Đội Hình Arsenal Fifa Online 3

      14

Arsenal là club đang bay cao trên top bảng xếp hạng trác tuyệt Anh, thậm chí là chính các fan của nhóm bóng này còn đang không hiểu nhiều điều gì vẫn xảy ra, bởi nó hơi...khác với Arsenal mà người ta vẫn biết trong số những năm qua. Bài toán mô rộp lối đá của club này trong trò chơi là kha khá phức tạp. Tuy vậy nếu để xây đắp một team Ars hiện đại rồi đá sao cho hợp lý thì những HLV của hàn quốc rất xuất sắc trong câu hỏi này.

Bạn đang xem: đội hình arsenal fifa online 3

Đây là bí quyết xây dựng của gamer Park Jun Hyo nổi tiếng của nước hàn với team Arsenal nhưng mà các bạn có thể tham khảo.

*

Đây là sơ thứ trong tâm trạng tấn công, khi chúng ta đang kiểm soát điều hành bóng, với việc bố trí hai hậu vệ là Zinchenko và Tomiyasu nghịch cao bó vào vào như nhị CDM sẽ giúp đỡ cho khu vực tuyến giữa của người sử dụng trở lên đông đảo hơn khi nào hết, với 5 mong thủ ở khu vực trung tuyến sẽ giúp cho bài toán áp đảo hoàn toàn về mặt quân số đối với đối phương. Tuy vậy cũng cần nhấn mạnh là đừng nhằm mất bóng trên phần sân nhà.

Xem thêm: Hữu Tín Xpro - Hữu Tín: Tôi Và Nhóm X

*

Chiến thuật solo cho đội hình khi tấn công ở dạng 2-3-2-3 ( minh họa )

Mô phỏng phương án Arsenal 22/23 vào FO4

Với thiết lập cấu hình này ngay lập tức cả khi bạn tấn công thì 3 CDM đông đảo không dưng quá vun giữa sân, để đảm bảo an toàn đội hình không trở nên động lúc chẳng may đội các bạn bị mất bóng và dính bội phản công. Vậy trường phù hợp mất bóng thì phải làm thế nào ? hãy bình tâm và thay đổi chiến thuật của nhóm hinh để tổ chức phòng ngự cực tốt với phương án được gửi về 4-1-4-1 như sau

*

Với 4141 lập tức bạn sẽ tạo ra hai lớp phòng vệ trên phần sảnh nhà, khoảng trống cho địch thủ triển khai láng là cực kỳ ít, việc chuyển bóng chiếu thẳng qua hai lớp tường bạn cũng là rất khó khăn.

*

Điểm yếu ớt của 2323 là rất dễ bị đối phương đánh biên, do vậy khi đổi khác trạng thái tiến công sang che chở 4141 bạn cần bình tĩnh và kèo CDM của bản thân về bo chặt vòng cấm, giảm bớt bám đuổi theo chi phí vệ/tiền đạo cánh của kẻ thù khi họ đã lao trực tiếp xuống theo đường giáp ranh biên giới dọc.

Chiến thuật Fo4 : 42211 tiến công biên dồn dập

Khi thực hiện bóng cũng rất là bình tĩnh, hạn chế đá nhanh đá vội, cố găng điều hành và kiểm soát bóng thật xuất sắc vì chúng ta luôn có tương đối nhiều phương án chuyền trơn với các vệ tinh xung quanh.


Kubet