Bị Ông Xã Phương Trinh Jolie "Ép" Lấy Chồng, Trương Quỳnh Anh Phản Ứng Thế Nào?

      26
*
- sau khá nhiều năm phân tách tay, dù chỉ còn coi nhau là 'người cũ từng thương' tuy thế Tim lại cho thấy thêm điều anh nuối tiếc nuối duy nhất là chưa làm ăn hỏi với Trương Quỳnh Anh.
Trương Quỳnh Anh “nửa kín nửa hở” đi chăm sóc sắc đẹp mắt
Trương Quỳnh Anh: “Bà bà mẹ một con” gợi cảm của showbiz Việt

Tim cùng Trương Quỳnh Anh là đôi bạn gây ồn ào không ít cho làng vui chơi Việt. Thời điểm mới yêu thương nhau, cặp đôi bạn trẻ đã phải bỏ mặc sự phản nghịch đối của gia đình, che diếm mối quan hệ. Yêu cầu tới lúc Quỳnh Anh đã với thai hơi lớn, một vài hình ảnh cặp đôi cùng mọi người trong nhà đi cài đặt đồ sơ sinh bị paparazzi chụp lại đăng tải trên báo mạng, chúng ta mới chấp thuận thừa dấn mối quan lại hệ.

Bạn đang xem: Bị ông xã phương trinh jolie "ép" lấy chồng, trương quỳnh anh phản ứng thế nào?

Rồi lúc đã làm bố, có tác dụng mẹ, sống phổ biến một nhà, đôi bạn vẫn thường xẩy ra xích mích. Đến mức, Quỳnh Anh đã các lần ôm con bỏ đi, còn Tim thì liên tục vướng rầm rĩ tình ái. Đến thời gian hiện tại, sau không ít lần vừa lòng tan, đôi bạn hạn chế đề cập về nhau.

Tim với Trương Quỳnh Anh là hai bạn trẻ thị phi nhất nhì showbiz Việt.

Thế nhưng new đây, Tim với Trương Quỳnh Anh lại bất thần cùng thâm nhập 1 chương trình có tên The Champion, đặc biệt hơn, họ còn là một đồng đội của nhau. Tim đến biết, bao gồm anh cũng không thể tinh được khi tái ngộ vk cũ trong tình huống quan trọng đặc biệt như vậy: "Tôi khá không thể tinh được vì Quỳnh Anh cũng khá nhát, không nghĩ là cô ấy đã thi đấu".

Tuy vậy, Tim cũng vô tình bật mí rằng mối quan hệ giữa cả hai vẫn rất thân thiết. Vì ngay lúc nhận được lời mời tự chương trình, nữ ca sĩ đã hotline điện chia sẻ với anh:

"Ngoài là người từng yêu, cô ấy cũng là bạn bạn, tín đồ em gái của tôi. Tôi rất thoải mái và dễ chịu và thoải mái chia sẻ. Quỳnh Anh cũng vậy, bất kể quá trình hay dự án nào phải hỏi chủ kiến của tôi, cô ấy thủ thỉ rất thoải mái. Tôi cũng thế, bất kỳ điều gì buộc phải sự góp ý của Quỳnh Anh, tôi cũng điện thoại tư vấn cô ấy đầu tiên".

Xem thêm: "Ông Hoàng Nhạc Chế Của Vanh Leg, Thông Tin Tiểu Sử Vanh Leg


Về mọt quan hệ của bản thân và vk cũ hiện tại tại, Tim trực tiếp thắn đến biết: "Chúng tôi không có hiềm khích gì với nhau cả. Đối với tôi với Quỳnh Anh, cả hai đa số là người thân trong gia đình của nhau, luôn dành cho nhau những tình cảm cũng tương tự sự tôn trọng nhau".

"Hối tiếc lớn số 1 của tôi là không làm đám hỏi với Quỳnh Anh".

Khẳng định rằng thời điểm hiện tại, thân họ chỉ còn là "người cũ từng thương", tuy nhiên Tim cho biết điều anh tiếc nuối nhất trong quan hệ với Trương Quỳnh Anh là chưa xuất hiện 1 đám cưới:

"Hối tiếc lớn số 1 của tôi là không làm ăn hỏi với Quỳnh Anh, tôi bị trách hoài điều đó (cười). Tôi nghĩ rằng trách yêu, trách giỡn thôi, không tồn tại gì cả".

Về chuyện tình cảm cá nhân, ca sĩ Tim cho biết, hiện tại anh không thích bận trung tâm về chuyện tình yêu ở thời khắc hiện tại. Vậy vào đó, anh mong mỏi dành hết thời hạn cho các bước và nhỏ cái:

"Thật sự chúng tôi đều xác định tập trung vào công việc, vào số đông tác phẩm để khán giả đánh giá được mình cũng nỗ lực trong công việc. Tôi ko biết đối thủ thế nào nhưng lại tôi tạm thời gác chuyện yêu đương sang một mặt để tập trung công việc".