Tải age of empires (aoe đế chế 2) việt hóa trên điện thoại

      11

5 tựa trò chơi mobile bao gồm lối chơi gần giống với Đế Chế - Age of Empires nhất nhằm bạn thỏa mãn niềm mê say của mình.

Bạn đang xem: Tải age of empires (aoe đế chế 2) việt hóa trên điện thoại

Age of Empires là giữa những tựa game không lúc nào lỗi mốt, cộng đồng AOE vẫn rất khỏe khoắn và các phiên phiên bản làm lại luôn mang lại cho bọn họ điều nào đấy để nói. Chưa tính bộ truyện sẽ sớm quay trở về với "Age of Empires 4" vào tương lai. Vày vậy, nếu khách hàng thực sự mếm mộ dòng game này với yêu thích các trò nghịch Android, có lẽ bạn đã tìm kiếm các trò nghịch như Age of Empires cho game android . Hãy thuộc xem 5 trò đùa hay độc nhất trên android như Age of Empires rất có thể khiến bạn sống lại thuộc trải nghiệm mà lại "Age of Empires" mang lại.

*

# 1: Forge of Empires -Miễn phí

Nhà phát triển: InnoGames GmbH

Forge of Empires - Miễn phí

Đây là trò chơi Android trước tiên giống Age of Empires . Các cơ chế rất giống với chính sách của Age of Empires. Bạn sẽ phải kiểm soát và điều hành một thành phố, điều đó tức là bạn phải làm chủ tài nguyên và giá cả để hoàn toàn có thể phát triển và cải thiện như một nền văn minh. Nếu bạn có nhu cầu thành công, chúng ta phải làm như sau:

Bạn vẫn phải cải tiến và phát triển thành phố của chính bản thân mình để giành thắng lợi trong nhiều trận chiến (từ thời kỳ thứ đá cho đến ngày nay).Sự phát triển của technology là rất quan trọng để tạo thành những đội quân không thể bị đánh bại.Bạn sẽ rất có thể trao đổi tài nguyên với các đồng minh.Nhiệm vụ của chúng ta rất đối chọi giản, bạn phải chiếm lấy phiên bản đồ và cướp phá các thành phố để thừa nhận phần thưởng.Chiến tranh là không bắt buộc, chúng ta cũng có thể thương lượng để sở hữu được độc lập và thời gian chinh phục những địa điểm khác.Tuy nhiên, Forge of Empires sẽ khiến cho bạn triển khai giao dịch mua sắm trực tuyến tiếp tục để liên tiếp phát triển với tiếp tục cạnh tranh với những người chơi khác.

Tải xuống cho Android: CLICK

# 2: Empire: Four Kingdoms - Miễn phí

Nhà phát triển: Goodgame Studios

Empire: Four Kingdoms

Trong trò nghịch này, bạn sẽ phải điều khiển và tinh chỉnh vận mệnh của 4 vương quốc khác nhau. Bạn sẽ phải phụ trách một bộ trách nhiệm lớn, quản lý tài nguyên, ngân sách, thành công và cướp tách kẻ thù. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, các bạn sẽ có các lựa chọn theo ý của bạn:

Bạn bao gồm thể thiết lập cấu hình lâu đài của khách hàng như các bạn muốn.Liên minh là rất đặc trưng để chiến thắng trận chiến.Bạn hoàn toàn có thể trở thành 1 phần của cuộc chiến PvP hoành tráng.Bạn phải xem xét cẩn thận về giải pháp của mình, bạn sẽ có hơn 50 đơn vị chức năng và một kho khí giới lớn.Có hơn 60 tòa nhà khác nhau cung cấp các nguồn lực có sẵn hoặc quyền lực khác nhau.Trò chơi có một cuộc truyện trò trực tiếp được sử dụng để lập kế hoạch chiến lược với nhóm liên minh của bạn.Nó gồm đồ họa tốt nhất có thể và nó siêu thú vị.

