LỖI GAME DARK SOULS II

      30

Dark Souls 2 miễn giá thành là tựa game hành vi nhập vai RPG được vạc hành vị BANDAI NAMCO Entertainment. Đây là phiên phiên bản thứ 2 trong series trò chơi Dark Souls được ra mắt vào năm 2014. Sau một khoảng thời gian thì tựa trò chơi này đã được dịch quý phái tiếng Việt với tên thường gọi Dark Souls 2 Việt Hóa. Dưới đây là những thông tin chính cũng giống như link tải về Dark Souls 2 Việt Hóa miễn phí bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Lỗi game dark souls ii

*

Mặc dù cùng phía trong một vũ trụ với là phiên bản kế tiếp của Dark Souls. Mà lại Dark Souls 2 miễn tầm giá không tiếp diễn câu siêng của bạn tiền nhiệm. Câu chuyện bắt đầu với một người đang trở thành Undead cùng bị nguyền rủa yêu cầu chết đi sống lại những lần. Sau mỗi lần như vậy quy trình Hollow hóa cấp tốc hơn từ từ trở thành một thây ma không tồn tại ký ức hay mục đích. Để phá vứt lời nguyền, nhân vật thiết yếu du hành đến quốc gia Drangleic sụp đổ và được Emerald Herald giao nhiệm vụ lấy tư Linh hồn béo tốt từ những người già khỏe khoắn mà tên của mình bị lãng quên và cấm đoán từ lâu. Sau khi có được, Emerald Herald lãnh đạo các cương thi để “Tìm kiếm nhà vua” ngơi nghỉ thủ đô. Sau thời điểm chiến đấu qua hài cốt của những vệ sĩ hoàng gia, bạn chơi chạm mặt Nữ hoàng Nashandra, người bật mí rằng nhà vua đã thảm bại trong nhiệm vụ của chính mình và trốn ngoài vương quốc của mình từ lâu. Cô yêu ước nhân vật thiết yếu giết vua….

*

*

Để cài game từ liên kết Torrent thì các bạn cũng có thể sử dụng trình xem xét Cốc ly hoặc phần mềm uTorrent Pro. Links Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà ko yêu mong đăng nhập.

Xem thêm: Che Khuyết Điểm The Face Shop Review, Che Khuyết Điểm 2 Đầu The Face Shop Review

Hướng dẫn sở hữu đặt:

Đối với đùa game bạn dạng quyền:

Giải nén file Patch giờ Việt bằng Winrar hoặc 7-zipCopy file DARK SOULS 2 tiếng Việt.exe dán vào thư mục thiết lập game. Ví dụ: “steamappscommonDark Souls II Scholar of the First SinGame”Chạy file này lên rồi nhận nút cài đặtSau khi thiết đặt xong tìm tới file gametiengviet.rar với giải nén nó bằng phương pháp nhấn chuột buộc phải và chọn Extract here.Play

Đối với Cr
ck:

Đang cập nhật…

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu bung file mặc định: greenlines.com.vnSử dụng IDM nhằm tăng tốc độ tại fileCài để Winrar bản mới nhất để giải nén file, tránh gặp mặt lỗi không hề muốn khi sử dụng bạn dạng cũ.Tắt trình khử virus trước khi thiết đặt game, phần mềm vì nó chuyên nhận nhầm các file kích hoạt bạn dạng quyền là virus.


*****LƯU Ý THÊM*****greenlines.com.vn hầu hết đăng liên kết tải game, ứng dụng thông qua Fshare.VN. Đây là trang tàng trữ file bậc nhất Việt phái mạnh tại thời điểm này với tốc độ cao và giới hạn max số lượt download. Tuy vậy bạn cần phải có tài khoản Vip Fshare thì mới có những độc quyền này. Vày vậy ví như bạn chưa có VIP Fshare thì hãy tham gia Group Facebook nhằm nhận tài khoản miễn giá tiền nhé.


Ku789