ĐẠI CHIẾN MA CÀ RỒNG

      197

Trong “Underworld: Blood Wars”, cô nàng ma cà dragon Selene liên tục đề xuất chiến tranh lại những người sói, tốt thậm chí chính đồng nhiều loại của chính mình.

Bạn đang xem: đại chiến ma cà rồng

quý khách hàng sẽ xem: trận chiến ma cà rồng

Trailer tập phim “Thế giới ngầm: Trận chiến đẫm máu” “Blood Wars” là phần năm của loạt phlặng hành động ma cà Long lừng danh “Underworld”.

Sau Lúc phần tư khnghiền lại, Selene (Kate Beckinsale) phải bịt giấu tăm tích của Eve – cô phụ nữ có dòng máu lai đặc biệt. Quá chán nản và bi quan trước tình chình ảnh bị săn xua đuổi, cô thuộc nhì liên minh mới là phụ vương con David (Theo James) – Thomas (Charles Dance), đưa ra quyết định tìm kiếm biện pháp hoàn thành trận đánh kéo dài nhiều nạm kỷ giữa ma cà Long với người sói.

Giống như những phần trước, Underworld: Blood Wars thường xuyên khai thác côn trùng duim nợ giữa nhị tương tự loại thú vật. Sự tương đương về sức khỏe khiến trận đánh giữa ma cà Long và fan sói luôn luôn cân nặng tài, cân mức độ, khiến cho khán giả cạnh tranh lòng hoàn toàn có thể đoán thù được hồi kết.


*

Blood Wars là phần sản phẩm công nghệ năm của loạt phim hành động ma cà dragon – bạn sói Underworld. Ảnh: Screen Gems.

Điểm khác biệt của chữ tín Underworld so với tương đối nhiều tập phim khác cùng chủ thể là phlặng ko sáng tỏ thiện nay – ác cụ thể. Cả ma cà Long và fan sói đều sở hữu nguyên lý riêng trong cuộc chiến sinh sống còn đó. Luôn bao hàm kẻ ẩn núp nơi nào đó kiếm tìm giải pháp giật dây cả nhị phe, với đây mới là kẻ thù thực sự dành cho toàn bộ.

Là nhân trang bị trung trung khu từ bộ phim truyện trước tiên, Selene ban đầu chỉ là một trong những ma cà rồng thường thì. Nhưng siêu mẫu về sau được Alexander Corvinus – thủy tổ của tất cả nhì giống như loài – ban mang đến loại tiết giúp cô có thể đi bên dưới tia nắng khía cạnh ttránh.

Xem thêm: Review - Kiehl’S Clearly Corrective Dark Spot Solution

Trong trận chiến new nghỉ ngơi Blood Wars, Selene tiếp tục nhận được thế lực từ bỏ chủng tộc ma cà rồng cao quý sống Bắc Âu truyền thống, góp cô có thể tại vị trước phần đông kẻ thù sẽ ao ước lấy tiết của nhị người mẹ nhỏ.

Những bí mật luân phiên xung quanh loài sinh trang bị hút huyết cũng biến thành liên tục được trailer ở vị trí năm, nlỗi danh tính bà bầu đẻ của David, sức khỏe kinh sợ của loài ma cà rồng Bắc Âu…


*

Nữ ma cà rồng Selene vẫn chào đón mẫu ngày tiết new để lao vào trận đánh tiếp theo sau thân nhị giống như loài quái vật. Ảnh: Screen Gems.

Một điều thú vị của Underworld: Blood Wars là phim tất cả sự tsay đắm gia của tư diễn viên từng góp phương diện vào series đình đám trò chơi of Thrones. Họ là Charles Dance (vai Thomas, thân phụ của David), Tobias Menzies (vai thủ lĩnh new của bạn sói), James Faulkner (vai trưởng lão của Hội đồng Ma cà rồng), cùng Lara Pulver (vai chị em ma cà dragon các ước mơ Semira).

Dĩ nhiên, Underworld: Blood Wars không thể không có các trộn hành động với tương đối hướm kinh dị. Bởi cả ma cà rồng cùng người sói rất nhiều được xem là đa số như thể loại bạt mạng, yêu cầu chúng ta cấp thiết bị hủy diệt do súng đạn thông thường. Hiện giờ, các sản phẩm công nghệ tranh bị thời Trung cổ đôi khi được áp dụng, cùng từ đó dẫn cho nhiều chình họa quay bạo liệt cho loạt tác phẩm.

Theo chiến lược, Underworld: Blood Wars khởi chiếu trên nước ta tự 2/12.


*

Phần 5 ‘Underworld’ chấp nhận khởi tảo

1 1 8

Khán giả sẵn sàng được tái ngộ thiếu nữ nhi Selene vì chưng ngôi sao Kate Beckinsale biểu đạt trong phần tiếp theo sau của loạt phlặng ma cà Long ăn khách.


*

‘Underworld 5’ ko kịp ra rạp vào lúc lễ Halloween

0 5

Phần năm của loạt phim ma cà Long nổi tiếng buộc phải thêm thời hạn để cách xử trí hậu kỳ với yêu cầu ra rạp lừ đừ hơn tía tháng đối với chiến lược lúc đầu.