Đá đỏ trong minecraft

      77

Nếu bạn muốn nâng cao nhất có thể trong Minecraft, đá đỏ là nơi nó diễn ra. Cửa tự động mở, đèn được điều khiển bằng công tắc, trang trại tự thu hoạch - tất cả đều có thể với đá đỏ.

Bạn đang xem: đá đỏ trong minecraft

CHUYỂN ĐỔI TRƯỜNGBắt đầu với MinecraftCải thiện hiệu suất Minecraft trên máy tính cũ và mớiGặp gỡ quần xã sinh vật MinecraftKhám phá cấu trúc của MinecraftGặp gỡ Mob của MinecraftKhám phá các chế độ trò chơi MinecraftSống sót qua đêm đầu tiên của bạn ở chế độ sinh tồnMỏ đầu tiên của bạn, áo giáp và khám phá thêmKhai thác tiên tiến và sự kỳ diệu của mê hoặcTôi là Nông dân, Bạn là Nông dân, Chúng tôi là Nông dânKỹ thuật với RedstoneTạo Bản đồ Minecraft tùy chỉnhTải xuống và cài đặt Bản đồ tùy chỉnhThiết lập Skins nhiều người chơi và người chơi tùy chỉnh cục bộKhám phá máy chủ nhiều người chơi Minecraft

Cách dễ nhất để nghĩ về đá đỏ là về các thiết bị điện. Các thành phần của Redstone như đòn bẩy giống như các công tắc trên các thiết bị trong thế giới thực và bụi đá đỏ được đặt trong trò chơi như hệ thống dây điện.

Mặc dù điều đó có vẻ khá đơn giản, bạn có thể kết hợp các thành phần đá đỏ lại với nhau để tạo ra những thứ rất phức tạp. Một thiếu niên người Anh thậm chí còn chế tạo một máy tính vẽ đồ thị hoạt động với màn hình hiển thị bằng đá đỏ.

Như bạn có thể tưởng tượng, loại người mà họ bị cuốn hút vào một trò chơi nơi bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì từ các khối thường là cùng loại người thích xây dựng và thử nghiệm mọi thứ: bao gồm cả mạch điện.

Tài liệu này rất linh hoạt và các ứng dụng rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng greenlines.com.vnết một cuốn sách có kích thước sách giáo khoa chỉ dựa trên chủ đề lý thuyết, thiết kế và ứng dụng đá đỏ. Vì vậy, trong khi chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn hương vị của những gì redstone có thể làm, chúng tôi khuyến khích bạn kích hoạt công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn hoặc tìm đến YouTube và tìm kiếm các hướng dẫn về đá đỏ nếu tổng quan của chúng tôi hấp dẫn bạn.

Có rất nhiều thứ đáng kinh ngạc mà bạn có thể làm với đá đỏ, từ greenlines.com.vnệc cải thiện hiệu quả của bạn trong Chế độ sinh tồn đến xây dựng các trò chơi thực sự thú vị và các cấu trúc khổng lồ trong Chế độ sáng tạo.

Làm quen với các tài liệu

Cách tốt nhất để cảm nhận về đá đỏ là tải trò chơi Chế độ sáng tạo và mở tab đá đỏ trong kho Chế độ sáng tạo, xem bên dưới:

*

Redstone được đặt tên như vậy bởi vì thành phần nguyên tắc của hầu hết các sáng tạo đá đỏ là bụi đá đỏ: một vật liệu có giá trị được thu thập bằng cách khai thác các khối quặng đá đỏ. Ngay cả những người chơi không tham gia xây dựng các sáng tạo đá đỏ phức tạp vẫn sẽ sử dụng đá đỏ để tạo ra một số công cụ tiên tiến hơn trong trò chơi như đồng hồ và la bàn. Nó cũng được sử dụng như một thành phần trong một số ít thuốc.

*

greenlines.com.vnệc sử dụng Redstone rơi vào hai loại khác nhau: sử dụng đá đỏ để chế tạo các thiết bị đá đỏ như đồng hồ và la bàn nhìn thấy ở trên và các thành phần mạch đá đỏ như bộ lặp, pít-tông và bộ phân phối (các thành phần mạch được sử dụng để chế tạo các thiết bị phức tạp hơn).

Những loại thiết bị phức tạp?

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu của bài học này, những người chơi sáng tạo đã chế tạo một số thiết bị đá đỏ thực sự đáng chú ý, khá phức tạp bao gồm các bản sao của CPU máy tính ban đầu, máy tính vẽ đồ thị và sáng tạo phức tạp có thể thực hiện các tác vụ phức tạp như thang máy, thang máy, v.v..

