Đội hình fifa online 3 khủng nhất việt nam

      22

Giá trị quy củ này lên đến mức con số 160 tỷ EP – không thua kém kém bất cứ một triệu phú nào tới từ FIFA Online 3 nước hàn cả.

FIFA Online 3 vn vốn tương đối nhiều đại gia “ẩn dật”. Chỉ cho đến khi trong xã hội có một tín đồ nào kia thấy được rất nhiều hình ảnh họ nâng cấp thẻ mong thủ đắt tiền, cùng cao thì lúc đó bọn họ mới biết đến các đại gia này. Và dưới đó là một đại gia như thế.

Gần trên đây trên các group về FIFA Online 3 Việt Nam, có rất nhiều game thủ share nhau các bức ảnh của một trò chơi thủ có giá trị quy củ vô cùng bự khiếp. Bạn này có tên in-game là BiBi ở cấp độ 93.


Bạn đang xem: đội hình fifa online 3 khủng nhất việt nam

Giá trị quy củ của bạn này trên 160 tỷ EP. Cần biết các đại gia tới từ FIFA Online 3 hàn quốc cũng chỉ đến nỗ lực này là cùng!


*

Đội hình của bạn này sở hữu toàn nhũng World Legend và World Best. +1 đã là ước mơ của đại đa phần game thủ FO3, ấy vậy cơ mà BiBi còn tải cả đều Legend +2; +3!


Đây là bức hình ảnh được một thành viên cùng team của BiBi chụp lại. Vào ngày hôm nay game thủ này đã upgrade thành công Legend Bierhoff +5 với giá trị hơn 90 tỷ EP


*

Và tất nhiên đội hình khủng phải đi kèm với một dàn HLV béo cho xứng tầm


Được biết HLV này bây giờ đang rao bán thông tin tài khoản FIFA Online 3 của mình. Mức giá tốt nhất được rao bán là 75 triệu đồng. Chắc chắn rằng số tiền nạp vào game của HLV sở hữu tên BiBi sẽ to hơn con số 75 triệu đồng rất nhiều. Và chắc chắn tài khoản này không dễ gì rất có thể bán được vào một sớm một chiều vì mức giá thành quá cao!


#bibi fifa online 3 #đội hình 160 tỷ EP fifa online 3 #đội hình lớn fifa online 3 #FIFA Online 3 #FO3


Xem thêm: Ăn Quả Roi Có Tốt Không Và 11 Lợi Ích Tuyệt Vời, Ăn Roi Có Tác Dụng Gì


Ngay sau khoản thời gian T1 gục bổ trước DRX trên CKTG 2022, bạn chơi cung ứng Keria đã bật khóc trên sảnh khấu làm khá nhiều fan buồn lòng.
Sau một thời hạn dài thi đấu cố gắng nỗ lực để trở về trận bình thường kết CKTG, dù không giành chức vô địch tuy thế Faker đã hết khóc như trong quá khứ.
đăng quang vô địch CKTG 2022, cả 5 member trong team hình chủ yếu của DRX hồ hết lựa chọn đều vị tướng trước đó chưa từng có phục trang vô địch.
giống như cộng đồng LMHT sẽ dự đoán, biểu trưng cho phục trang DRX Ashe của BeryL đến từ tựa trò chơi “wibu” ngưỡng mộ của anh – Honkai Impact.
sảnh khấu CKTG 2022 tất cả quy mô hoành tráng không yếu gì liveshow ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng quốc tế, vậy bắt buộc Riot Games lại bị đề cập tên “công ty làm nhạc”.
YouTuber khét tiếng với phần lớn “content triệu đô” – MrBeast đã xác thực tin đồn rằng anh đang mua một nhóm tuyển LMHT tại LCS.
*

Sau một thời hạn dài thi đấu cố gắng để quay trở lại trận phổ biến kết CKTG, mặc dù không giành chức vô địch mà lại Faker đã không còn khóc như trong thừa khứ.