Danh sách tướng liên quân

      259
Tất cả tướng tá vào liên quân Tất cả các tướng mạo trong liên quân mobile
Tất cả những tướng liên quân team cung ứng và xạ thủTướng sát thủ và đấu sĩ trong liên quân mobileTất cả tướng tá pháp sư với đỡ đòn liên quân

Tất cả các tướng mạo liên quân đội cung ứng với xạ thủ

Trong liên quân có tất cả 106 vị tướng. Những tướng tá này sẽ được xếp vào các team không giống nhau tùy từng khả năng đại chiến của họ. Mỗi nhóm trong liên quân sẽ có được hóa học tướng, sứ mệnh với năng lực hoàn toàn khác biệt. 

Nhóm hỗ trợ

Nhóm hỗ trợ xuất xắc còn có tên call khác là SP là một trong nhóm tướng tá tất cả địa chỉ kha khá đặc biệt quan trọng vào chuần của một cuộc đấu. Tướng hỗ trợ vừa bảo đảm an toàn lũ sinh hoạt con đường vừa có công dụng cấu rỉa, khiến khó tính mặt khác cung ứng cộng đồng kết liễu địch.

Bạn đang xem: Danh sách tướng liên quân

Nhắc mang lại team cung ứng là nhắc đến sự xuất hiện nhanh bên cạnh xạ thủ nhìn trong suốt quá trình ra mắt cuộc đấu. Như vậy giúp cho xạ thủ dễ ợt hơn khi farm

Tất cả những tướng mạo liên quân nhóm cung cấp gồm những: Alice, Payna, Xeniel,Krizzix, Rouie, Toro, Cresht, Grakk, Payna, Mina, Annette, Xeniel, Lumburr, Omega, Temee, Annette, Chaugnar, Sephera, Zip, Ishar, Gildur, Baldum, Arum. 

Nhóm xạ thủ

Đây là phần đông vị tướng tá có trung bình tấn công xa vào liên quân. Hình như xạ thủ còn có mức độ liền kề thương khủng đề xuất luôn khiến đối thủ sợ hãi. Tại vào liên quân xạ thủ đóng một sứ mệnh đặc biệt và luôn luôn phải có nghỉ ngơi ngẫu nhiên cuộc giao đấu như thế nào. điều đặc biệt là xạ thủ có tác dụng xuất sắc phương châm của chính mình lúc combat. Hầu như trong tất cả trận chiến nhóm xạ thủ liên quân hay đi con đường dragon cùng nghịch thuộc những tướng hỗ trợ. 

Tuy nhiên sinh hoạt đội tướng này lại gồm điểm yếu đó là huyết hơi mỏng mảnh. Trong quá trình đầu vì lượng tiết mỏng mảnh bắt buộc cạnh tranh có thể hủy hoại kẻ địch. Do đó xạ thủ rất giản đơn đổi mới miếng mồi ngon đến team địch. Vì vậy mà lại nhóm này vô cùng yêu cầu sự bao quanh và bảo đảm an toàn của tập thể nhóm hỗ trợ.

Nhóm xạ thủ trong liên quân tất cả 18 tướng tá vớ cả: Tel ‘ annas, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Bright, Capheny,, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Thorne, Violet, Fennik, Lindis, Hayate, Yorn, Valhein.

Top 5 xạ thủ leo rank đỉnh caoTop 5 xạ thủ leo rank xuất sắc vào liên quân

Tướng sát thủ và binh sĩ trong liên quân mobile

Nhóm đấu sĩ

Đấu sĩ không chỉ là cài đặt chỉ số tiến công cao nhưng còn tồn tại lượng tiết và gần kề trực thuộc hàng xịn. Nhóm tướng tá này hay vào vai trò solo lane. Tất cả các tướng mạo liên quân đội binh sĩ đa số hoàn toàn có thể dịch rời linh hoạt thân các con đường gank lane. Mặc dù có thể dịch chuyển xuất sắc tuy nhiên quân sĩ cũng cần có sự phòng thủ nên thận. 