Nếu bạn muốn được gây ngạc nhiên bởi mọi người đã vượt xa ranh giới của Minecraft, hãy truy cập YouTube và tìm kiếm các phát minh đá đỏ. Chúng tôi đã chơi Minecraft khá lâu và chúng tôi vẫn liên tục kinh ngạc trước tất cả các thiết bị sáng tạo dành riêng cho người chơi!

Những loại bài tập đó rõ ràng là những cuộc phiêu lưu trong Chế độ sáng tạo (chúng tôi rất ấn tượng với ai đó đã xây dựng một máy tính khối hơn 20.000 trong Chế độ sinh tồn, điều đó là chắc chắn) nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể triển khai một số thủ thuật đá đỏ trong Chế độ sinh tồn. Trước khi chúng tôi bắt đầu giới thiệu một số công cụ Chế độ sinh tồn đơn giản, hãy tìm hiểu về một số thành phần riêng lẻ.

Công tắc, đòn bẩy và các kích hoạt khác

Có một số thành phần đá đỏ rơi vào danh mục các thiết bị cơ khí đơn giản như cần gạt, nút, tấm áp suất và tripwire. Những mục này thực hiện chính xác các loại greenlines.com.vnệc bạn dự đoán chúng sẽ làm. Kích hoạt thành phần kích hoạt các mạch đính kèm. Bạn có nhớ những cái bẫy trong Đền thờ mà chúng ta đã học trong một bài học trước đó không? Bẫy TNT trong Đền Sa mạc chỉ đơn giản là một tấm áp lực trên một đống TNT và các bẫy trong Đền Rừng là những bộ ba được kết nối với một bộ phân phối (một thiết bị đá đỏ khác) mà Cấm phát tán mũi tên của mình bằng cách bắn chúng vào bạn.

Mặc dù không được kích hoạt bởi người chơi hoặc mob, cảm biến ánh sáng ban ngày cũng thuộc loại kích hoạt. Họ bật và tắt mạch dựa trên lượng ánh sáng rơi vào cảm biến. Bạn có thể sử dụng một mạch như vậy để tạo ra một hệ thống chiếu sáng cho căn cứ của bạn được bật vào ban đêm.

Phễu, ống nhỏ giọt và máy pha chế

Phễu là một số thành phần đá đỏ yêu thích của chúng tôi bởi vì chúng làm cho nó thực sự dễ dàng để tạo điểm thu thập. Bất cứ thứ gì đi vào đỉnh phễu đều được truyền vào bất cứ thứ gì ở dưới phễu.

Hãy nhớ trang trại mob của chúng tôi đã khiến mob bị thù địch giết chết? Nếu bạn xếp hàng dưới cùng của trục rơi đó bằng phễu, bạn có thể hướng các phễu vào rương và trang trại mob sẽ tự động thu thập các chiến lợi phẩm cho bạn.

Liên quan đến phễu là ống nhỏ giọt và bộ phân phối làm chính xác những gì chúng nghe giống như chúng làm. Tải chúng lên với các công cụ và chúng sẽ thả và phân tán các chiến lợi phẩm khi được kích hoạt bởi một công tắc hoặc mạch đá đỏ.

Pít-tông và cửa ra vào

Pít-tông có thể di chuyển mọi thứ lên, sang một bên, và trong trường hợp pít-tông dính, thậm chí lên. Mặc dù chúng có thể được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, một trong những ứng dụng tức thời nhất dành cho người chơi sinh tồn (đặc biệt là trong các trò chơi nhiều người chơi) đang tạo ra một cánh cửa ẩn giấu hòa quyện vào môi trường xung quanh.

Cửa được bao gồm trong menu đá đỏ bởi vì chúng cũng có thể được tác động bởi các mạch đá đỏ. Trong khi bạn có thể mở một cánh cửa gỗ bằng tay của mình, những cánh cửa sắt được chế tạo bằng cách sử dụng cùng một công thức cửa nhưng bằng sắt, cần một công tắc để mở và đóng.

