Độc cô cửu kiếm mobile

      29
Độc Cô Cửu Kiếm được Soha trò chơi phát hành thiết yếu thức tại Việt Nam vào ngày 12.1.2013. Là một tựa game trên PC đề tài võ hiệp dựa bên trên những danh tác của Kim Dung, Độc Cô Cửu Kiếm đưa người chơi vào thế giới võ lâm rộng lớn với nghĩa tình giang hồ và rất nhiều những ân oán, sóng gió chốn kiếm đao.

Bạn đang xem: độc cô cửu kiếm mobile

*

Có thể nói, cộng đồng trò chơi thủ kiếm hiệp trong nước đã có khoảng thời gian đẹp đẽ và ý nghĩa cùng đồng đạo võ lâm, bằng hữu bốn phương vào thế giới của Độc Cô Cửu Kiếm. Mặc dù nhiên, tất cả giờ đây đã trở thành dĩ vãng, khi mà bí quyết đây vài ba giờ, nhà tạo Soha game đã chính thức đăng tải thông tin đóng cửa sản phẩm này ngay hồi tháng 3.

Xem thêm: Thông Tin Nhã Phương - Diễn Viên Nhã Phương Là Ai

*

Cụ thể, những cống thanh toán/đăng ký kết của Độc Cô Cửu Kiếm sẽ đóng cửa từ ngày 17.3, và sau khoản thời gian trải qua những công đoạn chuẩn bị cần thiết, Độc Cô Cửu Kiếm sẽ thiết yếu thức ngưng hoạt động vào ngày 30.3, chấm dứt hành trình 4 năm ân oán giang hồ...

*

Nhà xây dựng Soha trò chơi cũng đã công bố những thông tin về hoạt động hỗ trợ game thủ chuyển đổi quý phái sản phẩm game điện thoại Cửu Kiếm 2 vì chưng đơn vị này phạt hành.

*

Thanh Niên game sẽ liên tục cập nhật những tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!


Ku789