Đọc Truyện Anh Yêu Em 1M45 Ạ

      40

Tập tin LIT là gì?Mở rộng tệp tin Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! Lit có một loại tệp ebook do Microsoft phát triển có liên quan đến danh mục "tệp eBook".Cuốn sách điện tử này chứa một phiên bản điện tử của cuốn sách sử dụng vi định dạng Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! LIT.

Bạn đang xem: đọc truyện anh yêu em 1m45 ạ

Bạn cũng có thể cung cấp thông tin về quản lý quyền kỹ thuật số (DRM). Để giúp đọc dễ dàng hơn, tệp LIT chứa công nghệ ClearType của Microsoft, Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! lit.Để biết thông tin về cách mở tệp này, vui lòng đọc các thông tin sau.Làm thế nào để mở Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! LIT tập tin ?Nhấp đúp vào tệp chiều cao để mở nó. Nếu liên kết tệp đã được cài đặt đúng và máy tính có chương trình chính xác, tệp sẽ tự động mở ra. Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống một công cụ sửa lỗi khi kết nối với một tệp. Bạn có thể tải về bất kỳ ứng dụng nào và mở phần mở rộng Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! lit kích thước từ bên dưới. Nếu bạn chắc chắn rằng không có gì sai với tập tin hiệp hội, bạn có thể đi trực tiếp đến Phương pháp 2. Nếu bạn không thể quyết định khi nào chọn chương trình bạn muốn, bạn có thể dễ dàng mở nó bằng cách sử dụng Universal File Viewer (Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! LIT). Thông tin tác giảDương Hàn LinhVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả"Anh yêu em - một mét bốn lăm ạ!" - Câu chuyện về hành trình tìm kiếm tình yêu của một cô gái với ngoại hình bình thường nhưng có tâm hồn rộng mở và một trái tim tràn đầy yêu thương. Có thể bạn sẽ nhìn thấy chính mình ở đâu đó trong các nhân vật của truyện, một Linh mỏng manh dễ vỡ, một Jackson mạnh mẽ, mãnh liệt khi yêu, một Mr.P trầm tĩnh, điềm đạm... Ba người họ cứ quay vòng trong một đường tròn duyên số, mà ở đó tình yêu thương luôn là động lực duy nhất để họ vượt qua mọi nỗi đau.Nhiều tình tiết hài hước xen lẫn văn phong nhẹ nhàng của một cô gái luôn ý thức được bản thân mình, "Anh yêu em, một mét bốn lăm ạ!" dễ dàng chạm sâu vào trái tim bạn bằng những tình cảm đơn giản, chân thành nhất!Anh yêu em, một mét bốn lăm ạ! - Câu chuyện giúp bạn nhận ra những điều đặc biệt của chính tâm hồn bạn.Để biết rằng...Bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với cuộc sống mỗi ngày.Đủ yếu đuối để biết rằng bạn không thể làm được tất cả.Đủ tình yêu thương cho người cần bạn.Đủ sáng suốt để biết bạn cần gì.Đủ ngốc để tin vào những điều kỳ diệu.Và... Sống đủ để là chính mình! Bạn nhé!Mời bạn đón đọc.

Xem thêm: Giờ Con Tim Anh Đau Lắm Em Biết Không, Xa Em Tim Anh Đau Lắm (Remix)

Sách Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! Định dạng LIT - Đây là gì:Có một số thay đổi vào đầu năm 2000, người ta bắt đầu đọc e-book định dạng Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! LIT. Những độc giả tham lam đang tìm kiếm cơ hội mới để tăng cơ hội đọc Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! LIT. Nó vượt quá những cuốn sách, tạp chí bình thường, và có lẽ là đọc cơ học. Tại một thời gian ông mở mẫu Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! LIT. Công nghệ mà chắc chắn đã phát triển đã mang lại một cơ hội tuyệt vời cho người đọc. Mọi người thực sự đã cố gắng để dịch một hình thức điện tử thực tế để đọc các loại sách. - Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! LIT. Những người khổng lồ về kỹ thuật như IBM, Apple, Microsoft và những người khác lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực này. Họ có ý tưởng và nguồn lực để thay đổi thị trường. Trong bối cảnh này, Microsoft đã ban hành một định dạng ưu tiên Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! LIT gọi là một phần mở rộng đơn giản của LIT. định dạng Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! LIT là một dạng đơn giản của một thuật ngữ đơn giản được áp dụng cho việc đọc ngày nay. Thuật ngữ này dựa trên văn học.


Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! chi tiết

Nhà xuất bản:
Nxb văn họcNgày xuất bản: Che: Bìa mềmNgôn ngữ: ISBN-10: 1130000079789ISBN-13: Kích thước: 13 x 20.5 cmCân nặng: 308.00 gamTrang: 356Loạt: Cấp: Tuổi tác:

Anh Yêu Em, 1m45 Ạ! LIT Tải xuống miễn phí:

Tên sách