1 giải quyết vấn đề phân định đẳng cấp thông qua cái màu của vũ khí2 người nghèo thời gian có thể dùng tài lực mà đập3 người nghèo ngân lượng có thể dùng may mắn mà đập4 người farm huyết tinh có muốn chết thì cũng khá lâu mới chết.


Các Thông Tin Thêm

Đánh Bạc Bá Vương Động

Không có nhiều thay đổi so với bản nguyên thủy.

Đồ speed tối đa 20%

Các món chú trọng như: Quần áo không có slot, bộ cao nhất là 500 def, hoặc 8% sát thương, mũ kháng 30, tay 400 sát thương..v.v

Bùa né tối đa 70 điểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Game Về Ipad Air 2 Bằng Itunes, Cách Để Tải Ứng Dụng Về Ipad (Kèm Ảnh)

Boss Map

Boss map thời gian hồi sinh cố định, 6h tới 6h5p hàng ngày, tính lại hồi sinh từ sau reset.

Boss map bá vương rớt bội đai 200 def khí công, vật lý tỷ lệ 50/50. Bội đai khác vv..v.v là những đồ khá tốt giai đoạn đầu.

Boss Âm Cừu Lưu của Nam Xương, Hàng Châu có khả năng ra đồ thu thập tín vật tốt. Hãy chú ý. Mỗi bản đồ từ Nam xương trở đi sẽ có 1 boss rớt đồ hiếm

Mini boss delay 60 phút xuất hiện và random 2 đến 4 vị trí trong bản đồ. Có thể kết hợp với train exp sư đồ. Lưu ý drop boss mini rớt đồ thu thập tín vật môn phái random ( cả của hắc lẫn của bạch) để mọi người có lý do mà đi săn đi pk.

Quà online giờ

Tối đa 5 giờ online, mỗi giờ có 1 phần quà lắc hỗ trợ và 1 vài vật phẩm khác. Sẽ được sử dụng để thu thập điều chế tính giờ online ( khá ít, không đáng ngại )

Lắc hỗ trợ là loại dùng để hỗ trợ khi train cấp, pk

Lắc này cũng có thể điều chế ở hoạt động điều chế..v.v.

Quà tặng tân thủ

Tân thủ có 3 gói quà tặng. Do cấp độ thấp server sẽ không mở quà tặng kiểu 1 bước lên trời, chỉ giúp ace trang bị 1 ít gọi là bắt đầu hành trình.

2 tín vật thời hạn (tốt), có thể đổi tiếp ở npc Đàm Hương để sử dụngVũ khí, quần áo (4 slot), nón, ngoại trang ở dạng tạm sử dụng được. Có thời hạn sử dụng, không thể đổi tiếp để sử dụngQuà tặng Quảng Bá, Quà Tặng AlphaTest (BetaTest)Tân Thủ Nên Làm Gì

Vì phần này dành riêng cho mỗi thành viên nên máy chủ sẽ không đưa quá rập khuôn chi tiết. Hãy tự khám phá cho mình 1 con đường và hãy khẳng định rằng con đường chư vị chọn là 1 phần trong thành công của chư vị. 

Quan điểm của máy chủ là để người chơi tự khẳng định mình, không hỗ trợ quá nhiều cũng như không để người chơi phụ thuộc quá nhiều. Máy chủ chỉ hỗ trợ 1 phần tương đối cơ bản để chư vị có 1 bước đệm khởi đầu tốt, phần còn lại tiếp theo sẽ nhìn xem ai mới là cá ai mới là rồng. 

Một số phần cần thiết, nên làm khi bước vào game:

Nhận quà tặng tân thủ ( trong game )

khi vào game sẽ có các phần quà cấp 0 và cấp 13, chư vị bằng hữu sẽ nhận được 1 lượng đồ tân thủ kha khá đặc biệt là 2 món tín vật khá mạnh hạn sử dụng 15 ngày Hiền sư ngọc, Tượng heo vàng.

Nhận quà AlphaTest(BetaTest), Quà Quảng Bá ở mục sự kiện

Đăng nhập trang chủ, tìm tới mục Sự Kiện và tiến hành nhận về cho mình phần quà này.

Sau khi nhận quà sẽ tự động chuyển về mục Hộp quà trên Kỳ Trân Tiêu Cục (trong game) để bảo quản, mời chư vị bằng hữu tìm tới để nhận quà về

Nhận quà 7 ngày

Sẽ có 7 ngày quà tặng. Mỗi ngày chỉ nhận được 1 phần quà

Vào các dịp sự kiện sẽ có những dịp quà tặng 7 ngày được reset và thay đổi nội dung quà, mời chư vị chú ý để nhận về cho mình.

Quảng bá máy chủ săn Mã quà tặng Quảng Bá

Sự kiện đang diễn ra tại trang chủ, chư vị có thể truy cập bài sự kiện Tại Đây để xem thể lệ tham gia và nhận quà.

Chọn Class nào, phái nào, nên lên đồ những gì?

Có vẻ câu hỏi này của muôn thuở người chơi, do không chắc chắn, do rule server “lạ”..v.v. Câu hỏi này máy chủ cũng không có khả năng trả lời. Nhưng có 1 điều là máy chủ mở 24/24, đây là 1 lợi thế, hãy tận dụng lợi thế này để chọn cho mình 1 dòng phù hợp với bản thân. Đừng nghe theo ai, con đường của mình phải chính mình bước mới vững được.

Xem chi tiết tại Bách Khoa Toàn Thư 9D Đại Khung: https://docs.google.com/document/d/1jfR4Yd3bodPeNno2NHrZtuxYmkn9YakUyTUqq2RddkM/edit?fbclid=IwAR0TP-CsnGHNOSEK9itXvkDzzh58gvV4ii6NDK_gu0CBOfNI0hLMuLX7jtM#

*

Hãy cùng Tâm và các anh em trở thành Đế Long trong Cửu Long Tranh Bá Lậu – 9Dragons Đại Khung Private Server. Với nhiều ưu đãi và tỷ lệ trong game phân chia hợp lý thì thì Tâm thấy Đại Khung là một server rất đáng chơi sau nhiều năm vì rất ổn định! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!


Ku789