Đội Hình 6 Thần Tài

      35

Chế độ đùa mới, sự kiện new và 1 loạt vật phẩm trang trí bắt đầu đãcập bến vàongày 13/01, tức thì sau bạn dạng cập nhật 13.1 để đón rước năm mới theo phong cách Tiệc Nguyên Đán. Hạn cuối sẽ giúp Annie panda Tí Nị tổ chức triển khai Tiệc Nguyên Đán, kiến thiết đội hình bạo phổi nhất so với Thần Tài với nhận (hoặc tặng) sân Đấu và Linh Thú sản phẩm hiếm là ngày 09/02, cũng chính là thời điểm ban đầu phiên bản 13.3.

Bạn đang xem: đội hình 6 thần tài

Sự kiện Tiệc Nguyên Đán

Tiệc Nguyên Đán là sự việc kiện tương tác được cho phép bạn góp Annie gấu trúc Tí Nị sẵn sàng cho buổi tiệc tại nhà đất của Thỏ Hoàng Kim. Vắt nhưng, kẻ chăm phá đám tiệc tùng, Aurelion Sol sẽ không để không để yên cho chính mình đâu. Chúng ta có thể chiếm cảm tình của Aurelion Sol nhờ sức mạnh tình chúng ta hoặc tỏ ra lạnh nhạt để khiến hắn ta tức điên mà lại rời nhịn ăn tiệc bằng cách hoàn thành 15 trách nhiệm và nhấn về 1 Biểu Cảm, 1.600 XP BattlePass, 100 mảnh Sao với 1 Trứng đựng Linh Thú mang chủ thể Tết Nguyên Đán.

Dù là làm bạn hay thù, hãy tìm bí quyết đối phó cùng với kẻ siêng phá tiệc: Aurelion Sol, góp Poggles Múa Lân thỏa mãn nhu cầu giấc mơ được biểu diễn, thâm nhập trò nghịch với Bun Bun Ngon Lành với nhiều hoạt động thú vị khác bằng cách hoàn thành nhiệm vụ (và nhấn quà) trước khi phiên bản cập nhật 13.3 ra mắt.

Thần Tài Gõ Cửa

Sự khiếu nại Tiệc Nguyên Đán sẽ lộ diện trong cơ chế chơi trợ thời thời trước tiên của chính sách ĐTCL là Thần Tài Gõ Cửa. Thần Tài Gõ Cửa cũng tương tự như chế độ ĐTCL, trừ việc mỗi chuần đều bạo dạn như long như hổ. Bạn sẽ chẳng thể tưởng tượng nổi sức mạnh của bàn cờ mình chế tạo ra tính đến khi thực sự từng trải đâu. Cùng sau đây là cách tạo nên những bàn cờ đó.

Vòng đi chợ trước tiên sẽ cho toàn cục là tướng mạo 5 vàng, hoặc toàn bộ tướng 4 vàng, chất nhận được bạn thành lập đội hình cùng với tướng chủ lực ngay tự đầu. Bun Bun Hoàng Kim sẽ đem về rất nhiều quả cầu bảo bối mỗi vòng đấu (bắt đầu với 3 quả mong ở vòng 1 và tích đến tối đa 7 trái cầu lúc đến vòng 5) cùng cuộc "roll" thực sự bước đầu từ đây.

Quả cầu bảo vật sẽ rơi ra lắp thêm (Rèn) của Ornn, vương vãi Miện Chiến Thuật, vứt bỏ Trang Bị, Vàng, Hình Nhân, Sách chọn Ấn, tướng tá và những vật phẩm khác!

Dù quả cầu bảo bối sẽ mang về sức mạnh khác biệt mỗi trận cùng mỗi vòng, song, sức mạnh nhận được trường đoản cú quả cầu chiến lợi phẩm hầu như sẽ ngang nhau. Do vậy, tất cả người chơi những có cơ hội sòng phẳng (nhưng khá lồi nhiều tí ở phương diện sức mạnh).

Nhưng trường hợp lộc lá đến với những người này thì người kì cục phải chịu đựng vận xui cùng lúc này, Bun Bun Hoàng Kim sẽ lộ diện và với theo thêm 1 món xoàn dành riêng cho mình cũng như 7 người chơi còn lại. Sau khoản thời gian Máu xuống dưới ngưỡng 50, Bun Bun Hoàng Kim sẽ xuất hiện trên sảnh đấu và tặng bạn Quả cầu Hoàng Kim đựng phần thưởng vật dụng thiệt chứ không chỉ có mỗi chú thỏ muộn mằn đâu!

