PHIM ONE PIECE TẬP 958

      24

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Dao hai Tac Vua hai Tac One Piece tap 958 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu nhỏ xíu Luffy đội mũ rơm, thích làm Vua Hải Tặc phải đã biến bản thân thay đổi một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Phim one piece tập 958

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn đề xuất trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn bọn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu đã không lúc nào biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shanks cứu thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia tay Luffy và để lại cho cậu loại mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp mặt ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này đã thúc đầy Luffy biến chuyển 1 cướp biển khơi thật sự.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Chơi Qua Mạng Lan, Những Game Mạng Lan Hay Nhất Trên Pc (Phần 1/2)

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập 1 nhón cướp biển khơi với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên con đường đi, cậu tìm được các thành viên đến nhóm cùng đánh bại tương đối nhiều kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn tiếp tục tìm thêm member và đi tìm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) trên ấn phiên bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime đề xuất đợi mang đến hơn 1 năm sau bắt đầu được sản xuất vì chưng Toei Animation cùng phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm với ông đang nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại quá thích mẩu chuyện nên không thể ngừng nó vào khoảng thời gian này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong team đều có một quá khứ rất quan trọng đặc biệt và xứng đáng buồn. Kế bên khả năng quan trọng trong công việc của mình, bất kể thành viên nào cũng có tác dụng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn thỏa thuận của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- đơn vị khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 958 Nhật bản vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua nhị Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình trông nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên greenlines.com.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "greenlines.com.vn" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !