Đăng kí tài khoản zing mp3

      25
*

*

Bước 1: Mở vận dụng Zing MP3 trên vật dụng iOS giỏi Android, ở góc cạnh trên cùng phía trái màn hình các bạn sẽ thấy hình tượng 3 lốt gạch ngang như trên. Nhấn lựa chọn để mở thực đối chọi chính của Zing MP3.

Bạn đang xem: đăng kí tài khoản zing mp3


*

Bước 3: Đây là màn hình hiển thị đăng nhập chính của Zing MP3. Nếu chưa tồn tại tài khoản Zing, hãy nhấn chọn mục Đăng ký để bắt đầu quy trình này.


Bước 4: bao gồm nhiều cách để bạn đăng ký tài khoản Zing ID: bằng Email, bằng thông tin tài khoản hoặc đk thông qua một vài tài khoản mạng xã hội khác như Facebook, Google+ giỏi Yahoo. Nếu muốn sử dụng Zing MP3 tự do so với những dịch vụ khác, bạn nên chọn cách đăng ký bằng Email. Ở bài viết này, Download.com.vn vẫn chỉ reviews cách đk qua Email, đây cũng là cách đăng ký phức tạp nhất. Số đông cách còn lại sẽ link thẳng với tài khoản mạng xã hội của bạn.


Bước 5: người dùng cần nhập vào những trường chúng ta Tên, Nhập địa chỉ cửa hàng Email, Nhập lại add Email với Mật Khẩu (những trường bao gồm dấu sao màu đỏ nghĩa là bắt buộc, cần thiết để trống). Trường chúng ta Tên yêu ước nhập bọn họ tên thật và đúng mực từ 2 mang lại 40 cam kết tự. Nhập showroom Email vào 2 ngôi trường kế tiếp, sau cùng là nhập mật khẩu. Để mật khẩu an toàn hơn, chúng ta nên sử dụng những chữ cái, số, viết hoa xen lẫn viết thường, sử dụng các ký tự đặc biệt như #, %,
... Với không gõ giờ Việt có dấu. Mật khẩu bắt buộc từ 6 đến 32 cam kết tự với không được trùng với mã game. Nhận Đăng cam kết để trả tất.


Bước 6: bạn sẽ nhận được một thông tin Xác nhận add Email trên màn hình. Để kích hoạt tài khoản Zing MP3 vừa tạo, người dùng cần kiểm tra hộp thư vừa dùng làm đăng ký. Hãy giữ nguyên tab này bên trên trình chu đáo để phòng trường thích hợp bạn không nhận được Email xác thực tài khoản. Lúc đó, hãy dấn mục nhờ cất hộ lại link kích hoạt để Zing MP3 gởi một link mới vào vỏ hộp thư của bạn.

Xem thêm: Tải Game Call Of Duty Black Ops 3 Free Download (V100, Download Call Of Duty Black Ops 3 Full


Bước 7: Mở một tab mới trên trình duyệt. Truy vấn hòm thư cá nhân đã dùng để đăng ký trên Zing MP3, bạn sẽ thấy Emai Đăng ký tài khoản Zing ID ở vỏ hộp thư cho (một số trường hợp bị lâm vào cảnh thư mục rác). Mở thư cùng nhấn chọn băng thông để kích hoạt thông tin tài khoản đã đăng ký. Lưu giữ ý, thư điện tử này chỉ gồm thời hạn vào 2 ngày tính từ lúc ngày đk trên Zing, nếu như khách hàng không kích hoạt tài khoản trong vòng 48 tiếng, links sẽ mất hiệu lực hiện hành và phải đăng ký lại từ đầu.


Bước 8: Khi dìm vào link kích hoạt thông tin tài khoản Zing MP3, bạn sẽ thấy thông tin như trên. Chúng ta có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập toàn bộ các thành phầm của hãng VNG như Zing Me, Zing Play, Zing TV... Lựa chọn Đóng và quay trở lại ứng dụng Zing MP3 trên di động cầm tay hoặc nhấn update để điền tương đối đầy đủ thông tin vào tài khoản. Giữ ý, tên fan dùng của khách hàng trên Zing MP3 đang tự có mặt theo địa chỉ cửa hàng Email vẫn đăng ký, định hình là zid.Email.


Bước 9: Phần update giúp bạn xác thực quyền sở hữu tài khoản Zing MP3, vì vậy hãy điền đủ những thông tin như Họ với Tên, Giới tính, Ngày sinh, Địa chỉ, Tỉnh/Thành phố, Nghề nghiệp, chứng trạng hôn nhân... Lưu ý bạn đề nghị điền không thiếu thốn các trường tin tức này rồi giữ lại, giả dụ thiếu ngẫu nhiên thông tin nào, quy trình sẽ không được trả tất.


Bước 10: quay lại ứng dụng Zing MP3 đã mở trên máy, nhập ID vừa chế tạo (định dạng zid.Email) kèm mật khẩu và nhấn Đăng nhập để truy vấn vào trang chủ của Zing MP3.


Bước 11: Với thông tin tài khoản đã đăng nhập, người tiêu dùng Zing MP3 rất có thể trải nghiệm thương mại dịch vụ nghe nhạc online của Zing trọn vẹn hơn. Chúng ta có thể bình luận các bài hát hay đoạn clip đã phân tách sẻ, đăng ký tài khoản Zing Vip để download nhạc miễn giá thành hay thâm nhập vào những sự khiếu nại của Zing!