Diễn viên jav già nhất nhật bản

      696
Shigeo Tokuda, ngôi sao phim cấp ba tại đất nước mặt trời mọc bất ngờ chia sẻ với báo giới chuyện nghề cũng như mức thu nhập của ông khi tham gia phim.

Bạn đang xem: Diễn viên jav già nhất nhật bản


Trong một thời gian dài, gia đình không biết người đàn ông gần 80 tuổi này thực sự đi đâu và làm gì khi ông "ra khỏi nhà đi làm" vào buổi sáng. Với những người hâm mộ, Tokuda là một siêu sao trong thể loại phim "khiêu dâm dành cho người lớn tuổi", những bộ phim có sự tham gia của các diễn viên cao tuổi. Đất nước này có dân số thuộc loại già nhất thế giới và cũng có số lượng khách hàng về khiêu dâm lớn thứ 2 sau Mỹ.
Theo thống kê của Tokuda, ông đã đóng trong khoảng 350 phim. "Gần như toàn đàn ông cao tuổi xem phim. Có thể có vài phụ nữ đơn độc. Thực sự, họ muốn có một sự kết nối nào đó với một nhân vật ở tuổi của mình để cảm thấy họ có thể đạt được sự thỏa mãn tương tự", Tokuda giải thích về sự nổi tiếng của mình.
*

Bí mật của Tokuda đã lộ tẩy cách đây vài năm, khi một bản fax dài được gửi tới nhà ông ở Tokyo và con gái của ông, năm nay 36 tuổi, là người đầu tiên trong gia đình để mắt tới kịch bản Prohibited elderly care vol 20. Cô ngay lập tức biết mình đang đọc những gì và nhân vật cha sẽ thủ vai.
"Toàn bộ câu chuyện ở đó, vì vậy thể loại phim gì cũng đã rõ ràng", Tokuda nói, hơi nhăn mặt khi nghĩ về kỷ niệm cũ. Đích thân người đàn ông có hai con và một cháu nội này xem những phần ông đóng là một người Nhật già như bất kỳ ai khác, lơ thơ vài sợi tóc bạc và nụ cười phô những chiếc răng cửa quá cỡ.
Dù con gái ông "choáng" với phát hiện của mình, Tokuda cho biết: "Vợ tôi để tôi làm bất cứ thứ gì tôi muốn vì giờ tôi đã về hưu. Bà ấy chỉ quan tâm đến sức khỏe của tôi và bảo tôi đừng làm việc quá sức".
*

Tokuda bắt đầu tham gia phim khiêu dâm như một nghề phụ khi ông còn là nhân viên làm công ăn lương tại Sở du lịch Tokyo. Ở tuổi 60, ông được một nhà làm phim phát hiện khi đang tìm kiếm DVD tại một cửa hàng ở Tokyo. "Họ nói: "Ông sẽ đóng trong các bộ phim của chúng tôi vì ông có khuôn mặt của một kẻ trụy lạc. Ông hợp với thể loại phim mà chúng tôi sản xuất"", Tokuda cười lớn khi kể lại.
Sự xuất hiện chớp nhoáng đã mang về cho Tokuda nhiều vai lớn hơn, mở ra một sự nghiệp ông theo đuổi như một diễn viên chuyên nghiệp sau khi về nghỉ hưu khỏi ngành du lịch cách đây 6 năm. Tokuda cho hay, một diễn viên chính trong một trong những bộ phim Prohibited elderly care thường nhận được 400-500 USD/ngày.
*

Hầu hết những người ông đóng phim cùng là các diễn viên nữ mới ở độ tuổi 20. Tokuda cho biết, nhiều người trong số họ nhận vai chỉ vì tiền và một số dường như không thích các hành động tình dục mà họ được trả tiền để thực hiện. Ông nói, thỉnh thoảng ông đóng với người gần ở tuổi mình, trong đó có Fujiko Ito, 72 tuổi. Khán giả thường không thích xem diễn viên nữ già vì diễn viên nam già dù saovẫn có thể hấp dẫn phụ nữ chỉ bằng một phần ba tuổi của họ.
Tokuda cho hay, nhiều khi có những tình tiết khiến ông cảm thấy không thoải mái nhưng "điều đó không đủ làm tôi chán việc".

Xem thêm: Review Son Wet N Wild Chính Hãng Thương Hiệu Mỹ, Review Son Wet N Wild


Tokuda xem sự nổi tiếng của mình như một triệu chứng của một xã hội đang ngày càng già hóa nhanh chóng và cô đơn. Tokuda tin rằng, có một thị trường cho các bộ phim của ông một phần là bởi vì sự rạn nứt về gia đình ở Nhật Bản. "Ngày xưa, khi gia đình đông đủ hơn, bạn dành nhiều thời gian hơn chăm sóc lẫn nhau. Còn ngày nay, người ta làm bất cứ thứ gì mình muốn. Tôi vẫn thíchđóng phim khiêu dâm nhưng đang tính đến chuyện về nghỉ hẳn một ngày nào đó. Tôi nghĩ tôi sẽ nghỉ khi 80 tuổi", ông nói.
Là ngôi sao khiêu d-âm già nhất thế giới, Shigeo Tokuda rất nổi tiếng qua các thước ‘phim nóng’.
*

*

Tokuda là một siêu sao trong thể loại phim “khiêu d-âm dành cho người lớn tuổi”, những bộ phim có sự tham gia của các diễn viên cao tuổi và những tình tiết mà số công dân già ngày càng tăng của Nhật Bản có thể tìm thấy mình trong đó.
Tokuda cho biết vợ ông “chẳng quan tâm” khi biết việc làm thêm của chồng. “Vợ tôi để tôi làm bất cứ thứ gì tôi muốn vì giờ tôi đã về hưu rồi. Bà ấy chỉ quan tâm đến sức khỏe của tôi thôi, bảo tôi đừng làm việc quá sức”.
Mới đầu, ông tham gia vào lĩnh vực giải trí nhạy cảm này như một cách để cải thiện đồng lương công chức còm cõi ở văn phòng du lịch.
Ông được một đạo diễn phim phát hiện khi đang chọn mua đĩa DVD. Khuôn mặt của ông rất phù hợp với những vai diễn.
Một số người thích phim của Tokuda bởi vì mức độ chênh lệch lớn về tuổi tác giữa ông và các diễn viên nữ đóng cùng.
Tokuda cho biết ông vẫn thích đóng phim khiêu d-âm nhưng đang tính đến chuyện về nghỉ hẳn một ngày nào đó.
Tuy tuổi tác đã già và không còn tham gia nhiều phim như trước nhưng ông vẫn còn rất ham mê với ‘nghề’.

Chuyên mục văn hoá giải trí của VnExpress

.

© 2017 www.blogthuthuatwin10.com


Ku789