"thần đồng cải lương" linh tý kể về tai nạn đột quỵ khi đang chạy xe

      62

(NLĐO) – Sáng 5-1, trong công tác gặp mặt cùng với khán giả Sảnh khấu vì chưng HTV tổ chức triển khai, bà xã ông chồng nghệ sĩ Linh Tý – Bích Trâm đã làm lòng về planer có tác dụng thai sân khấu kịch TPhường.Sài Gòn, sửa chữa fan nhiệm kỳ trước đó là NSƯT Mạnh Tràng vẫn qua đời vì bạo bệnh.


Bạn đang xem: "thần đồng cải lương" linh tý kể về tai nạn đột quỵ khi đang chạy xe

*

Rạp Đại Đồng là "loại nôi" của Linch Tý từ thưsinh hoạt nhỏ tuổi. Nơi này là ngôi nhà sản phẩm hai Khi anh còn tmê say gia đồng ấu Bạch Long. Cố NSƯT Mạnh Tràng đã mời anh về diễn kịch. Cũng từ sảnh khấu này, tôi vẫn chạm chán bà xã cùng tiến đến hôn nhân gia đình. "Do kia, sân khấu kịch TP Sài Gòn cơ mà thiếu tính vẫn là nỗi đau lớn của Cửa Hàng chúng tôi cũng như anh bà mẹ đang gắn thêm bó cùng với thương hiệu này" – NS Linch Tý trọng tâm sự.


*

Tiếp lời ông chồng, NS Bích Trâm mang lại xuất xắc với nhì nghệ sĩ lũ anh là Hữu Nghĩa với Pmùi hương Bình, Linc Tý, Bích Trâm cố gắng khiến cho sàn diễn này sáng sủa đèn 7 suất/tuần. Trước đây, 9 suất/tuần nhưng lại thời điểm đó khó mà diễn một ngày 2 suất. Tính mang đến năm 20đôi mươi, Sảnh khấu kịch Thành Phố Sài Gòn vẫn tròn trăng tròn tuổi. Hai nghệ sỹ vẫn nỗ lực giữ vững uy tín, tạo thành điều kiện mang đến đạo diễn, diễn viên tthấp đính thêm bó cùng với nghề, cống hiến thật nhiều sáng tạo để đem đến mang lại khán giả các vsinh sống diễn xuất xắc.


Xem thêm: Câu Chuyện Của Bùi Tiến Dũng Và Bài Học Cho Văn Toản Thủ Môn

*

NS Linh Tý là nam nhi của vk ck người nghệ sỹ Linh Tâm – Cđộ ẩm Thu, là con cháu nước ngoài của ông thai – biên soạn giả cải lương nổi tiếng Trương Vũ. "Ông ngoại, bà nước ngoài tôi thời xưa cũng có tác dụng bầu, nay tôi nối nghiệp, cùng rất anh em trong Sân khấu kịch Thành Phố Sài Gòn cầm cố duy trì đến sân khấu sáng sủa đèn, để không phụ lòng vun đắp, ốm dựng của cầm NSƯT Mạnh Tràng" – NS Linc Tý cho biết.


*

Hiện giờ, Sân khấu kịch Sài Thành đã công diễn các vlàm việc kịch được khán giả ngưỡng mộ như: "Quỷ linc nhi", "Mượn hồn", "Mảnh đất những ma", "Tiếng hát nửa đêm", "Người yêu thương ma"…qui tụ các diễn viên tđắm say gia như: NSƯT Trương Hoàng Long, Hữu Nghĩa, Phương thơm Bình, Tấn Phát, Minch Thảo, Bích Trâm, Linch Tý…

"Chúng tôi sinh sản đầy đủ cơ hội để các diễn viên trẻ lan sáng sủa. Trên Sảnh khấu này có diễn viên Trịnh Tài, vừa qua đang tạo thành dấu ấn đẹp cùng với người theo dõi qua bộ phim "Bắc Kyên Thang", hiện nay Trịnh Tài có không ít vai diễn giỏi trên sân khấu của bọn chúng tôi" – NS Bích Trâm chia sẻ.


*

Báo tín đồ lao hễ điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH