ĐẠI HỌC ĐẮT NHẤT VIỆT NAM

      15

Có phải bạn đang do dự rằng đh nào đắt đỏ hàng đầu tại Việt Nam? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 10 trường đh đắt đỏ hàng đầu tại Việt Nam ” nhưng mà greenlines.com.vn cung cấp cho mình dưới đây. Hy vọng những thông tin mà greenlines.com.vn cung cấp sẽ góp ích cho bạn.

Bạn đang xem: đại học đắt nhất việt nam

1. Đại học tập VinUni

Đại học VinUni là 1 trong trong những đại học đắt đỏ số 1 tại Việt Nam. Theo thông tin từ trường ĐH VinUni cho biết, hiện tại trường đã nhận được được hàng chục ngàn hồ sơ của học viên từ các trường trung học uy tín độc nhất trên cả nước, và ở quốc tế với chỉ tiêu 300 sinh viên trước tiên của năm học 2020-2021.VinUni đã công bố mức phí đào tạo và giảng dạy 35.000 USD/năm cho hệ đh và 40.000 USD/năm mang lại hệ sau đại học, khoảng 812 triệu đồng/năm (2,436 tỷ mang lại 3 năm học tập đại học), 928 triệu mang lại mức sau Đại học. Mức ngân sách học phí này tương tự với chi phí học tập trên Mỹ cùng Úc.

Thông tin liên hệ
*

2. Ngôi trường Đại học tập Fulbright Việt Nam

Đại học tập Fullbright việt nam là cái brand name thứ 2 vào danh sách những đh đắt đỏ số 1 tại Việt Nam. Với công tác học hiện nay tại, chi phí khóa học chương trình cử nhân của hàng năm là 467 600 000 VNĐ/ năm. Phí ở ký kết túc xá của Fulbright (nếu có): 58 450 000 VNĐ/ năm, tổng túi tiền cho một năm học: 526 050 000 VNĐ/ năm. Mỗi năm trường tăng 10% học phí.

Thông tin liên hệfulbright.edu.vn
*

3. Đại học Mỹ tại vn (AUV)

Cái tên tiếp theo trong những đại học đắt đỏ số 1 tại Việt Nam là Đại học Mỹ tại nước ta (AUV). Trường là đại học nước ngoài với tiêu chuẩn chỉnh Hoa Kỳ, dành riêng cho các cá nhân đặt “chất lượng giáo dục” làm giá trị tiên quyết. Mức tiền học phí khoảng 160 triệu đồng/kỳ (thay đổi theo từng ngành) mang đến 2 kỳ học trong những năm đầu.AUV là lựa chọn số 1 cho những học sinh đang kiếm tìm kiếm unique giảng dạy dỗ vượt trội, nơi mang đến cho chúng ta kĩ năng công việc và nghề nghiệp cần thiết, sự cung cấp giáo dục trọn vẹn và những cơ hội học tập cao hơn nữa tại Mỹ.

Thông tin liên hệauv.edu.vn
*

4. Đại học tập RMIT

Đại học RMIT là 1 trong trong những đh đắt đỏ hàng đầu tại Việt Nam. Theo chào làng trên trang web của trường, tiền học phí toàn khoá chương trình đại học năm 2020 những ngành phải chăng nhất vào lúc hơn 867 triệu đồng, một vài ngành lên tới hơn 1,1 tỷ đồng. Tính ra mức học phí trung bình của ngôi trường thấp độc nhất rơi vào tầm > 96 triệu đồng/ kỳ.Đại học RMIT mang đến các công tác học về khiếp doanh, truyền thông, công nghệ, xây cất và thời trang. Bên trường từ bỏ hào về sự nhiều mẫu mã của những hoạt động ngoại khóa nhằm mục tiêu giúp sinh viên tạo nên cải tiến vượt bậc mới trong nghành nghề dịch vụ mà sinh viên quan tiền tâm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Yêu Đâu Phải Trò Chơi 2, Tình Yêu Đâu Phải Trò Chơi 2

Thông tin liên hệrmit.edu.vn
*

5. Đại học tập Việt Pháp

Trường Đại học kỹ thuật và công nghệ Hà Nội tốt trường Đại học Việt Pháp là trường đại học công lập được thành lập và hoạt động năm 2009. Trường trực trực thuộc Viện Hàn lâm công nghệ và technology Việt Nam, cơ sở nghiên cứu hàng đầu quốc gia, đồng thời nhận được sự cung ứng mạnh mẽ của đoàn kết 40 ngôi trường đại học, tổ chức nghiên cứu và phân tích uy tín Pháp trong huấn luyện và giảng dạy và nghiên cứu.Trường trường đoản cú hào là biểu tượng về hợp tác và ký kết giáo dục đại học và phân tích giữa vn và Pháp. Mức tiền học phí khi học tập tại trường một năm có 2 kỳ học tập thì từng kỳ học vào lúc 23,3 – 48,9 triệu đồng/kỳ. Trường được xếp hạng là 1 trong những trong những những đại học đắt đỏ số 1 tại Việt Nam.

