Danh sách cầu thủ limited 2017

      21

Nhắc đến khái niệm thẻ Limited là fan chơiFIFA Online 3Việt Nam vẫn hiểu ngay đó là hồ hết thẻ số lượng giới hạn không thể mở ra được nữa. Tuy nhiên, có mang này chắc hẳn rằng sẽ đổi khác trong tương lai ở vật dụng chủ việt nam chăng?

Đơn cử bởi server "anh em" là FIFA Online 3 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan hôm 31/1 vừa qua đã hình thành một cơn động đất với bài toán lần thứ nhất ra đôi mắt một gói thẻ cực lạ. Item – gói thẻ này với tên đứng top Limited, tùy vào mức TOP càng phải chăng thì giá bán càng đắt. Bây giờ thì gói thẻ đứng đầu Limited này có 4 các loại là đứng top 100, TOP100(+3), top 300, top 300(+3).

Bạn đang xem: Danh sách cầu thủ limited 2017

Người nghịch sẽ có thời cơ sở hữu những cái tên thân quen ở phần đa mùa giải hàng đầu (không xét cho mùa WB) của họ trong FIFA Online 3 như: L.Podolski E8, Pirlo U6, Lampard U6, D.Villa E8, A.Cole U10, L.Toni WC06, Drogba U6, Klose WC10, Gerrard U6, M.Essien U6, P.Mertesacker WC06, Bosingwa E8, Bodmer U6, Torres E8,... Trải qua gói thẻ vị trí cao nhất Limited. (Chú ý: một cầu thủ có nhiều thẻ mùa giải sở hữu tên anh ta ở trong list Limited).Gói thẻ này phê chuẩn được xuất kho sau khi máy chủ FIFA Online 3 Thái Lan cập nhật Roster Update 2017. Bây giờ thông qua công cụ hỗ trợ dịch của Google, tác giả bài viết cũng phần nào gọi được sự găng của một bộ phận không bé dại người chơi FIFA Online 3 đất nước thái lan như:"thẻ sẽ được điện thoại tư vấn là Limited không xuất hiện được nữa rồi thì ni sao lại được bán?", "các ông game Master có hiểu nghĩa của trường đoản cú Limited không?","nếu thẻ Limited được phân phối thì liệu nó còn là thẻ giới hạn, giỏi là những vị ý muốn moi tiền vẻ bên ngoài mới?... Rất không ít sự bất mãn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Raft - Hướng Dẫn Cách Chơi Game Raft Trên Máy TínhNên ghi nhớ một điều, phần lớn thẻ ở trong list Limited thì không thể xuất hiện thêm được nữa, bởi thế mà giá cả của nó thường rất lớn theo thời gian, cứ quan sát giá của T.Henry, Rio Ferdinand, N.Vidic từ bây giờ là đã hoàn toàn có thể thấy. Nhiều bạn cũng đã tính toán sẽ găm một lượng to thẻ Limited để kiếm lãi trong tương lai, nay thì ‘’vỡ mộng’’ làm cho giàu vì hành động bán thẻ Limited trực tiếp trong phòng phát hành.

Video mở gói thẻ Limited:https://www.youtube.com/watch?v=8MD4dfQQqQIHiện nay, ở vn đã xuất hiện ít nhiều những game thủ hét toáng nhau lập hội, nhóm để găm hàng kiếm lời, nhưng sau thời điểm thông tin này được đăng thiết lập thì chúng ta nên quan tâm đến thật kĩ, không phải cầu thủ nào vào Limited thì mong thủ đó thiết yếu mở ra, dẫn tới sốt giá trong tương lai nữa đâu nhé! thêm vào đó là nên mất một thời gian tương đối nhiều năm thì giá thành của đầy đủ thẻ mong thủ Limited mới tăng đáng kể, vì chưng vậy bạn chơi không tuyệt nhất thiết coi đó là cách cày chi phí hiệu quả.


Vòng 15 giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019: Sparta liên tiếp gục bổ trước EFUNVN BiBiClub


Notice: Undefined index: news_mostview in /vhosts/greenlines.com.vn/catalog/view/theme/default/template/news/detail.tpl on line 159