Đội hình hắc tinh mật thám

      20

Đấu trường chân lý mùa 3 có không ít đội hình đa dạng chủng loại và luân phiên quanh các vị tướng chủ lực. Tuy vậy dạo vừa mới đây cụ thể là phần đa meta gần nhất từ lúc dtcl mùa 3 lộ diện đó là chuần mật thám với chủ lực là Shaco và Kai’sa.

Bạn đang xem: đội hình hắc tinh mật thám

Nhìn chung, Mật thám cực kỳ giống với trinh sát mùa một cho nên việc build đội hình này để đánh với phần nhiều tướng pháo thủ xuất xắc xạ thủ tay nhiều năm team địch rất tốt nên rất được rất nhiều game thủ xử dụng để spam vào rank.

Dưới đây là nội dung bài viết hướng dẫn build chuần mật thám dtcl qua 2 phương pháp build phối kết hợp phổ đổi mới nhất vào rank thường chạm chán được tham khảo từ những streamer và bạn nổi tiếng. Bí quyết xếp team với cách ghép trang bị trường đấu chân lý phù hợp cho từng vị tướng, hãy cùng greenlines.com.vn theo dõi bài viết nhé !

Hướng dẫn build quy củ mật thám dtcl mùa 3

Tướng mật thám

*

Nhìn tầm thường đây phần nhiều là những gương mặt mới của đấu trường đạo lý (Ngoại trừ Kha’Zix). Điểm giống của mật thám với sát thủ là tài năng nhảy lui ẩn dưới để móc và hạ gục chủ lực team địch.

Có toàn bộ 3 mốc kích hoạt là 2, 4, 6 mà lại chỉ bao hàm 5 vị tướng:

Kha’Zix (1$)Kai’sa (2$)Shaco (3$)Fizz (4$)Ekko (5$)

Nội trên mật thám: Mật thám nhận vận tốc đánh sau từng giây. Khi đầy đủ 4 và 6 mật thám thì hiệu ứng đang reset lại lúc đầu mỗi lần làm gục kẻ địch, không giống với ngay cạnh thương chí mạng từ hệ gần kề thủ. Ví dụ là:

2 mật thám: một nửa Bonus Attack Speed4 mật thám: 75% Bonus Attack Speed6 mật thám: 120% Bonus Attack Speed

Với hệ Mật thám thì bạn cũng có thể dễ dàng kích hoạt hệ trường đoản cú sớm bởi những vị tướng rất nhiều rải đầy đủ qua những mốc tiền. Nội tại dancing sau và buff tốc tiến công giúp Mật thám có khả năng tiêu khử hàng sau của đối phương cực tốt.

Trong hệ mật thám mặc dù Ekko với Fizz là 2 vị tướng mạo cao tiền và khó kiếm nhưng nòng cốt của team này là Shaco cùng Kai’sa giả dụ ưu tiên chơi đội hình mật thám.

Đội hình mật thám kết phù hợp với Cơ giáp

Tướng cơ giáp

*

Mối links giữa Mật thám và Cơ liền kề là Fizz cùng rất tương xứng khi Kai’sa dùng đột phá để kết phù hợp với Rumble.

Hiệu ứng buff của Phi công Mech – Pilot: Khi bước đầu trận đấu sẽ kết hợp thành Garen – cực kỳ chiến cơ nhằm tank cùng khi bị tiêu diệt vẫn tách bóc ra.

Cơ gần kề bao gồm:

FizzRumbleAnnie

Tuy nhiên cơ giáp rất cạnh tranh để build do Fizz (4 tiền chỉ build được ở level 5 trở lên )

Hướng triển khai đội hình

Đầu trận

*

Bắt đầu trước với 2 mật thám và 2 tiên phong để def đầu trận, Nếu bao gồm đồ nhanh chóng hãy ưu chi phí lắp luôn luôn cho Kai’sa nhằm def máu cùng đồ tank đến Leona rồi chuyển mang lại mật thám sau.Hãy nâng cấp độ nếu cảm xúc bị tụt máu.Eco thật nhiều tiền nhằm bắt Cơ ngay cạnh (Annie, rumble) với mật thám.

Giữa trận và cuối trận

*

Hướng ra đời của quy củ này đã là ở màn chơi 7. Khi giành được Shaco cùng Kaisa ở cấp độ 6 hãy ngưng và up chess 7 nhằm hyper roll và kiếm đủ cơ giáp.

