Just A Moment

      19
Đội hình thích khách Đấu Trường đạo lý mùa 3 - DTCL 10.17 sẽ mạnh nhất khi kết phù hợp với những Tộc Hệ nào?
Sau 3 mùa, các Kiếm khách hàng vẫn tiếp tục trụ vững làm việc Đấu Trường chân lý trong khi phần lớn các Tộc - Hệ khác đông đảo được cầm đổi. Vậy đội hình Kiếm khách có thay đổi gì nghỉ ngơi Đấu Trường chân lý Mùa 3?

Hiệu ứng của Hệ tìm Khách:

- 3: 30% cơ hội tấn và tính 2 lần

- 6: 65% cơ hội tấn và tính 2 lần

- 9: 100% thời cơ tấn công thêm 2 lần

Tướng kiếm Khách:

Fiora

- 1 Vàng

- Tộc: khôn xiết Công Nghệ

- Kỹ năng: phản bội Đòn - Fiora vẫn miễn nhiễm gần kề thương trước khi tung ra đòn tấn công gây gần cạnh thương 200 / 300 / 450 theo một mặt đường thẳng.

Bạn đang xem: Just a moment

Xayah

- 1 Vàng

- Tộc: Vũ Trụ

- Kỹ năng: bộ cánh Chết fan - Xayah được gia tăng 75% / 100% / 150% vận tốc đánh vào 5 / 7 / 12 giây.

Shen

- 2 Vàng

- Tộc: Thời Không

Yasuo

- 2 Vàng

- Tộc: Nổi Loạn

- năng lực : Trăn Trối (R): dịch chuyển lập tức tới đối thủ nhiều trang bị nhất, hất tung mục tiêu trong 1 giay đôi khi chém thường xuyên 4/5/6, gây cạnh bên thương cơ bạn dạng kèm cảm giác đòn đánh.

Master Yi

- 3 Vàng

- Tộc: Nổi Loạn

- Kỹ năng: Thiền. Vào 5 giây, Master Yi sẽ tiến hành tăng vận tốc di chuyển, được hồi máu theo 8% / 10% / 15% máu buổi tối đa, đôi khi gây 75 / 100 / 200 tiếp giáp thương chuẩn.

Irelia

- 4 Vàng

- Tộc: vô cùng Công nghệ

- Kỹ năng: Đâm tìm - Irelia lao cho tới kẻ thù, gây 175% / 250% / 500% ngay cạnh thương đồ vật lý với được hồi tích điện khi hạ gục thành công xuất sắc kẻ địch.

Riven

- 4 Vàng

- Tộc: Thời Không

- Kỹ năng: Lưỡi Kiếm lưu giữ Đày: Riven lướt đi và nhận Khiên trước lúc gây tiếp giáp thương phép về phía trước. Sau gấp đôi dùng chiêu, Riven nhảy đầm lên không trung và phun ra một cơn sóng tích điện gây ngay cạnh thương phép.

Xem thêm: Review 1 Vài Dòng Mỹ Phẩm Esthebeau Có Tốt Không, Bo My Pham The Pure Esthe Beau

Khi áp dụng Gươm cửa Vua Vô Danh (Xẻng + tìm B.F), tín đồ sở hữu cũng sẽ trở thành kiếm Khách.

Các biện pháp xây dựng đội hình Kiếm Khách:

1. Hiệp khách Vũ Trụ


*
Đội hình đao khách với Xayah carry

Đội hình kiếm khách này sẽ tập trung dồn trang bị đến Xayah với để Jarvan kèm theo để buff tốc đánh cho cô nàng.

Đội hình này đã sử dụng chiến thuật Slow Roll với mục đích có Jarvan IV cùng Xayah lên 3 sao trong thời hạn sớm nhất. Khi có được những trang bị gia tăng sát thương và được buff tốc đánh, Xayah có thể dễ dàng có tác dụng gỏi đội hình đội các bạn với phần nhiều phát bắn chí mạng.

2. Nổi loạn + tìm Khách


*
Đội hình hiệp khách với Master Yi carry

Đây chính là đội hình được ưa chuộng hàng đầu trong DTCL rất nhiều mùa ngay sát đây. Bằng việc buff đầy đủ trang bị tăng vận tốc đánh mang lại Master Yi với Gươm của Vua Vô Danh cho Zed, 2 vị tướng mạo này sẽ đổi thay 2 tướng tá carry bao gồm trong quy củ Nổi Loạn kiếm Khách.

Một số vị Tướng khác cũng rất có thể mang hiệu ứng thích khách nếu được Gươm của Vua Vô Danh như Jinx, Shaco, Ekko, Lulu...


Kubet