Đừng quên kiến thiết đội hình siêu cung cấp bá đạo đỉnh cao quái vật Tấn Công! vào Thần Tài Gõ cửa ngõ trước khi bản cập nhật 13.3 cặp cảng nhé bởi chính sách này cùng những nội dung/vật phẩm độc quyền của sự kiện sẽ biến mất khi sự kiện hoàn thành đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Chơi

Tiếp Tục Ăn Mừng Với sản phẩm Trang Trí Mới

Cách tuyệt duy nhất để mừng đón năm mới, chế độ chơi bắt đầu và Cổng thông tin tương tác mới chính là hóa thân tình thực điểm củabữa tiệc!

Nhà Của Thỏ Hoàng Kim

Ở thành phố Spatulopolis, các bạn không thể gọi căn nhà mình làm việc là chung cư tầng thượng nếu như không xuất hiện ao tĩnh lặng, 2 dòng ghế dài với 1 sảnh đấu ở chủ yếu giữa. Chúng ta cũng có thể sở hữu nhà của Thỏ Hoàng Kim qua vỏ hộp Tiệc tầng cao nhất theo gói hoặc riêng rẽ lẻ với giá 390 RP. Đấu trường độc quyền gồm 2% phần trăm rơi ra và chắc chắn là sẽ mở được nghỉ ngơi hộp vật dụng 61. Các hộp không tồn tại Nhà Của Thỏ Hoàng Kim vẫn có thời cơ rơi ra Linh Thú Thần Thoại, Poggles Múa lạm (5% tỉ lệ), hoặc nhiều sắc Bun Bun, nhiều sắc Tiệc Nguyên Đán của Bun Bun, Melisma hoặc Thạch Dẻo hoặc những Linh Thú Nguyên Đán đã giới thiệu trước đó.

*

Trong Tiệc Nguyên Đán, các bạn sẽ được phun pháo hoa, shop với những sinh vật cha chiều mập mạp và tổ chức 1 trong các buổi lễ gồm sự góp mặt của toàn thể Đồng Quy Giới tới bữa tiệc đáng muốn chờ!


Annie gấu trúc Tí Nị và Annie Tí Nị

Là phần thưởng hãn hữu (tỉ lệ rơi ra là 2%) từ thời điểm năm Thỏ Sung Túc, Annie panda Tí Nị đã thay trong tay thắng lợi (và cả tp Spatulopolis) từ căn hộ tầng thượng của cô ấy bé. Trong thời điểm Thỏ Sung Túc không tồn tại Annie gấu trúc Tí Nị sẽ đựng đa dung nhan Bun Bun, nhiều sắc Tiệc Nguyên Đán của Bun Bun, Melisma và Thạch Dẻo hoặc những Linh Thú Nguyên Đán đã ra mắt trước đó.

Bên cạnh người bạn bè nhồi bông, panda Choncc, Annie panda Tí Nị còn tặng kèm món quà khó quên cho kẻ thù bị hạ gục.


Hiệu ứng kết liễu vừa đáng yêu lại vừa đáng sợ.

Nếu bài toán thả Gấu Choncc vào thẳng mặt địch thủ khiến các bạn thấy quá đáng, vậy thì chúng ta cũng có thể thả hẳn gấu Tibbers bằng chưởng lực của Annie Tí Nị, Triệu Hồi: Tibbers! bạn cũng có thể mua trực tiếp Annie Tí Nị với cái giá 1900 RP.


Các Linh Thú khác

Poggles Múa Lân

Poggles Múa Lân, ngôi sao sáng trong sự kiện Tiệc Nguyên Đán và cả trong tâm chúng tôi, là Linh Thú Huyền Thoại mới nhất với hoạt hình ảnh pháo hoa liên hoan mới, một núi vàng và tính bí quyết ngốc nghếch xứng đáng yêu.


Bạn rất có thể rước Poggles Múa lấn về sảnh đấu của mình bằng cách mua vỏ hộp Tiệc tầng trên cùng (390 RP) cùng với 5% tỉ lệ.


Ku789