Điện thoại masstel cho người già

      133
KHUYẾN MÃIKM 1KM 2KM 3Tặng sim data HeraPlus ưu đãi 6GB/ngày (Chưa bao gồm tháng đầu tiên) - Áp dụng khi mua hàng online
THÔNG TIN BẢO HÀNH

Masstel Fami 12 - Chính hãng (Máy người già) chưa có sẵn tại khu vực này. Quý khách vui lòng chọn khu vực khác hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem: điện thoại masstel cho người già

Masstel Fami 12 - Chính hãng (Máy người già) tạm thời dừng nhận đơn online. Quý khách vui lòng liên hệ , đến các cửa hàng đang có sẵn hàng để mua trực tiếp.


Mua điện thoại di động Masstel Fami 12 giá rẻ chính hãng tại Hoàng Hà Mobile

Masstel là thương hiệu Việt cung cấp các sản phẩm điện thoại thông minh ở đa dạng phân khúc giá phù hợp với người tiêu dùng ở thị trường trong nước. Các mẫu điện thoại của Masstel có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản hàng ngày. Bên cạnh các dòng điện thoại tầm trung, công ty cũng cho ra mắt thị trường chiếc Masstel Fami 12 chính hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thích hợp với những người lớn tuổi trong gia đình thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện

Trong phân khúc điện thoại phổ thông, chiếc Masstel Fami 12 chính hãng cũng là một sự lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Nhìn chung tổng thế thiết kế của điện thoại khá nhỏ gọn. Nhà sản xuất đã định hướng thiết kế để hướng đến các đối tượng là người dùng lớn tuổi. Kích thước máy 118 mm x 56 mm x 14.65 mm và có trọng lượng khoảng 124 g, dễ dàng cầm gọn trong lòng bàn tay và sử dụng.

Xem thêm: Nơi Bán Kem Hoa Thiên Có Tốt Không ? Kem Dưỡng Trắng Da Hoa Thiên Có Tốt Không

*

Điện thoại Masstel Fami 12 chính hãng được trang bị một màn hình 1.7 inch với độ phân giải 128 x 160 Pixels hiển thị màu sắc rõ ràng, bắt mắt . Bên dưới màn hình là một bàn phím khá lớn với các chữ và số được in rõ ràng, cho phép người dùng lớn tuổi có thể thao tác dễ dàng và hạn chế nhập sai ký tự. Ngoài ra máy còn có một phím tắt bên cạnh trái để bật đèn pin mà không cần mở khóa bàn phím.

Đáp ứng đa dạng các tác vụ hàng ngày

Cũng như những điện thoại khác nhà Masstel, chiếc Masstel Fami 12 chính hãng được trang bị viên pin lớn 1000mAh, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản trong ngày. Đặc biệt với những người sử dụng cho hoạt động làm việc bên ngoài sẽ không cần lo lắng về tình trạng hết pin giữa chừng.

*

Mặc dù chỉ nằm trong phân khúc điện thoại cơ bản nhưng chiếc Masstel Fami 12 được trang bị thêm camera VGA khi cần chụp ảnh công việc. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ các tính năng khác như kết nối Bluetooth, báo thức,… hỗ trợ 2 SIM 2 sóng và dung lượng lưu trữ lên tới 8GB, phục vụ trải nghiệm của người dùng. Cuối cùng, sản phẩm này phù hợp với các đối tượng người dùng lớn tuổi và các người dùng phù hợp với mức giá rẻ.

Điện thoại Masstel Fami 12 chính hãng có sẵn ba tùy chọn màu đen, vàng và xanh navy. Sản phẩm đang được bán trên hệ thống của Hoàng Hà Mobile với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng. Tham khảo thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại link: https://greenlines.com.vn/dien-thoai-di-dong/masstel-fami-12-chinh-hang-may-nguoi-gia