Danh sách tướng liên quân

      76
Tất cả tướng trong liên quân Tất cả các tướng trong liên quân mobile
Tất cả các tướng liên quân nhóm hỗ trợ và xạ thủTướng sát thủ và đấu sĩ trong liên quân mobileTất cả tướng pháp sư và đỡ đòn liên quân

Tất cả các tướng liên quân nhóm hỗ trợ và xạ thủ

Trong liên quân có tất cả 106 vị tướng. Những tướng này sẽ được xếp vào các nhóm khác nhau tùy vào khả năng chiến đấu của họ. Mỗi nhóm trong liên quân sẽ có chất tướng, vai trò và kỹ năng hoàn toàn khác nhau. 

Nhóm hỗ trợ

Nhóm hỗ trợ hay còn có tên gọi khác là SP là một nhóm tướng có vị trí tương đối quan trọng trong đội hình của một trận đấu. Tướng hỗ trợ vừa bảo vệ đồng đội ở đường vừa có khả năng cấu rỉa, gây khó chịu đồng thời hỗ trợ đồng đội kết liễu địch.

Bạn đang xem: Danh sách tướng liên quân

Nhắc đến nhóm hỗ trợ là nhắc đến sự xuất hiện nhanh bên cạnh xạ thủ trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Điều này giúp cho xạ thủ thuận lợi hơn khi farm

Tất cả các tướng liên quân nhóm hỗ trợ bao gồm: Alice, Payna, Xeniel,Krizzix, Rouie, Toro, Cresht, Grakk, Payna, Mina, Annette, Xeniel, Lumburr, Omega, Temee, Annette, Chaugnar, Sephera, Zip, Ishar, Gildur, Baldum, Arum. 

Nhóm xạ thủ

Đây là những vị tướng có tầm đánh xa trong liên quân. Ngoài ra xạ thủ còn có sức sát thương khủng nên luôn khiến kẻ địch khiếp sợ. Ở trong liên quân xạ thủ đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu ở bất kỳ cuộc giao tranh nào. Đặc biệt là xạ thủ làm tốt vai trò của mình khi combat. Hầu như trong tất cả trận đấu nhóm xạ thủ liên quân thường đi đường rồng và chơi cùng các tướng hỗ trợ. 

Tuy nhiên ở nhóm tướng này lại có điểm yếu đó là máu khá mỏng. Trong giai đoạn đầu vì lượng máu mỏng nên khó có thể tiêu diệt đối phương. Do đó xạ thủ rất dễ trở thành miếng mồi ngon cho team địch. Vì vậy mà nhóm này rất cần sự bao bọc và bảo vệ của nhóm hỗ trợ.

Nhóm xạ thủ trong liên quân có 18 tướng tất cả: Tel ‘ annas, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Bright, Capheny,, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Thorne, Violet, Fennik, Lindis, Hayate, Yorn, Valhein.

Top 5 xạ thủ leo rank đỉnh caoTop 5 xạ thủ leo rank tốt trong liên quân

Tướng sát thủ và đấu sĩ trong liên quân mobile

Nhóm đấu sĩ

Đấu sĩ không chỉ sở hữu chỉ số tấn công cao mà còn có lượng máu và giáp thuộc hàng khủng. Nhóm tướng này thường đóng vai trò solo lane. Tất cả các tướng liên quân nhóm đấu sĩ đều có thể di chuyển linh hoạt giữa các đường gank lane. Mặc dù có thể di chuyển tốt nhưng đấu sĩ cũng cần có sự phòng ngự cần thận. 

Hiện tại liên quân những vị tướng đấu sĩ sau: Taara, Qi, Superman, Roxie, Dextra, wiro, Wonder Woman, Wiro, Thane, Maloch, Richter, Amily, Triệu vân Veres, Ryoma, Lữ Bố, Yena, errol, volkath, arthur,airi, Buffterfly, Zephys, Maloch, skud, Rourke, Florentino, Zuka, , Kil ‘ Groth, Allain, Astrid, Arduin, Omen. 

Nhóm sát thủ

Đây là nhóm có thể ám sát và tiêu diệt tướng địch một cách chớp nhoáng. Những ưu điểm thường thấy ở nhóm tướng này chính là sát thương khủng, dồn dame nhanh. Cũng chính vì thế mà sát thủ trở thành một vị trí quan trọng không thể thiếu trong mọi đội hình.

Xem thêm: Phi Thanh Vân 4 Lần Mất Con Đau Đớn, Bầu Bị Đánh Đập Và Giấc Mơ Báo Thai Bí Ẩn

Thông thường sát thủ sẽ tích lũy vàng và kinh nghiệm thông qua những điểm hạ gục. Bên cạnh đó là việc farm línhquái rừng. Tuy nhiên điểm yếu của sát thủ là máu khả mỏng nên dễ bị tấn công.

Nhóm tướng sát thủ bao gồm: Liliana, Airi, Paine, Butterfly, Zephys, Kriknak, Keera, Murad, Raz, Enzo, Batmanm, Ryoma, Zata, The flash, sinestea, Bright, Aoi, Volkath, Quillen, Qi, uka, Ngộ không, Zill, Narkrot.

Các tướng tướng sát thủ Liên QuânTất cả tướng sát thủ trong liên quân mobile

Tất cả tướng pháp sư và đỡ đòn liên quân

Tướng pháp sư

Pháp sư là những vị tướng mang khả năng sát thương phép trong game liên quân. Nhóm tướng này thường đi đường giữa và đóng vai trò hỗ trợ. 

Đến thời điểm hiện tại tất cả tướng liên quân nhóm pháp sư có 23 vị, bao gồm: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion.

Tướng đỡ đòn

Tướng đỡ đòn được xem là một hàng rào chắn phía trước trong những cuộc giao tranh. Tướng đỡ đòn giúp xạ thủ và pháp sư tha hồ xả sát thương. Chính vì thế mà nhóm tướng này không thể thiếu ở bất cứ đội hình nào. Thường thì đây là những vị tướng có thân hình vạm vỡ, cao to nhưng lại di chuyển chậm. 

Danh sách tướng đỡ đòn trong liên quân bao gồm: Baldum, Y’bneth, Wiro, Max, Dextra, Ata, Arduin, Thane, Mina, Maloch, Xeniel, Skud, Ormarr, Teemee, Chaugnar, Omega, Gildur,Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum.

Tạm kết về tất cả các tướng liên quân

Trên đây là tất tần tật những thông tin về tướng của liên quân mà Ku Esports tổng hợp lại cho đến thời điểm hiện tại. Các tướng trong liên quân đều có những vai trò khác nhau. Dù là mạnh hay yếu thì chỉ cần bạn biết cách kết hợp các nhóm tướng với nhau thì vẫn có thể mang chiến thắng về với mình. Chúc bạn thành công!