Đâu Là Tên Của Boss Trong Kho Băng Giá?

      18

Là phụ bản nhân vật kiếm được không ít kinh nghiệm nhất Blade & Soul, dẫu vậy chỉ đi được một lần mỗi ngày.

Bạn đang xem: đâu là tên của boss trong kho băng giá?


Bản đồ

*

Thông tin cơ bản

Phụ bạn dạng Kho băng giá chỉ chỉ được phép xong 1 lần trong 1 ngày.Phụ bản được chia thành 2 quá trình ứng với 2 monster khác nhau. Ngay khi tổ đội của khách hàng tiêu diệt thành công boss thứ nhất “Băng Dã Nhân”, hệ thống sẽ xác minh bạn đã xong giai đoạn 1 của phụ bản, sau đó bạn có thể rời phụ phiên bản và trở về vào thời gian khác trong ngày hoặc lập tức chấm dứt giai đoạn 2 của phụ phiên bản bằng cách phá hủy boss thứ 2 “Chúa tể Kaari”.Tuy nhiên để bắt đầu giai đoạn 2 của phụ bản, tổ đội của người tiêu dùng cần dịch chuyển vào quanh vùng khác của phụ bạn dạng và áp dụng 1 “Bạch Châu” để triệu hồi boss thứ hai của phụ bản.Nếu bạn dịch rời vào phụ bản cùng với một fan trong tổ team đã xong xuôi giai đoạn 1 của phụ phiên bản thì khối hệ thống sẽ tự động hóa xác định bạn cũng đã xong xuôi giai đoạn 1 cho dù bạn đã hoàn thành nhiệm vụ phá hủy “Băng Dã Nhân” hay không !!

Hãy chú ý vấn đề này vì chưng nếu gặp mặt phải, hệ thống sẽ không cho phép bạn tàn phá boss đầu tiên cho tới khi trách nhiệm và phụ phiên bản được có tác dụng mới vào ngày hôm sau.

Boss 1

Băng Dã Nhân.Sinh lực: 4.700.000Thời gian: 4 phútSố lượng chế ước yêu ước : 2

*

Băng Dã Nhân

Trước hết chúng ta cần vậy rõ, các chiêu thức có thể chống đỡ sẽ được hiển thị bên dưới sàn bằng màu vàng, tức là có thể áp dụng các chiêu trò đỡ đòn, phản bội đòn thông thường của tín đồ chơi nhằm đối phó; ngược lại, các chiêu thức không thể chống đỡ sẽ được hiển thị bằng màu đỏ, các giải pháp đỡ đòn, bội nghịch đòn thông thường sẽ ko có chức năng mà phải thực hiện các chiêu trò kháng liền kề thương, hiệu ứng của bạn chơi.

Các đòn tiến công cơ bản

Vung 1 cánh tay đấm vào tanker, có thể chống đỡ.Đấm vòng cung trước mặt, kèm theo hiệu ứng Đẩy lùi và hất ngã, rất có thể chống đỡ.Vung 1 cánh tay đấm vào tanker, có thể chống đỡ.Liên hoàn 3 đòn luân phiên xung quanh, đi kèm hiệu ứng Đẩy lùi cùng hất ngã ở đòn cuối cùng, hoàn toàn có thể chống đỡ.Ngẫu nhiên 1 trong các 2 chiêu thứcGầm lên, gây gần kề thương bao phủ kèm theo cảm giác trói chân, có thể chống đỡ.Phun băng trước mặt, gây gần kề thương, thiết yếu chống đỡ.Lặp lại tự đầu.Nếu tanker đứng cách xa trùm cuối từ 9m trở lên, Băng Dã Nhân sẽ dùng xích kéo tanker về và thực hiện 3 đấm liên tục vào bạn này.

Cơ chế quánh biệt

Sau một khoảng chừng thời gian, Băng Dã Nhân sẽ tiến hành các đòn tấn công sau:

Băng Dã Nhân sẽ hất băng bên dưới sàn về người ở vị trí xa boss khủng nhất, làm tín đồ bị trúng hiệu ứng “Băng ngục” trong 20 giây ( có tác dụng người này không thể di chuyển cũng giống như tấn công), gây gần cạnh thương cùng hất bửa khi hiệu ứng kết thúc.

*

Băng ngục

Băng Dã Nhân sẽ nhảy lên cùng dẫm xuống tanker, gây giáp thương cho 1 khu vực nhỏ, không thể chống đỡ.Sau kia Băng Dã Nhân sẽ thực hiện 1 vào 2 giải pháp sau:Băng Dã Nhân đang vận lực trong 1 khoảng thời gian và gây ra một vụ nổ băng trong toàn cục căn phòng, gây liền kề thương to kèm hiệu ứng Đẩy lùi với Hất vấp ngã cho ai trúng đòn, quan trọng chống đỡ. Tuy vậy trong khi vận lực, Băng Dã Nhân có thể bị dừng lại bởi chiêu thức khống chế.
*
Băng Dã Nhân đang giơ tay thủ nuốm trước mặt, tương tự như như đòn làm phản công của Võ sư. Nếu tất cả người tiến công lúc này, Băng Dã Nhân đã phản đòn bằng một đòn tiến công diện rộng xung quanh kèm theo hiệu ứng làm cho Choáng. Đòn phản bội công đã được thực hiện ngay cả lúc Băng Dã Nhân bị tấn công từ phía sau. Tuy vậy đòn làm phản công này rất có thể được chống đỡ dễ dàng.

