Đang Chơi Game Bị Tắt Màn Hình

      11
Như tiêu đề, là e bị tắt màn hình khi thi đấu game trên PC.Lúc tắt, âm thanh bị đứng lại kêu trần è khoảng chừng 0.5s chấm dứt màn hình tối thui. Tuy thế vẫn nghe tiếng trò chơi và vận động được, chỉ nên bị đen màn hình thôi; đề xuất restart lại mới lên. Cũng có tác dụng đủ mọi biện pháp trên mạng bằng phương pháp đánh thức màn hình hiển thị đồ, gỡ dây HDMI, fast start, …. Nhưng vẫn không hết.Chơi trò chơi không sự việc gì lúc chạy quest, nhưng khi đến lúc dìm chest từng raid (trong Genshin Impact) là nó tối thui, hay dịp combat PUBG. Đã demo GPU, CPU max rồi dẫu vậy k tất cả gì, đã ở Win10 nhưng mà chạy game dưới dạng Win7 cũng bị.| Mấy chưng help e với! P/s: tiện thể hỏi luôn cái update driver ổ SSD M2.Nvme, update xong restart nó treo boot luôn, chỉ e giải pháp fix luôn với.

Bạn đang xem: đang chơi game bị tắt màn hình


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Phần cứng của người sử dụng là như thế nào vậy . đề xuất liệt kê chi tiết và không thiếu . Chúng ta bịt đôi mắt mọi bạn hết rồi kêu mọi bạn đi mò bạn .

*
1
Phần cứng của khách hàng là ra sao vậy . đề xuất liệt kê cụ thể và khá đầy đủ . Các bạn bịt mắt mọi bạn hết rồi kêu mọi tín đồ đi mò chúng ta .

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Api - Fix The Program Can'T Start Because Api


makecoolSr mấy bác.Máy cấu hình I7 8700k, đồ họa 1060 6GB, main Z370 gaming 3.Đã chạy căng thẳng core, furmark nhưng mà k vẫn đề gì luôn, nhiệt độ CPU khoảng tầm 83°C là max.
Sr mấy bác.Máy cấu hình I7 8700k, card đồ họa 1060 6GB, main Z370 gaming 3.Đã chạy áp lực core, furmark nhưng k vẫn đề gì luôn, ánh nắng mặt trời CPU khoảng 83°C là max.
Tran. Quoc ThiÂm thanh bị đứng lại cùng kêu khoảng chừng 0.5 s là sản phẩm công nghệ bị treo vào khoảng thời gian này . Ram của người tiêu dùng cũng có sự việc . Các bạn test ram coi thử bao gồm bị lỗi hay không . Giả dụ ram bị lỗi thì tìm kiếm ram lỗi mặt nào này mà thay . Hay cũng hoàn toàn có thể là bị y hệt như là nghẽn . Bạn nhớ thử xem như là lúc kia gpu vận động tới 100% cùng cpu cũng lên rất cao đúng vậy nên không ? . Như mặc dù là cả hai thì cũng chẳng thể nào làm laptop tối thui . Máy tính tối thui là khả năng rất cao là cổng xuất hình có sự việc . Các bạn đem vga nếu hết thời hạn bảo hành ra nơi thay thế sửa chữa thì tín đồ ta khám nghiệm lại cho bạn . Khả năng phần nhiều là cpu xuất hình sẽ ở chứng trạng về xế chiều . Gpu vẫn hoạt động thông thường , chỉ là phần xuất hình có vụ việc . Nếu đúng như là tất cả những gì bạn nói thì mình mang đến là vậy nên . đông đảo thứ không giống gpu , vram phần đông hoàn toàn bình thường . Tóm lại : máy của người sử dụng build nghẽn ngay từ đầu . Mặc dù , mấy game này cũng chính là game nhẹ , không hẳn là trò chơi nặng , buộc phải cũng không hại nghẽn . Phần cpu xuất hình có sự việc . Các bạn đem ra ngoài tiệm tín đồ kiểm tra thử với thay cho mình . Có cách không giống là sử dụng cổng xuất hình khác với chuẩn khác . Bởi vì mỗi chuẩn chỉnh khác nhau , mất điều này thì chuyển sang dòng khác .