Đội Hình Fifa Online 3 Khủng Nhất Thế Giới

      19

Đấu xếp thứ hạng là chế độ hấp dẫn cùng được yêu thích số 1 trong FIFA Online 4, nơi những cuộc đấu trí đỉnh cao lên ngôi. Các HLV sẽ vận dụng tối đa kỹ năng xây dựng và bố trí đội hình, nhãn quan bốn duy phương án và tất nhiên không thể thiếu kỹ năng thượng thừa để giành chiến thắng.

Bạn đang xem: đội hình fifa online 3 khủng nhất thế giới

Giống như 1 tay đua gánh vác nếu chỉ download một loại xế hộp “tàng tàng” thì chắc chắn rằng cũng sẽ khó khăn mà giành chiến thắng. Đối với các HLV nhập môn, điều kiện tiên quyết để thăng hoa trong những trận đánh xếp hạng thứ nhất là nên sở hữu một nhóm hình “cứng cựa”.

*
*

*

Ngoài ra, Blanc MC, Fernando Luis LH tốt Lindelof BOE cũng là những lựa chọn đáng chú ý.

Hậu vệ (LB/RB)

Để có thể cân bằng thông số lương, cặp hậu vệ cánh thường đã là địa điểm ít được chi tiêu về lương rộng trong FIFA Online 4. Tuy nhiên, những HLV cũng rất cần được lựa chọn phần đông LB/RB thỏa mãn nhu cầu hai đk tối thiểu: vận tốc và thể lực.

Xem thêm: T Ình Hình Hiện Tại Của T - Tiểu Sử Các Thành Viên Nhóm Nhạc T

Hai cầu thủ được hâm mộ nhất tại phần này đó là Theo Hernandez (LB) và Hakimi (RB) phiên bạn dạng mùa hiện nay tại. Không chỉ là sở hữu tốc độ khá tốt so với một cầu thủ ở tại mức lương 8, Theo và Hakimi còn thi đấu tốt nhất ở kế bên đời nên liên tục được tăng chỉ số dựa vào Live Performance.

*
*

Theo cùng Hakimi là cặp hậu vệ lên công về thủ nhịp nhàng

*

Ngoài ra, nếu tất cả đủ lương để đầu tư cho địa điểm LB/RB, đồng đội có thể thử cặp đôi Luke Shaw GR và Wan-Bissaka OTW.

Thủ môn (GK)

Thủ môn là chốt chặn sau cùng trước khung thành của bạn, một thủ môn đủ xuất sắc hoàn toàn rất có thể lật ngược tình cố kỉnh mang về thành công cho toàn đội.

Cầu thủ tương thích nhất mang lại vị trí này chính là Courtois mùa hiện tại tại. Với chiều cao cực tốt, năng lực bay fan thượng hạng cùng thông số lương hòa hợp lý, Courtois đã với đang là GK được tin dùng nhất FIFA Online 4. Kế bên ra, Courtois, Theo Hernandez cùng Hakimi phần đông buff Team màu sắc Real Madrid, giờ đồng đội đã hiểu lý do bộ 3 này được yêu dấu nhất rồi chứ?

*

Gã kếch xù Coutois

*

Ngoài ra, nếu dư dả về lương thì những De Gea BOE, Courtois LH tuyệt Van Der Sar TT là các lựa chọn vô cùng ấn tượng!

*

Vậy là các HLV đã xây dựng được một nhóm hình phải chăng mà hóa học để chiến rank 1 vs 1 rồi! Chúc những HLV thành công trên con đường trở thành cao thủ xếp thứ hạng FIFA Online 4 và hoàn thành đội nhẵn trong mơ của mình!