Ở Lv7 hãy roll chiến phẩm chứ đừng cố gắng roll không còn tiền sẽ rất dễ toang.Có thể bắt thêm Annie và Rumble 3 sao sẽ giúp đỡ Garen siêu chiến cơ trâu hơn câu giờ mang lại Mật thám tha hồ gặt tất cả tuyến sau của đối phương.Khi đã chiếm lĩnh được Shaco 3 hãy ưu tiên lên 8 để kẹp thêm hắc tinh hoặc thánh cô bé tùy vào team địch nhé.Ưu điểm cùng nhược điểm

Ưu điểm 

*

Là một bộ khỏe mạnh và dễ dàng leo rank, là counter cứng của siêu technology và nổi loạnDễ dàng build team với đánh winstreak từ sớm.Lên được 3 sao tiện lợi nếu không nhiều team chơi và có sự may mắn.

Nhược điểm

*

Dễ bị kìm hãm bởi team tất cả đốt tiết ( Quỷ thư, Bùa đỏ)Dễ bị Ks bài vì spam siêu nhiều.Quá nhờ vào vào gần cạnh thương của Shaco.

Xem thêm: Á Quân "Thần Tượng Bolero" Đình Phước Bỏ Học Đại Học Để Trở Thành Ca Sĩ

Trang bị công ty lực:

Trang bị Shaco: Vô cực kiếm, tiếp giáp thiên thần, huyết kiếm.Trang bị Kaisa: Quyền trượng đại thiên sứ, Bộc phá, Quỷ thư Morello.Probuild Fizz: Khăn giải thuật, Vuốt bẫy (Vuốt rồng), thế lực khổng lồ.

Đội hình mật thám kết hợp với hắc tinh

Tướng hắc tinh

*

Hắc tinh rất khỏe khoắn ở meta 10.8 này đặc biệt là kết phù hợp với mật thám. Tuy vậy ở cỗ này dame dựa đa phần vào hắc tinh chứ không hẳn là Mật thám.

Tướng hắc tinh bao gồm: Jarvan, Mordekaisa, Karma, Lux, Shaco, Jhin, Xerath.

Nội tại hắc tinh: nếu như một tướng hắc tinh chết sẽ cộng thêm sát thương đồ gia dụng lí và liền kề thương phép cho các tướng hắc tinh còn lại.

3 hắc tinh: Attack Damage và Spell power +206 hắc tinh: Attack Damage và Spell power nguồn +259 hắc tinh: Attack Damage and Spell nguồn +35Hướng triển khai đội hình

Đầu trận 

Bắt đầu cùng với 2 mật thám với 2 đón đầu hoặc tìm các tướng 2 sao để def tạm.Đánh up cấp để duy trì Winstreak.Up tiên thêm trang bị nhanh chóng để có thể chuyển cho Jhin cùng Xerath.

Giữa trận 

*

Ở giai đoạn giữa trận ưu tiên sử dụng thêm bí ẩn và đón đầu để def ổn định hơnLên chess 6 sớm giả dụ chuỗi thắng hoặc chuỗi thảm bại kéo dài.Roll theo cống phẩm để kiếm đầy đủ 2 sao sẽ def khỏe trung tâm game.

Cuối game

*

Đội hình này sẽ hoàn thiện ở màn chơi 9 cùng với đủ bộ 6 hắc tinh với 4 mật thám.Ở màn chơi 8 nếu các bạn có đồ gia dụng ghép hắc tinh thì hãy đánh sinh hoạt 8 cùng roll Jhin 3 để đảm bảo top 1.Hoặc sử dụng tiên phong để def tạm cho tới khi lên được chess 9.

Trang bị Jhin: Giáp Thiên thần, Cung Xanh, Cuồng cung runaan

Trang bị Xerath: Cuồng đạo Guinsoo x2, khăn giải thuật

Trang bị Morderkaiser: găng tay đạo tặc.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn nghịch đội hình mật thám cơ tiếp giáp và mật thám hỏng không được greenlines.com.vn xem thêm từ các cao thủ và streamer nổi tiếng. Hy vọng hoàn toàn có thể giúp ích cho các bạn để leo rank cực tốt ở đấu ngôi trường chân lý mùa 3 này.