ĐỘI HÌNH DTCL MÙA 3 MẠNH NHẤT

      21

Tiếp nối phần 1 cùng với 3 quy củ DTCL mùa 8 theo tộc hệ là Ngưu Binh, cảnh vệ Tinh Tú cùng rất Thú, S-games vẫn hướng dẫn tiếp theo sau đây 3 tộc hệ bắt đầu cho đồng đội thay thay đổi luân phiên. Biện pháp xây dựng các đội hình này cũng rất đơn giản, trò chơi thủ có thể thử chơi 1 lần để cảm giác sức mạnh của những tướng trong tộc hệ nhé!

Bởi vị lối nghịch của mùa 8 dựa theo quân cờ mở ra nên sẽ xây dựng dựng đội hình theo tình huống. Những đội hình sau đây sẽ rất kỳ cân xứng với các chiến thần thương mến reroll. 3 tộc hệ tiêu biểu vượt trội cho chuần DTCL mùa 8 reroll là vô cùng Nhân, Ma pháp môn sư và nhà Lực.

Bạn đang xem: đội hình dtcl mùa 3 mạnh nhất

*

Bên cạnh việc cập nhật liên tục mọi meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến những cờ thủ của tựa game Đấu trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm mục tiêu tạo ra sảnh chơi mớ lạ và độc đáo cũng là nơi quy tụ những “red dog” vật dụng thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp thất vọng với các trận đấu xếp thứ hạng hay dễ dàng hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo vứt nút “D” mà lại hãy dự vào ngay cộng đồng Discord S-Games. Tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Đội hình DTCL mùa 8 – vô cùng Nhân

Siêu Nhân là một trong tộc hệ sệt biệt, chỉ gồm mốc 3 vị tướng mạo nhưng tăng lên 30% cạnh bên thương mang đến toàn đội. Siêu nhân có thể phối kết hợp nhiều tướng nhằm tạo các đội hình khác nhau, trong đó mạnh tuyệt nhất là kết hợp với Quân Cảnh laser hoặc tuy vậy Đấu, hình như còn bao gồm Trái Tim, Đấu Sĩ và cực kỳ Thú.

*

Khởi đầu cùng với Gangplank là nòng cốt chính của nhóm hình, Alistar biến tanker bao gồm ở tiền tuyến. Đội hình này sẽ có khả năng gây tiếp giáp thương cao với nhận thêm 1 lượng lớn tốc độ đánh dựa vào tộc hệ song Đấu cùng Ngưu Binh của các vị tướng tá Alistar, Gangplank, Fiora.

*

Tướng trong nhóm hình có Kayle, Gangplank, Lee Sin, Malphite, Fiora, Yasuo, Alistar.

Trang bị ĐTCL mùa 8:

Gangplank: Bùa Xanh, ngày tiết Kiếm, găng tay Bảo Thạch.Lee Sin: Áo Choàng Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng.

Đội hình DTCL mùa 8 – Ma Pháp Sư

Với cảm giác tung ra Quả cầu Ma Thuật sửa chữa cho đòn tiến công thường kế tiếp sau từng 6 giây, những tướng Ma pháp môn sư còn được tăng thêm SMPT làm việc mỗi mốc. ADMIN thi được kích hoạt cảm giác tuỳ ham mê nên bạn bè có thể chọn buff thêm mana cho Ma Pháp Sư. Hình như còn có thể phối phù hợp với Tin Tặc hoặc cảnh vệ Tinh Tú.

*

Với quy củ DTCL mùa 8 này thì Annie và LeBlanc sẽ trở thành nòng cốt của team để thăng bằng sát thương gây ra kèm theo sức chống chịu, hoặc thay thế lên trang bị mang đến Leblanc bằng Soraka. Fan chơi đang được chọn thêm 1 cảm giác phụ đi kèm theo với hiệu ứng nơi bắt đầu với 4 ADMIN trong đội và được buff thêm máu từ 2 Đấu Sĩ.

Xem thêm: Anh Tú The Voice 2017 - Anh Tú (The Voice) Là Ai

*

Tướng trong đội hình ĐTCL mùa 8 tất cả Blitzcrank, Lux, Annie, Camille, LeBlanc, Soraka, Sejuani.

Trang bị mùa 8 đến chủ lực:

Annie: Nỏ Sét Ionic, Áo Choàng Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp.LeBlanc: bao tay Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần, tìm Súng Hextech.Soraka: Vuốt Rồng, Bùa Xanh, stress Bảo Thạch.

Đội hình chủ lực meta 12.23

Đối với nhà Lực, chỉ cần có 1 hoặc cần đủ 4 tướng bên trên bàn cờ thì đã kết liễu đối thủ khi họ sụt giảm ngưỡng huyết của mình. Vệ Quân vẫn là hệ tộc tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi kết phù hợp với Chủ Lực vì khả năng tăng gần kề cho đồng minh. Kèm thêm Đấu Sĩ tăng lên máu cùng kĩ năng kháng phép của Hộ Công.

*

Đội hình DTCL mùa 8 này là nòng cốt nên đã ưu tiên Draven, chàng trai sẽ sống phía cuối của đội cùng được Wukong, Jax đảm bảo an toàn trực tiếp. 3 vị tướng bao gồm sức chống chịu xuất sắc ở dàn trước đang là Riven, Alistar với Sett, trong khi Alistar khống chế tướng địch rồi xông ra hàng sau thì Sett không bị khống chế, cùng lúc đó dấn thêm lá chắn vào 2.5 giây.

*

Tướng trong đội hình gồm Wukong, Draven, Riven, Rell, Alistar, Jax, Sett, Leona.

Trang bị mùa 8 ĐTCL:

Draven: huyết Kiếm, Vô cực Kiếm, thế lực Khổng Lồ.Riven: Nỏ Sét Ionic, Áo Choàng Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp.

Tổng kết

Sẽ còn 3 đội hình DTCL mùa 8 theo tộc hệ nữa cho bạn bè tha hồ roll tướng. Như vậy sẽ không sợ đối phương cướp mất những con cờ mạnh nhưng vẫn leo rank “vù vù”. Quan sát và theo dõi S-games đón coi phần 3 của series quy củ ĐTCL nhé!


Kubet