ĐẠI LÝ THẺ GAME W88

      24
*

*

*

*

*

Hoa hồng sẽ được giao dịch TỰ ĐỘNG vào tài khoản bank Đại Lý hàng tháng.Ưu tiên giao dịch 2 lần/tháng đến Đại Lý lớn.Hỗ trợ giao dịch qua bank địa phương, Đại Lý Thẻ Game với USDT.

Bạn đang xem: đại lý thẻ game w88


Mọi do dự thắc mắc hay gặp khó khăn trong quy trình làm Đại Lý, bạn cũng có thể liên hệ với Bộ Phận hỗ trợ Đại Lý W88


Trở thành Đại Lý W88 là trở thành công ty đối tác kinh doanh trực tiếp của W88. Bạn sẽ quảng bá chữ tín W88, kiếm tìm kiếm khách hàng mục tiêu và thừa nhận lợi nhuận tức thì trên quý khách hàng đăng cam kết dưới mã Đại Lý của bạn. Các phương thức tìm hiệp khách hàng: fan thân, các bạn bè, social (Facebook, Zalo,…), Website,…Bạn gồm thể đọc thêm bài viết TẠI ĐÂY


Bạn không buộc phải nộp bất kỳ một khoản tiền mức giá nào để vươn lên là Đại Lý W88, thừa nhận hoa hồng lên đến 50% giới hạn max (chỉ cần duy trì tối thiểu 5 thành viên hoạt động trong tháng). Hoa hồng được tính trên toàn bộ sản phẩm, và bao gồm thêm các chương trình khuyến mãi hàng tháng góp bạn ngày càng tăng lợi nhuận.


Truy cập TẠI ĐÂY để đk tài khoản.

Xem thêm: Lê Bảo Bình Cao Bao Nhiêu, Ca Sĩ Lê Bảo Bình Là Ai, Tiểu Sử Ca Sĩ Lê Bảo Bình

Lưu ý: bọn họ tên với email đăng ký không thể nỗ lực đổi, bạn phải đăng ký đúng mực 2 tin tức này để có thể xác minh tài khoản, nhận giao dịch thanh toán hoa hồng.


Tiền hoa hồng = (Lợi nhuận công ty – các chi phí) x % hoa hồng + (rakes x 40%) + (lợi nhuận bắn cá x 20%)

Các khoản tầm giá bao gồm: Phí bản quyền, phí tổn gửi – rút tiền và tổng khuyến mãi khách vẫn nhận.

% hoa hồng được tính bằng:– 40% với roi công ty từ là 1 USD – 1,000,000 USD– 50% Lợi nhuận doanh nghiệp vượt bên trên từ 1,000,000 USD

Ví dụ: Đại Lý bao gồm tổng lợi nhuận công ty đạt 1,100,000 USD: hoa hồng sẽ tiến hành tính = 1,000,000 USD x 40% + 100,000 USD x 50%

 


Hoa hồng sẽ tiến hành kết toán vào ngày 2 các tháng và được thanh toán cho Đại Lý trong 15 ngày tiếp theo. Nếu đến ngày 10 bạn vẫn chưa cảm nhận hoa hồng rất có thể liên hệ phần tử Hỗ trợ Đại Lý để được cung cấp kiểm tra.


W88 cam đoan là nhà dòng uy tín và bình yên hàng đầu Châu Á, tất cả thông tin đăng ký, lịch sử dân tộc giao dịch,… của khách hàng đều được mã hóa, đảm bảo an toàn nhiều lớp. Vì vậy tham gia trên W88, chúng ta hoàn toàn rất có thể yên trung ương về vấn đề bảo mật thông tin của tài khoản.

Để cập nhật những sản phẩm được vận dụng tính hoa hồng, Quý Đại Lý có thể vào mục BÁO CÁO >> TÓM TẮT THẮNG/THUA THEO SẢN PHẨM.


Bạn đề xuất đăng nhập tài khoản Đại Lý trước:– Để tạo ra Banner: lựa chọn mục Banner, lựa chọn những tin tức muốn hiển thị và nhấn TẠO. – Để rước link ra mắt thành viên: bạn vào mục KHÁT QUÁT, lấy liên kết và mã Đại Lý của khách hàng dưới mục THÔNG TIN ĐẠI LÝ.Để giới thiệu thành viên tuyến đường dưới, bạn vui vẻ tham khảo bài bác viết TẠI ĐÂY


Quản Lý Quỹ đến phép bạn có thể gửi chi phí vào tài khoản Đại Lý và thống trị Tuyến giúp cho bạn nạp số tiền đó cho những Thành Viên/ Đại Lý tuyến đường dưới. Bạn cần liên hệ phần tử Hỗ Trợ Đại Lý để kích hoạt kỹ năng này.