Bây Giờ liên quân mọi vị tướng binh sĩ sau: Taara, Qi, Superman, Roxie, Dextra, wiro, Wonder Woman, Wiro, Thane, Maloch, Richter, Amily, Triệu vân Veres, Ryoma, Lữ Bố, Yena, errol, volkath, arthur,airi, Buffterfly, Zephys, Maloch, skud, Rourke, Florentino, Zuka, , Kil ‘ Groth, Allain, Astrid, Arduin, Omen. 

Nhóm gần cạnh thủ

Đây là team hoàn toàn có thể sát hại cùng phá hủy tướng mạo địch một bí quyết chớp nhoáng. Những điểm mạnh thường bắt gặp ở nhóm tướng tá này đó là sát thương thơm khủng, dồn dame nhanh khô. Cũng cũng chính vì cầm nhưng mà sát thủ phát triển thành một vị trí đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong những chuần.

Xem thêm: Phi Thanh Vân 4 Lần Mất Con Đau Đớn, Bầu Bị Đánh Đập Và Giấc Mơ Báo Thai Bí Ẩn

thường thì trinh sát đang tích trữ xoàn và kinh nghiệm tay nghề thông qua phần đông điểm hạ gục. Hình như là câu hỏi farm lính cùng quái ác rừng. Tuy nhiên điểm yếu kém của trinh sát là huyết khả mỏng tanh nên dễ bị tấn công.

Nhóm tướng trinh sát bao gồm: Liliamãng cầu, Airi, Paine, Butterfly, Zephys, Kriknak, Keera, Murad, Raz, Enzo, Batmanm, Ryoma, Zata, The flash, sinestea, Bright, Aoi, Volkath, Quillen, Qi, uka, Ngộ ko, Zill, Narkrot.

Các tướng mạo tướng tá trinh sát Liên QuânTất cả tướng mạo sát thủ trong liên quân mobile

Tất cả tướng pháp môn sư với đỡ đòn liên quân

Tướng pháp sư

Pháp sư là đông đảo vị tướng tá mang tài năng liền kề thương phxay vào game liên quân. Nhóm tướng này thường xuyên đi đường thân với đóng vai trò cung ứng. 

Đến lúc này tất cả tướng liên quân nhóm pháp môn sư tất cả 23 vị, bao gồm: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinmãng cầu, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion.

Tướng đỡ đòn

Tướng đỡ đòn được xem là một hàng rào chắn vùng trước trong những cuộc giao tranh. Tướng đỡ đòn góp xạ thủ với pháp sư tha hồ xả liền kề thương. Chính chính vì thế mà đội tướng tá này không thể không có nghỉ ngơi bất cứ quy củ như thế nào. Thường thì đấy là hầu hết vị tướng tất cả toàn thân vạm tan vỡ, cao to tuy vậy lại dịch chuyển đủng đỉnh. 

Danh sách tướng đỡ đòn vào liên quân bao gồm: Baldum, Y’bneth, Wiro, Max, Dextra, Ata, Arduin, Thane, Mimãng cầu, Maloch, Xeniel, Skud, Ormarr, Teemee, Chaugnar, Omega, Gildur,Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum.

Tạm kết về toàn bộ những tướng tá liên quân

Trên đấy là tất tần tật rất nhiều báo cáo về tướng mạo của liên quân nhưng mà Ku Esports tổng phù hợp lại cho đến lúc này. Các tướng mạo trong liên quân đều sở hữu phần lớn phương châm khác biệt. Dù là mạnh khỏe tuyệt yếu đuối thì chỉ việc các bạn biết cách phối hợp các team tướng tá cùng nhau thì vẫn hoàn toàn có thể có chiến thắng về cùng với bản thân. Chúc chúng ta thành công!