Thông tin liên hệusth.edu.vn
*

6. Đại học quốc tế Sài Gòn

Nhắc tới các đại học đắt đỏ bậc nhất tại vn không thể không kể đến Đại học thế giới Sài Gòn. Trường hiện nay là thành viên của cộng đồng Quốc tế các trường Đại học huấn luyện và đào tạo ngành marketing (IACBE) và Hiệp hội cải tiến và phát triển giảng dạy doanh yêu đương bậc đh (AACSB) – Hoa Kỳ, đang tiến hành kiểm định quốc tế của tổ chức IACBE.Với mức khoản học phí dao đụng từ 21,5 triệu đồng – 27, 3 triệu đồng/kỳ (hệ vào nước) với từ 55 triệu – 63,8 triệu đồng/kỳ (hệ quốc tế). Ngoài ngân sách học phí trường còn phụ thu thêm thêm những khoản tổn phí khác như: đồng phục sự kiện, đồng phục thể dục, sách giờ đồng hồ Anh kĩ năng,..

Thông tin liên hệ
*

7. Đại học anh quốc (BUV)

Đại học anh quốc là một trong những đại học đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam. Đây là đh 100% vốn đầu tư nước ngoài, sinh viên được cấp bằng cử nhân trực tiếp từ ĐH Staffordshire và ĐH London (Vương quốc Anh). Chương trình đào tạo với bởi cấp chất lượng cao của anh quốc với môi trường xung quanh giáo dục quý phái quốc tế mang lại sinh viên Việt Nam.Từ đó xây cất một nỗ lực hệ trẻ ham khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao với sẵn sàng cách tân và phát triển trong các lĩnh vực quá trình và cuộc sống đời thường của thời đại technology 4.0. Mức học phí của BUV rơi vào tầm khoảng từ 92,7 triệu đến 150,7 triệu đồng/kỳ tùy chuyên ngành với đối tác cấp bằng.

Thông tin liên hệ
*

8. Đại học Tân Tạo

Trường Đại học tập Tân Tạo được nhận xét là những đại học mắc đỏ bậc nhất tại Việt Nam. Sau khi giỏi nghiệp, sinh viên có tác dụng tự trang bị, cập nhật các kỹ năng mới tương xứng với sự cải cách và phát triển của nghề nghiệp tương tự như xã hội. Bởi vì thế sinh viên của TTU sẽ dữ thế chủ động khi đảm nhận ngẫu nhiên cương vị nào. Trường khích lệ sinh viên cân nhắc độc lập, tập luyện phẩm chất kiên trì, sáng sủa tạo, trung thực cùng có trọng trách với cộng đồng là trường đh tư thục phi roi theo mô hình của Mỹ.

Thông tin liên hệttu.edu.vn
*

9. Đại học tập Việt Đức

Trường Đại học Việt Đức là cái thương hiệu thứ 9 vào bảng xếp hạng trường đại học đắt đỏ số 1 tại Việt Nam. Đây là công lập trước tiên ở vn được thành lập trên cơ sở thỏa thuận liên chủ yếu phủ. Đây là quy mô tiên phong mang tính chất thí điểm, tham vọng, công ty trường kết hợp hài hòa và hợp lý khung chương trình giáo dục và đào tạo Đại học của vn với rất nhiều mô hình, tiêu chuẩn học thuật của Đức.Học phí vận dụng cho sv tại Đại học Việt Đức xê dịch từ 74-80 triệu đồng/năm ( 2 kỳ ). Giả dụ học đều ngành như Tài bao gồm và Kế toán, cai quản trị ghê doanh… sinh viên sẽ đề xuất đóng khoảng tầm hơn 39 triệu đồng/kỳ; nếu như học những ngành nghệ thuật điện và máy tính, con kiến trúc,… sinh viên đang đóng mức ngân sách học phí gần 37 triệu đồng/kỳ.

Thông tin liên hệrmit.edu.vn
*

10. Đại học tập Hoa Sen

Cái tên ở đầu cuối trong list những đại học đắt đỏ hàng đầu tại vn là Đại học Hoa Sen. Trường xác định phương châm đào tạo lấy sinh viên đang là trọng tâm, là ưu tiên hàng đầu và là mối quan tâm hàng đầu của đơn vị trường. Chiến lược của trường là ứng dụng quy mô giáo dục xây đắp với mục tiêu xây dựng môi trường xung quanh học thuật giúp sinh viên bao gồm trải nghiệm cuộc sống thường ngày sáng tạo, năng động, có trọng trách với làng hội.Mức chi phí khóa học tại trường lúc này thấp tuyệt nhất là ngành ngôn ngữ Anh 25,929 triệu đồng/kỳ và tối đa là ngành kiến thiết đồ hoạ 39,186 triệu đồng/kỳ, các ngành còn sót lại dao cồn từ 28 triệu – 38 triệu đồng/kỳ.

Thông tin liên hệ

Kubet