Xem thêm: Ly Hôn Megan Fox, Brian Austin Green "Khóa Môi" Mỹ Nhân Kém 12 Tuổi

Repeater và so sánh

Repeater là dễ hiểu nhất về hai thành phần này: chúng chỉ đơn giản lặp lại tín hiệu chuyển tiếp có hoặc không có độ trễ. Nếu bạn đặt một vệt bụi đá đỏ trên mặt đất, bạn chỉ có thể sử dụng nó làm nguồn năng lượng cho mạch của mình trong 15 ô vuông trước khi nó phát triển quá yếu để cung cấp năng lượng cho mạch. Thêm một bộ lặp trong đó, giống như với tín hiệu greenlines.com.vnễn thông như mạng Wi-Fi của bạn, giúp tăng sức mạnh và giữ cho mạch hoạt động.

Bộ so sánh là nơi bạn bắt đầu hiểu rằng bạn có thể đang làm greenlines.com.vnệc theo cách của mình thông qua một mức độ kỹ thuật điện. Bộ so sánh được sử dụng để so sánh tín hiệu, trừ tín hiệu và để đo container.

Một ví dụ rất đơn giản về bộ so sánh đang hoạt động sẽ là đèn cảnh báo được gắn vào thùng chứa bộ sưu tập. Giả sử bạn đã thêm một phễu và rương vào trang trại mob mà chúng ta vừa nói đến. Điều gì sẽ xảy ra nếu rương đầy và bạn không có nó để làm trống? Bạn sẽ mất tất cả các chiến lợi phẩm trong tương lai vì nó sẽ không được thu thập trong rương. Bạn có thể thiết lập một mạch đá đỏ với một bộ so sánh, khi rương đã đầy một phần, bật đèn bên ngoài trang trại mob để bạn biết làm trống rương.

Ví dụ về các công trình Redstone đơn giản

Nói về các thành phần riêng lẻ là tốt và tốt, nhưng nó giúp xem một số ví dụ để có được cảm giác về bối cảnh. Chúng ta hãy xem một vài ví dụ đơn giản về các mạch đá đỏ để làm nổi bật những gì có thể được thực hiện với nó.

Đây là công trình đơn giản nhất và một công trình sẽ dễ dàng quen thuộc với ngay cả những người trong chúng ta không có bằng kỹ sư điện:

*

Công tắc cũ tốt và thiết lập ánh sáng: bạn gạt công tắc và đèn bật tắt trạng thái của nó. Bằng cách xây dựng trên khái niệm đơn giản đó và thêm vào hệ thống dây, độ trễ và các cơ chế khác như pít-tông, bạn thực sự có thể nâng cao khả năng của mình trong trò chơi và tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình.

Một trong những thiết bị đá đỏ sớm nhất mà chúng tôi từng tạo ra được sinh ra từ sự thất vọng. Chúng tôi đã khám phá một loạt các Mineshafts và hệ thống hang động bị bỏ hoang đặc biệt và rất bực mình mất bao lâu để phù hợp với thiết bị mới (áo giáp và vũ khí) để quay trở lại mỏ để lấy lại chiến lợi phẩm đã mất. Sau khi suy nghĩ một chút, chúng tôi đã đưa ra thiết kế này:

*

Đó là một bộ sáu máy pha chế với một tấm áp suất ở trung tâm. Khi bạn bước lên tấm áp suất, bộ phân phối kích hoạt và bắn ra cả bốn mảnh áo giáp sắt cộng với vũ khí để ngay lập tức bọc giáp và vũ trang cho bạn.

Đây là những gì nó trông giống như nếu bạn phá vỡ bức tường để nhìn thấy bên trong ruột của thiết bị:

*

Thiết kế khá đơn giản. Bụi đá đỏ kết nối với tấm áp suất ở mặt sau của bộ phân phối. Bộ lặp, thường được sử dụng để tăng cường độ tín hiệu, chỉ ở đó để hoạt động như các miếng đệm, do đó, dây Redstone, không bị đoản mạch. Nó được kích hoạt khi bạn bước lên đĩa và bộ phân phối hoạt động bằng cách ném áo giáp và vũ khí lên cơ thể bạn.

Mặc dù ví dụ trên có cấu hình redstone-as-wire cổ điển, nhưng không phải tất cả các sáng tạo của redstone đều là các kiểu sáng tạo có dây với nhau. Một trong những sáng tạo đá đỏ yêu thích của chúng tôi sử dụng một số mảnh đá đỏ giống như máy móc hơn là điện: phễu và đòn bẩy.

