ĐỘI HÌNH CUỒNG GIÁO 4.5

      22

I. Ưu thế và điểm yếu của đội hình Hộ Pháp DTCL mùa 4 5

Sức mạnhSát thương cực mạnh từ những tướng gây sát thương trên diện rộng.Mạnh về cuối game lúc hoàn thiện đội hình.Liên kết nhiều gia tộc hơn đội 9 Giáo phái Điên cuồng thuần túyYếu ớtThiếu hiệu ứng kiểm soát mau chóng.Thiếu sự chống trả đích thực, đội hình cần 1 địa điểm cân đối.Cần 1 Giáo phái Tinh hoa để chấm dứt đội hình.

Bạn đang xem: đội hình cuồng giáo 4.5

II. Chỉ dẫn chơi đội hình DTCL Hộ Pháp Season 4 5

Sức mạnh của đội

*

Sivir đã quay về trong sự tạo nên của những người cuồng tín hộ pháp

Đội hình này chỉ sử dụng 6 Giáo phái Cuồng nộ với 1 Giáo phái Ưu tú thay vì 9 Giáo phái Cuồng nộ trước ấy để liên kết các chủng tộc khác, tạo ra nhiều chủng tộc hơn trong đội hình. Kennen và Sivir là 2 tướng chủ lực rất mạnh ở công đoạn giữa trận, bạn có thể tận dụng điều này để lăn cầu tuyết vô cùng hiệu quả.

Chơi đội hình này lúc bạn chiêu tập được Elite Cultist hoặc lắp ráp trang bị tốt cho Sivir và Kennen.

Danh sách các vị tướngAatroxSivirEliseKennenJarvan IVAzirPykeZilean

Gia tộc kích hoạt: 6 Fanaticism (England Fanaticism), 4 Hộ pháp, 1 Ninja, 1 Hoàng đế.

*

Kennen 3 là 1 thần thế kinh khủng

Thiết bị thiết yếuSivir:

*

Kiếm tìm hết sức

*

Nơ xanh

*

Áo choàng thủy ngân

Kennen:

*

Áo giáp thiên thần

*

Thư quỷ Morello

Zilean:

*

Tụ bão Zeke X2

Giai đoạn đầu của trò chơi

*

Dòng trước tiên

Đầu game, hãy xây dựng đội hình Rage với 3 quân bài cấp thấp gồm Elise, Twisted Fate và Pyke. Đây được coi là đội hình Rage căn bản nhất nhưng bạn có thể chơi trong bất cứ trận đánh nào. Tăng cấp đội hình sớm để tạo lợi thế.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng lợi của mình. Về cuối trận, bạn có thể liên kết Jarvan IV để kích hoạt Hộ Pháp trong đội hình xuất hành. Lên cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì mạch toàn thắng.

Xem thêm: Shop Ảo Thuật Hà Nội, Ảo Thuật Bài Cửa Hàng Ảo Thuật Hà Nội

Trò chơi tầm trung

*

Đội hình giữa trò chơi

Vào giữa game, hãy mở màn xây dựng 1 đội hình gồm 6 Giáo phái Điên với những mảnh ghép cấp cao hơn. Sivir là cột trụ trước tiên, nhưng mà bạn có thể lên cấp sớm để đưa cô ta tới ngưỡng sức mạnh của mình.

Không có quá nhiều đổi mới trong đội hình vì bạn chỉ cần giữ nguyên đội hình trước ấy và đủ 6 Giáo phái chủng tộc lúc đạt cấp 6 với sự bồi hoàn của Elite Cult và Vladimir. Kennen cũng đã hiện ra ở công đoạn này, đừng quên anh đó.

Chấm dứt trò chơi

*

Đội hình

Vào cuối trò chơi, lúc bạn đạt tới cấp độ 7, hãy mở màn kiếm tìm các mảnh ghép cấp 4 và 5. Aatrox là tướng trước tiên bạn cần sở hữu để thay thế địa điểm của Twisted Fate. Ngoài ra, bạn cũng đã có chỗ cho Kennen ở cấp độ 7. Hãy mau chóng xúc tiến đội hình và tích lũy thật nhiều vàng cho cấp độ 8.

Ở cấp độ 8, hãy vùng vẫy để tìm Azir và chấm dứt đội hình với 4 Hộ tống. Bố trí 2 quân cát sao cho cân đối để chúng tấn công và lừa các quân cờ của đối thủ, tạo khoảng trống cho đội hình của bạn thi đấu thư thái hơn. Sau lúc chấm dứt đội hình, hãy lăn lộn tìm Zilean để thay thế Vladimir.

Các mẹo và thủ thuật

Các anh em cần có Elite Cult để chấm dứt đội hình ở cấp độ 8. Đấy có thể là bất cứ tướng Anh hùng nào, nhưng mà nếu bạn muốn sở hữu Elite Cult sớm, hãy dành đầu tiên Elite Cult là Pyke hoặc Elise vì 2 tướng này được sử dụng cho tới hết tro choi.

Kennen là game thủ rất mạnh ở công đoạn giữa trận, phối hợp ăn rơ với Aatrox và Elise. Nếu bạn ko có trang bị tốt cho Kennen, bạn có thể thay thế bằng Sejuani hoặc bỏ Kennen và đi theo đội hình 9 Cơn Thịnh Nộ.

Trong trận đánh, bạn có nhiều tuyển lựa để xoay tua đội hình nếu điều kiện ngày nay ko được phục vụ. Sự tạo nên Hộ pháp Điên cuồng DTCL Season 4.5 rất dễ chấm dứt, miễn sao bạn chiêu tập thành công Elite Cult và lắp ráp các trang bị thiết yếu, Sivir và Kennen sẽ lo mọi thứ. Các bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy dùng thử và san sớt nghĩ suy của bạn trong phần bình luận bên dưới!