Con đường tơ lụa mobile

      233

Được biết Silkroad Online vốn là thương hiệu MMORPG 3D nổi tiếng trên PC từng được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2006 thông qua NPH Net2E.

Bạn đang xem: Con đường tơ lụa mobile


Con Đường Tơ Lụa Mobile – Vào thời điểm đó, danh tiếng của Silkroad Online có thể sánh ngang với những cái tên đình đám như MU Online, Thế Giới Hoàn Mỹ , Lineage II hay Shaiya. Sau 14 năm hình thành và phát triển đến nay sản phẩm vẫn đang hoạt động với cộng đồng tâm huyết, trải dài từ Bắc tới Nam, thậm chí là thu hút cả nhóm game thủ hải ngoại nữa.


Theo đó game lấy bối cảnh thế kỷ thứ 7 công nguyên, hành trình bắt đầu con đường tơ lụa to lớn bắt đầu từ Phúc Châu, Hàng Châu, Bắc Kinh, Trường An (Trung Quốc) qua Mông Cổ, Ấn Độ, Afghanistan, Kazakhstan, Iran, Iraq, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, xung quanh vùng Địa Trung Hải và đến tận toàn châu Âu, tạo nên một thế giới game rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá.

Xem thêm: Cát Phượng Hơn Kiều Minh Tuấn Bao Nhiêu Tuổi Cát Phượng, Diễn Viên Nam Kiều Minh Tuấn


*
*
*
*
*
*

Tất nhiên, game cũng có nhiều thiếu sót nhưng hoàn toàn có thể khắc phục trong các bản update tiếp theo. Vậy nên nếu bạn là một fan Silkroad Online lâu năm thì nên thử qua Con Đường Tơ Lụa Mobile này ngay nhé!

Trang chủ ttp://www.silkroadforever.com/


UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?