Đăng Nhập Clash Of Clan Trên Máy Khác

      38

Bài viết hôm nay bản thân xin gợi ý các bạn chuyển đổi thông tin tài khoản vào game Clash of Clans thanh lịch trang bị không giống, đưa tài khoản game Clash of Clans Android sang iOSChuyển thông tin tài khoản game Clash of Clans iOS sang trọng Android, Android quý phái Android với iOS lịch sự iOS một cách cụ thể và dễ hiểu tuyệt nhất.

Bạn đang xem: đăng nhập clash of clan trên máy khác

1. Chuyển tài khoản Clash of Clans tự iPhone/Máy tính bảng iPad quý phái iPhone/iPad

B1: Các bạn vào Setting của sản phẩm –> Game center –> tiếp nối singin bởi tài khoản Game center

*

Nếu nhiều người đang singin bởi thông tin tài khoản trò chơi Center không giống thì hãy thoát ra cùng singin bằng thông tin tài khoản ước ao đổi khác.


B2: Vào game kiểm soát lại: Sau khi đăng nhập xong xuôi vào game Clash of clans nếu như phía bên trên tất cả hiện tại dòng chữWelcome baông chồng, “Niông chồng Game Center của bạn” do đó save game đã có được giữ vào acc Game Center

*


B3: Bạn sẽ thấy hiện bảng thông báo kia thì nhấn Okay tiếp đến gõ chữ CONFIRM vào là được.

Chuyển thay đổi bên trên cùng một thiết bị hoặc thay đổi tài khoản game Clash of Clans sang trang bị bắt đầu chúng ta cũng chỉ việc thông tin tài khoản Game Center là được.

2. Chuyển thông tin tài khoản Clash of Clans từ bỏ Android thanh lịch Android

Chuyển thay đổi tài khoản game Clash of Clans trên Android thì thuận tiện rộng đối với iOS, các bạn chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản google là được

– Liên kết Google+: Vào Clash of Clans chọn Setting, lựa chọn vào Google+ đăng nhập bởi thông tin tài khoản gmail

*
Chuyển tài khoản game Clash of Clans trên Android
vì vậy game đã có được lưu lại bên trên thông tin tài khoản email đó của bạn

– Chuyển tài khoản game Clash of Clans quý phái sản phẩm mới: Thì chúng ta cũng làm nhỏng bên trên sau đó đăng nhtràn lên Google+, thấy hiện tại thông báo biết tin nhà cũ nhấnOkaysau đó nếu như yêu cầu thì gõ CONFIRM vào là được hoặc với phương pháp khác thì bạn vào phần setting của dòng sản phẩm tiếp đến vào mục tài khoản bạn lựa chọn Google tiếp đến singin bởi gmail thông tin tài khoản của doanh nghiệp vào game vẫn tự động load

*

bởi vậy là dứt bài toán đưa tài khoản game Clash of Clans trường đoản cú Android quý phái Android rồi. Chúc các bạn thành công!

3. Chuyển tài khoản game Clash of Clans tự iPhone/iPad thanh lịch Android và ngược lại

Yêu cầu: mặt đồ vật mới là sản phẩm công nghệ buộc phải gửi thanh lịch buộc phải chơi hết phần gợi ý, đơn vị bắt buộc bên dưới màn chơi 4 nhé với chưa từng cài đặt gem new gửi được. Bạn làm sao bao gồm thứ bắt đầu là lv cao hơn thế thì ko chuyển hẳn sang được.

Với Android chúng ta bắt buộc chế tạo ra một thông tin tài khoản Google ID mới tại trên đây, kế tiếp đăng nhập thông tin tài khoản này trên đồ vật vào game chơi không còn quá trình khuyên bảo, mang code links lịch sự.Với iOS chúng ta cũng cần phải tạo nên một tài khoản Apple ID mới trên phía trên, tiếp đến singin tài khoản này bên trên thiết bị làm việc mục Game Center vào game nghịch không còn công việc lý giải, mang code link thanh lịch.

Xem thêm: Đọc Truyện Dì Tôi Là Một Teen Girl, Dì Tôi Là Một Teen Girl

– Mở cả hai đồ vật vào game cùng 1 lúc, rất tốt là vắt trên tay cũng chính vì nó sẽ hiện nay một quãng code mã cho chính mình trong vòng 2p thôi

– Nhớ links thông tin tài khoản game với trò chơi Center hoặc Google+ trước phòng ngừa bnóng nhầm mất tài khoản game thì mệt mỏi.

Lưu ý, từng acc game chỉ có tác dụng được 1 lần với links lâu dài vào tài khoản gửi đó.

– Trên 2 sản phẩm thuộc vào Settings và bnóng vào Link a device.

– Máy cũ chọn Old Device -> tuỳ theo nhiều người đang xài đồ vật mới là iPhone/ Máy tính bảng iPad (lựa chọn 1) giỏi sản phẩm xài hệ quản lý Android (chọn 2) vẫn lộ diện hàng mã số

Máy bắt đầu chọn New Device –> nhập mã code từ bỏ đồ vật cũ vào.

Hiện thông tin chứng thực. Gõ chữ CONFIRM ví như tất cả đề xuất (tuỳ version). Thế là chấm dứt Việc đưa ID

Lưu ý: trước khi chào bán thiết bị cũ lưu giữ siêng năng reset tất cả tài liệu, Tuy các bạn Sign Out tài khoản Game Center tuy thế trong thứ cũ vẫn còn lưu giữ save sầu game.

Theo ClashofClans.vn