Điều Khiển Điện Thoại Bằng Máy Tính

      105

Trong một số trường đúng theo thì vấn đề tinh chỉnh và điều khiển điện thoại thông minh thông minh bởi máy tính đích thực cần thiết. Những vận dụng điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảm ứng Android cũng mang đến đều trải nghiệm kha khá thú vị cho những người sử dụng.

Bạn đang xem: điều khiển điện thoại bằng máy tính

Những ứng dụng điều khiển điện thoại cảm ứng Android bằng máy tính

1.Joon
*

Ứng dụng này hết sức phù hợp cho những người người vẫn lướt web trên máy tính xách tay nhưng hy vọng chuyển sang điện thoại hoặc mong mỏi search một không gian thoái mái nhằm vừa sử dụng vừa nằm.

Đây là một vận dụng chạy xe trên trình coi ngó Chrome, Lúc thiết đặt chúng trên laptop với điện thoại thông minh thì người tiêu dùng có thể kết nối với điều khiển và tinh chỉnh hỗ tương giữa nhị đồ vật. Bạn có thể gửi tab mà mình sẽ cần sử dụng trường đoản cú laptop qua điện thoại cảm ứng thông minh một giải pháp thuận tiện. Việc gửi tệp tin, tin nhắn, chụp màn hình giỏi gõ nội sử dụng bên trên vận dụng gần như có thể thực hiện bên trên điện thoại Android.

Ưu điểm của ứng dụng này là trang bị của các bạn sẽ hoạt động một giải pháp mềm mịn, ít khi bị treo sản phẩm công nghệ. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung ứng các tác dụng nhỏng đáng lốt trang báo tự điện thoại cảm ứng của chúng ta lại trình cẩn thận trên PC.

2.Pushbullet
*

Pushbullet góp người tiêu dùng có thể đồng hóa các một số loại trang bị Android nhằm mục đích chia sẻ những file tài liệu cùng gửi tín nhắn từ máy tính.

Điều sệt biệtcủa Pushbulletlà có thể chấp nhận được người tiêu dùng tinh chỉnh những ứng dụng cũng tương tự tsi mê gia chuyện trò bên trên mọi vận dụng tin nhắn thịnh hành sinh sống điện thoại cảm ứng WhatsApp, Facebook, Messenger tự máy tính.

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có thể có tinh giảm là chúng ta không thể thu hồi lịch sử vẻ vang nhắn tin của bản thân mình. Mỗi mon, người dùng chỉ được số lượng giới hạn 100 lời nhắn, ao ước kinh nghiệm phiên bản cao cấp rộng các bạn đề xuất bỏ ra trả 4.99$/tháng.

3.SideSync
*

Đây là vận dụng cung ứng điều khiển tổng thể điện thoại từ máy tính của người tiêu dùng với hiện tại này chỉ tương hợp cùng với dòng điện thoại cảm ứng với máy vi tính bảng Samsung.

Bên cạnh câu hỏi đưa các file dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh thanh lịch máy tính xách tay một bí quyết dễ dãi, SideSync còn chất nhận được người tiêu dùng chạy toàn bộ những áp dụng trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh qua máy vi tính thướt tha, định hình tất cả khi thi đấu game, share ảnh với bằng hữu.

Và chế độ coi full screen trên máy tính xách tay là 1 tuấn kiệt tuyệt đối hoàn hảo, tiện nghi của SideSync. Đây được coi là sự sàng lọc tuyệt vời nhất nhằm thực hiện tinh chỉnh các sản phẩm Android qua máy tính xách tay một cách trọn vẹn miễn tầm giá.

Xem thêm: Tố Như Là Ai - Nguyễn Du Khóc… Tố Như

4.Vysor
*

Ứng dụng này hơi lý tưởng phát minh nhằm người dùng tinh chỉnh Smartphone bằng laptop. Tuy nhiên, sự việc của chúng là cần suy nghĩ lựa chọn thân unique hiển thị và vận tốc truyền download lúc thực hiện nhằm kết nối điện thoại cảm ứng và laptop.

Cũng hệt như SideSync, vận dụng này có thể chấp nhận được người dùng sử dụng, chơi trò chơi, kiểm soát Android cùng với loài chuột cùng bàn phím trên máy tính xách tay, mặt khác cũng hoàn toàn có thể kết nối cùng với Android không giống.

Có nhì phiên bản nhằm người tiêu dùng tuyển lựa và tthẩm tra phí và miễn chi phí. Đương nhiên phiên bản trả tổn phí sẽ có rất nhiều nhân kiệt và hiển thị screen giỏi hơn, đem đến hầu như tận hưởng nâng cấp rộng đối với thường thì.

5.DeskDock
*

Cũng hệt như Join, DeskDoông xã không điều khiển và tinh chỉnh toàn thể điện thoại cảm ứng hay máy tính xách tay bằng mà vẫn đứa ra một tuấn kiệt điều khiển và tinh chỉnh là Dùng chung loài chuột trên điện thoại cảm ứng thông minh với laptop của bạn.

Tức là, nếu điện thoại của công ty dặt cạnh bên PC thì có thể dịch chuyển con chuột cùng bọn chúng đang auto khiêu vũ lịch sự màn hình điện thoại một bí quyết nhanh lẹ. Tuy nhiênm loài chuột này chỉ có chức năng đóng góp hoặc msinh hoạt vận dụng.

Với phiên bạn dạng trả chi phí, DeskDoông chồng vẫn có thể chấp nhận được người dùng dùng bình thường bàn phím chuột nhằm đăng cài đặt, chia sẻ tệp tin.

6.AirDroid
*

Là một vận dụng có nhiều công dụng khỏe khoắn đáng ngạc nhiên, AirDroid chất nhận được người dùng rất có thể nhắn tin nhắn, file, truyền dữ liệu xào luộc, phản chiếu màn hình với cần sử dụng tầm thường chuột, bàn phím.

Tuy tốc độ vận động và phản hồi của AirDroid ko mượt như các áp dụng không giống nhưng mà nhìn bao quát quá trình nhắn tin, hiển thị tin nhắn vẫn chuyển động tốt nhất có thể bên trên máy tính của người dùng.

Đây là 1 ứng dụng miễn tổn phí cơ mà bạn dung yêu cầu trả1.99$/mon nhằm ngăn PR và gửi các tệp gồm form size trên 30MB.