ĐÔNG CHU LIỆT QUỐC CHƯƠNG MỚI NHẤT

      62
Truyện Đông Chu Liệt Quốc là 1 trong những truyện new được reviews với độc giả trên trang hiểu truyện online, một câu chuyện khắc ghi dấu ấn định kỳ sử, một thời vàng son trong thừa khứ của những vương triều lấn sân vào sử sách, chỉ còn là truyền thuyết thần thoại cho hậu thế.

Bạn đang xem: đông chu liệt quốc chương mới nhất

Truyện định kỳ sử, quân sự chiến lược Đông Chu Liệt Quốc ngay lập tức từ lúc vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý và cỗ vũ của phần đông bạn đọc. Vốn dĩ tưởng là phần đông đoạn văn khô khan dẫu vậy dưới ngòi cây viết của người sáng tác Phùng Mộng Long lại trở đề nghị sống động, sát gũi. Tè thuyết về lịch sử Trung Quốc bao gồm bộ truyện "Tam Quốc Diễn Nghĩa", "Thuỷ Hử Truyện", "Tây Du Ký"... Đây là những bộ truyện nổi tiếng kéo dài suốt chiều dài lịch sử hào hùng Trung Hoa. Vào lúc đời loài kiến Long bên Thanh lộ diện bộ "Đông Chu liệt quốc chí". Câu truyện này sẽ được biên tập và sửa lỗi lại một phương pháp thực thận trọng."Đông chu liệt quốc chí" bao gồm 1 thời kỳ lịch sử dài hơn nữa 400 năm (thế kỷ VI, V, IV, III trước công nguyên). Thời kỳ ấy bước đầu từ khi Bình vương bên Chu dời đô quý phái phía Đông và ngừng với cuộc thống duy nhất của Tần Thủy Hoàng. Sử cũng điện thoại tư vấn thời kỳ ấy là đời Đông Chu (chia làm cho hai quá trình là Xuân Thu với Chiến Quốc).

Xem thêm: Game Hội Pháp Sư Fairy Tail 0.9, Game Android Offline Fairy Tail Vs One Piece 2

Trong lịch sử vẻ vang Trung Hoa, đó là thời kỳ quá nhiều từ cơ chế phong con kiến phân quyền đến chính sách phong kiến tập quyền (có một thuyết cho rằng đời Xuân thu còn ngơi nghỉ trong cơ chế nô lệ) . Phùng Mông Long căn cứ chủ yếu vào các sách "Tả truyện" với "Quốc ngữ" của Tả Khâu Minh với sách "Sử ký" của bốn Mã Thiên và có tham khảo các sách "Công dương truyện" , "Chiến quốc sách" cùng hơn mười bộ sử không giống nữa , để soạn Đông Chu Liệt Quốc chí "Sư?Tư tưởng toát ra vào suốt cỗ tiểu thuyết này là tư tưởng "dân bản" trong phòng nho : dân là cội của nước, là sức mạnh của nước; chưa hẳn vũ lực ra quyết định sự thành công hay sự chiến bại mà chính là lòng dân. Vào truyện, hầu như bậc hero cứu nước (Huyền Cao, Tín Lăng quân, Lạn Tương Như, v.v... ) gần như nhà trí thức gan dạ (Đổng Hồ, Lỗ Trọng Liên, v.v... ); những người chấp thiết yếu có đon đả với dân với nước (Quản Trọng, Tử Văn, Tôn Thúc Ngao,v.v... ) phần nhiều được người sáng tác nhiệt liệt ca tụng và đề cao.Mặt khác, tác giả biểu đạt không dè dặt, ko nể nang, cái thực chất xấu xa, bỉ ổi của giai cấp thống trị. Phần đông mâu thuẫn sâu sắc giữa những tập đoàn thống trị, sự tranh giành quyền lợi và nghĩa vụ giữa những cá nhân, gây ra vô số những cuộc bao gồm biến và đều cuộc tàn liền kề trong hơn tư thế kỷ. Cũng không sao nói không còn được sự dâm ô vô sỉ ở chốn cung đình: tình dục nam nữ giới bậy bạ giữa bằng hữu ruột, giữa bố chồng và nàng dâu, con ông xã và lắp thêm mẫu,v.v... Lân cận những tứ tưởng tiến bộ, thì vì chưng sự hạn chế của thời đại, Phùng Mộng Long cũng không tránh ngoài những cách nhìn tiêu cực, lạc hậu. Mời bạn đọc truyện độc đáo này với cũng khám phá về hầu như giai thoại kế hoạch sử.