Xem thêm: Loạt Câu Đố Của Học Sinh Lớp 1 Khiến Cả Nghìn Người "Chào Thua”

Tải xuống cho Android: CLICK

# 3: World of Empires 2 - Miễn phí

Nhà phát triển: Bruno Fargnoli


World of Empires 2

Đây là 1 trong ví dụ điển hình nổi bật của một trò đùa như Age of Empires cho app android . Trò đùa khá tiên tiến, nói một cách chiến lược và trong trò chơi, các bạn phải đảm bảo an toàn lãnh thổ của bản thân mình khỏi sự xâm lược của quân địch. Để làm điều này, bạn sẽ phải nâng cao thành phố của mình, trở nên tân tiến quân đội và cải thiện khả năng bảo vệ của thành phố để ngăn ngừa những kẻ thôn tính xâm nhập. Các khía cạnh rất đặc trưng khác của title này là như sau:

AI thực sự thông minh, vày vậy nếu bạn có nhu cầu giành chiến thắng, các bạn sẽ phải lưu ý đến rõ ràng về đều động thái bạn sẽ thực hiện.Có được quân nhóm mạnh bằng cách kết hợp các đơn vị với nhau.Bạn rất có thể tạo những trò đùa LAN cục bộ.Hoặc đùa trực tuyến với những người chơi tự khắp địa điểm trên thế giới.World of Empires 2 không tồn tại đồ họa tốt nhất hoặc tối thiểu đó là gần như gì họ nghĩ. Tuy nhiên khi nói tới chiến lược, nó là xuất xắc vời.

Tải xuống đến Android: CLICK

# 4: DomiNations - Miễn phí

Nhà phát triển: Big Huge Games, Inc.

DomiNations - Miễn phí

DomiNations có lẽ cảm thấy giống duy nhất trong tất cả các trò đùa như Age of Empire cho game android . Điều đặc biệt quan trọng nhất trong trò nghịch này là xây dựng, bởi vì đó là vấn đề duy nhất sẽ cứu bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Bạn sẽ phải sản xuất một đế chế hùng mạnh có thể trở phải đủ khỏe khoắn để triển khai các cuộc chiến. Các đồng minh chính của bạn sẽ là tài nguyên với công nghệ. Hơn nữa, trò chơi này còn có các cụ thể cực lý thú vị:

Nếu bạn có nhu cầu một đất nước hùng mạnh, các bạn sẽ phải tham gia cùng với các nhà lãnh đạo lịch sử dân tộc hùng mạnh: domain authority Vinci, Catherine Đại đế, Vua Sejong và các nhân vật lịch sử dân tộc khác.Trò nghịch có các sự kiện lịch sử dân tộc có thật được trình bày dưới dạng mục tiêu mà chúng ta phải đáp ứng trong một thời gian giới hạn.Sự tiến hóa là rất đặc biệt quan trọng trong DomiNations, các bạn sẽ bắt đầu trong Thời đại đồ đá và bạn có thể đạt mang lại Thời đại ko gian.Bạn sẽ có thể xây dựng những kỳ quan lịch sử vẻ vang như Đấu ngôi trường La Mã, Kim từ tháp Ai Cập, v.v.Điều khá nổi bật nhất của trò chơi là nó tương quan nhiều đến những công trình rộng là về các trận chiến tranh, nhưng vẫn rất hấp dẫn với trò chơi thủ.

Tải xuống mang đến Android: CLICK

#5: Art Of War 3: Global Conflict

Nhà vạc triển: Gear Games

Art Of War 3: Global Conflict

Trò nghịch chiến lược này còn có các yếu tố chơi game RTS hết sức giống với Age of Empires, do vậy đó là tin tuyệt vời. Các bạn phải kẻ thống trị thành phố của chúng ta và kiểm soát điều hành một số lượng lớn quân nhóm trong thời chiến. Không khí của title này cực kỳ tương lai cùng nó cũng khá khó khăn. Trò chơi bao gồm những tuấn kiệt khác tạo cảm giác giống như một trò nghịch AOE di động trong tương lai:

Bạn sẽ hoàn toàn có thể thực hiện tại các trận chiến PvP trực tuyến đường trong thời gian thực.Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển là RTS và điều này sẽ cho phép bạn tinh chỉnh từng đơn vị chức năng riêng biệt.Bạn sẽ có không ít nhiệm vụ theo ý của doanh nghiệp trong chế độ chiến dịch.Có nhị phe, mỗi phe có ưu điểm và nhược điểm riêng.Có tương đối nhiều đơn vị cùng tòa nhà đáp ứng nhu cầu các tác dụng khác nhau.Nó trùng hợp một ít với AOE2 vị chủ đề, với nó vô cùng thú vị.

Tải xuống mang đến Android: CLICK