Xem thêm: Mọi Điều Cần Biết Về Sinh Con Năm 2020 Có Tốt Không ? Sinh Con Năm 2020 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

* Cứ với mỗi 10% lượng ngày tiết mất đi, Băng Dã Nhân đã tiến vào tinh thần sau:

Băng Dã Nhân sẽ nhận được một tâm trạng “ Tăng phòng ngự”, tăng chỉ số phòng thủ của quái vật thêm 10%. Tinh thần này có thể cộng dồn tối đa 5 lần.Băng Dã Nhân vẫn kích hoạt một robot tự động ở những góc của căn phòng, robot này sẽ ban đầu di gửi quanh hộ gia đình theo 1 đường thẳng. Trường hợp robot này húc trúng Băng Dã Nhân, robot sẽ bước đầu tự diệt 2 giây kế tiếp và gây gần kề thương kèm cảm giác Mù và Choáng. Để ko trúng cảm giác xấu này, các thành viên của tổ đội rất có thể sử dụng các giải pháp kháng tiếp giáp thương cho phiên bản thân hoặc cả tổ team như “Băng Hộ Thể” của Pháp Sư, “Bồ Công Anh” của Triệu Hồi Sư, “Hộ Vệ Thần Kiếm” của kiếm Sư, vv..

*

Hiệu ứng mù + choáng

Hoặc 1 thành viên của tổ team cần tiến công robot ngay lúc robot được thức tỉnh và dụ robot di chuyển về hướng tránh xa Băng Dã Nhân ( chú ý robot chỉ dịch chuyển theo 1 đường thằng )

Nêu robot húc trúng mtv đang ngơi nghỉ trong tâm lý “Băng Ngục” đã làm được nêu sinh sống trên, trạng thái này đã được xóa khỏi và cả tổ đội sẽ tiến hành hưởng một hiệu ứng tăng cường “Tăng xuyên giáp” lên 10%, hoàn toàn có thể cộng dồn. Hiệu ứng này sẽ giúp tổ đội đối phó với tâm lý “Tăng phòng Ngự” của boss.Băng Dã Nhân đã gầm lên, gây gần kề thương bao quanh kèm theo cảm giác Trói Chân, rất có thể chống đỡ.Băng Dã Nhân đã vận lực trong 1 khoảng thời gian và gây nên một vụ nổ băng trong toàn cục căn phòng, gây gần cạnh thương béo kèm cảm giác Đẩy lùi với Hất xẻ cho ai trúng đòn, thiết yếu chống đỡ. Tuy nhiên trong khi vận lực, Băng Dã Nhân hoàn toàn có thể bị dừng lại bởi phương pháp khống chế.

*

Khi quái thú còn dưới 30% lượng máu, kèm theo các cơ chế sống trên, 6 hoa băng sẽ xuất hiện ở vị trí tình cờ và liên tiếp trong căn phòng. Hoa băng sẽ tiếng nổ sau một thời gian ngắn, gây tiếp giáp thương và ngừng hoạt động người đứng trên đó.

Boss vật dụng hai

Chúa tể Kaari

Sinh lực: 2.500.000

Số lượng chế ước yêu cầu: 2

*

Yêu mong 1 “Bạch Châu” nhằm triệu hồi.

*

Các đòn tiến công cơ bản

Vung gậy quét trước mặt, gây gần kề thương kèm hiệu ứng Đẩy lùi và Hất ngã, rất có thể chống đỡ.Ngẫu nhiên 1 trong 3 đòn:Quất đuôi sau sống lưng boss, gây gần kề thương kèm hiệu ứng Đẩy lùi và Hất ngã, hoàn toàn có thể chống đỡ.Điện kích bao bọc boss, gây giáp thương kèm cảm giác Choáng, rất có thể chống đỡ.Đập búa vào tanker, hoàn toàn có thể chống đỡ.Vung gậy theo vòng tròn 3 lần liên tục, đòn sau cuối có kèm kèm cảm giác Đẩy lùi và Hất ngã, có thể chống đỡ.Lặp lại từ đầu.Nếu tanker đứng xa hơn quái vật từ 4m trở lên, nó đang lao về phía tanker, tạo hiệu ứng Choáng; ngay tiếp nối là một đòn sóng âm vào tanker, tạo Đẩy lùi và Hất ngã, cả hai đều rất có thể chống đỡ.

Cứ sau một khoảng thời gian nhất đinh, Chúa tể Kaari vẫn vận lực với thi triển 1 chiêu thức trong khắp căn phòng, gây Đẩy lùi cùng Hất ngã, không chống đỡ. Tuy nhiên bạn cũng có thể dừng chiêu thức này của boss bằng cách sử dụng phương pháp khống chế hoặc các chiêu trò kháng liền kề thương cho bạn dạng thân hoặc cả tổ nhóm như “Băng Hộ Thể” của Pháp Sư, “Bồ Công Anh” của Triệu Hồi Sư, “Hộ Vệ Thần Kiếm” của kiếm Sư, vv..

*

Kỹ năng diện rộng độc nhất vô nhị gây tiếp giáp thương cao của Kaari

Các đòn đánh của chúa tể Kaari đều sở hữu tốc độ rất chậm chạp và không thể phức tạp. Không giống như boss đầu tiên Băng Dã Nhân, boss thứ hai của phụ bạn dạng lại có thể bị tiệu diệt một bí quyết rất solo giản.


Kubet