TẢI DEVIL MAY CRY 4

      124

Devil May Cry 4 đưa game thủ vào một thế giới siêu nhiên theo phong cách gothic, nơi một nhân vật chính mới đụng độ với một anh hùng quen thuộc. Trong vai người dẫn đầu mới, Nero, người chơi sẽ tung ra những đòn tấn công đáng kinh ngạc và những đòn kết hợp không ngừng nghỉ bằng cách sử dụng một cơ chế gameplay mới độc đáo, cánh tay “Devil Bringer” mạnh mẽ của anh ta.

Bạn đang xem: Tải devil may cry 4


Devil May Cry 4 – Phiên bản cuối của tựa game hành động

Devil May Cry 4 mở đầu với nhân vật Nero, một nhân vật chính mới của phần thứ 4 đang chạy vội vã về phía một tòa nhà thờ cổ kính với rất đông các giáo dân, họ đang tiến hành tổ chức một nghi lễ bí ẩn và hội kín này có tên gọi là Order of Sword. Buổi lễ dường như thêm phần hấp dẫn hơn với màn trình diễn của cô nàng Kyrie và đồng thời cũng là người mà anh chàng Nero đem lòng yêu thương nhất.

Khi buổi lễ dần kết thúc thì Dante cái tên quá đỗi quen thuộc với series Devil May Cry tiến hành ám sát và bắn chí mạn vào đầu của Sanctus (giáo hoàng Order of Sword) chết ngay tại chỗ. Nero liên tục sử dụng sức mạnh của quỷ đến từ cánh tay phải Devil Bringer khi giao đấu với Dante, nhưng dường như từng ấy thứ vẫn không đủ.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Chế Linh, Danh Ca Huyền Thoại Của Làng Nhạc Vàng

Dante thậm chí còn diễu cợt Nero liên tục, không thèm giao đấu nghiêm túc với chàng trai trẻ này. Tuy nhiên Nero dần trở nên bộc phát những sức mạnh mà Dante nhận ra không thể đánh giá thấp chàng trai trẻ này

*

Hành trình mới của chàng trai trẻ Nero

Trên bờ biển của một vùng đất xa xôi là thị trấn lâu đài Fortuna. Chính tại đây, nhóm được gọi là Order of the Sword thực hành một tôn giáo bí ẩn. Họ tôn kính chiến binh quỷ Sparda, người như vị thần của họ đã chiến đấu để bảo vệ loài người và cam kết tiêu diệt tất cả ma quỷ.

Nero, một hiệp sĩ trẻ của Order, được giao nhiệm vụ tìm kiếm Dante, sát thủ bí ẩn đã sát hại người đứng đầu Order of the Sword. Đồng thời, nhiều yêu quái hơn bắt đầu xuất hiện khắp thành phố. Nero sẽ sớm khám phá ra động cơ đằng sau sự xuất hiện của Dante và sự thật đằng sau ý định của Order of the Sword.

Cấu hình game Devil May Cry 4

*

Download Devil May Cry 4 Full Crack Việt Hóa

Fshare: Devil.May.Cry.4.RELOADED.rar | Fshare chia nhỏ

One Drive: Devil.May.Cry.4.RELOADED.rar

Việt Hóa:Fshare | One Drive -> Pass giải nén: RHVNDMC4

Hướng dẫn việt hóa:- Sau khi cài đặt game. Tải file việt hóa về- Copy toàn bộ 5 part của patch vào thư mục cài game rồi mở file Devil May Cry 4 Việt Ngữ 2.7 RHVN.part1.exe => OK

Gameplay