Diễn Viên Fukuda

      2,778

***
=====>>>>Xem ngay trọn bộ phim hay của Fukuda tại đây

Mới đây trong một cuộc phỏng vẫn, thiên thần Eimi Fukada đã chia sẻ về những dự định trong tương lai của cô.

Bạn đang xem: Diễn viên fukuda

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất của làng phim người lớn Nhật Bản, nhiều người thường sẽ nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay thiên thần Yua Mikami. Tuy nhiên, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản không hề thiếu những cô gái xinh đẹp trẻ trung sở hữu nhan sắc hút hồn. Trong thời gian gần đây cái tên Eimi Fukada đang nổi lên trở thành nữ diễn viên phim 18+ nổi bật nhất ở xứ hoa anh đào.

=====>>>>Xem ngay trọn bộ những bộ phim hay của Fukuda tại đây

Xem Ngay!!!

*

 

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn ở Nhật Bản. Năm 2017, khi mới 19 tuổi cô nàng đã bắt đầu tham gia đóng phim với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo. không được mọi người nhiều người chú ý đến, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì sự nghiệp của nữ diễn viên bất ngờ lên như diều gặp gió. Eimi bắt đầu trở lên nổi bật trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản và trở thành thiên thần phim 18+ được yêu thích nhất trong năm 2019.

Xem thêm: Hotface Nguyễn Khánh Linh Sinh Năm Bao Nhiêu, Hotface Nguyễn Khánh Linh

Sau thành công bất ngờ trong năm 2019, Eimi Fukada chia sẻ về bản thân, dự định tương lai, lý do vì sao theo đuổi và trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim người lớn như hiện nay. Trước khi gia nhập ngành này, Eimi cảm thấy sợ hãi và lo lắng, tỏ ra căng thẳng vì chưa biết gì về “thế giới ngần” cả. Sau khi gia nhập Eimi nhận ra những người làm trong ngành công nghiệp phim người lớn cũng là những người bình thường làm việc cho các công ty giải trí và tuân thủ theo luật pháp Nhật Bản như bao ngành nghề khác.

 
*

 

Với Eimi, việc trở thành một diễn viên phim người lớn có đặc thù hơn các ngành nghề khác đôi chút, dù nó vẫn chỉ là một công việc hàng ngày như bao công việc kahcs. Eimi cảm thấy không có gì phải xấu hổ khi mọi người người biết mình là một diễn viên phim người lớn, cô ngàng còn muốn góp phần thay đổi định kiến của mọi người về công việc này.

 

*

 

Do đó, dự định trong tương lai của cô nàng là nâng cao danh tiếng, làm việc chuyên nghiệp đề có thể nổi tiếng không chỉ với nam giới mà cả nữ giới nữa. Bản thân Eimi cũng rất ngạc nhiên khi không chỉ nổi tiếng với người xem phim người lớn, mà những trang mạng xã hội nổi tiếng làm đẹp cũng thường xuyên đăng hình ảnh của cô nàng.