Đây là cách bạn tạo ra một đòn bẩy và phễu:

*

Và đây là sáng tạo yêu thích của chúng tôi là trong tất cả greenlines.com.vnnh quang của nó:

*

Đó là một lò tự động. Hãy nhớ lại trong hướng dẫn Chế độ sinh tồn khi chúng ta học cách nấu thức ăn và luyện gang trong lò? Thiết bị nhỏ đơn giản này cho phép chúng ta tải lên một cái rương với những thứ được nấu chín và nó sẽ tự động đưa nó vào lò và sau đó vào một cái rương lưu trữ.

Thịt lợn sống, quặng sắt, và những thứ tương tự, đi lên trên cùng, thịt lợn nấu chín và thỏi sắt chất đống trong rương bên dưới. Miễn là có nhiên liệu, đồ để nấu và không gian trong hòm lưu trữ ở phía dưới, nó sẽ tiếp tục hoạt động. Các đòn bẩy bật và tắt các quá trình tải riêng lẻ. Hãy nhìn vào phía sau để có cái nhìn rõ hơn về cách thức hoạt động của nó.

*

Phễu giống như phễu. Bất cứ thứ gì trên đầu (được thả vào hoặc được cho ăn bởi một cái rương) sẽ được chuyển đến một khe có sẵn trong thiết bị mà phễu được kết nối. Thiết bị ở trên có phễu để đưa thức ăn / quặng từ rương trên vào đỉnh lò, phễu để di chuyển nhiên liệu từ rương bé ở bên vào lò, và sau đó phễu cho lò nung thả thức ăn đã nấu chín / thỏi vào, để đưa chúng vào tủ lưu trữ.

Đây là một thiết kế đơn giản và rẻ tiền để xây dựng và cho thấy một chút mày mò đá đỏ có thể thực sự tăng tốc công greenlines.com.vnệc của bạn trong Chế độ sinh tồn, do đó bạn có thể quay lại các nhiệm vụ quan trọng hơn như xây dựng pháo đài cây tuyệt vời nhất từng có!

Mặc dù bây giờ chúng ta nói về đá đỏ, nhưng làm greenlines.com.vnệc với đá đỏ có thể thực sự gây khó chịu khi bạn học các sợi dây. Thay vì nghiền ngẫm một thiết kế tồi và một vài sửa đổi trong Chế độ sinh tồn, nếu lỗi đá đỏ cắn bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chơi xung quanh trong Chế độ sáng tạo để kiểm tra ý tưởng của bạn.

Mặc dù chúng tôi thích kết hợp đá đỏ vào thế giới Chế độ sinh tồn của mình, nhưng chúng tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng chúng tôi thử nghiệm gần như mọi thứ trong Chế độ sáng tạo để đảm bảo chúng tôi biết chúng tôi đang làm gì, và không lãng phí thời gian và tài nguyên vào Chế độ sinh tồn.

Bài học tiếp theo: Tạo Bản đồ Minecraft tùy chỉnh

Ngay từ đầu trong bài học đầu tiên, chúng tôi đã tạo ra thế giới Minecraft đầu tiên của mình và không dành nhiều thời gian hay quan tâm vào quá trình này. Trọng tâm trở lại sau đó là vào greenlines.com.vnệc chơi đúng trò chơi. Tuy nhiên, khi bạn đã quen thuộc hơn với trò chơi, thật thú vị khi tạo bản đồ tùy chỉnh, sử dụng hạt giống bản đồ để bạn có thể chơi bản đồ mà những người chơi khác đã chia sẻ với bạn và nếu không thì nâng cao bản đồ người chơi của bạn.

Chỉ sử dụng các công cụ đi kèm với trò chơi, bạn có thể tạo ra tất cả các loại công cụ điên rồ như tạo một bản đồ gồm 200 lớp đá rắn để bạn khai thác, khai thác và khai thác thêm hoặc tạo một bản đồ trong đó lớp giữa của tất cả các tảng đá và đá là bánh ngon!

Đối với bài tập về nhà, hãy khởi động trò chơi Chế độ sáng tạo và chơi xung quanh với một số kỹ thuật chúng tôi đã trình bày trong bài học hôm nay. Xây dựng thứ gì đó từ đá đỏ như hộp khử giáp tự động Iron Man"esque của chúng tôi, lò nung tự động hoặc bất cứ thứ gì mà trái tim kỹ thuật của bạn mong muốn.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài học, số lượng lớn những điều sáng tạo mà mọi người đã làm với redstone là đáng kinh ngạc. Chọc qua internet để khám phá các cuộc thảo luận, hướng dẫn và greenlines.com.vndeo hướng dẫn liên quan đến đá đỏ. Bạn sẽ bị thổi bay bởi những thứ mọi người xây dựng.