ĐỘI HÌNH MẠNH CỜ LIÊN QUÂN

      32

Cờ liên quân là chế độ mới trong trò chơi liên quân mobile đang nổi loạn với fan chơi tại nước ta. Cùng với những review của những game thủ. Bài viết dưới đây, greenlines.com.vn sẽ trả lời tổng hợp chỉ dẫn top 3 đội hình cờ liên quân to gan lớn mật nhất mới tuyệt nhất giúp AE đơn giản leo rank rộng trong cơ chế game này nhé. Mong nội dung bài viết sẽ để lại các nội dung ấn tượng cũng như cẩm nang cho đồng đội game thủ nhé !


Giới thiệu chính sách cờ liên quân

*

Chắc hẳn bạn bè đã nghe tới sức mạnh của đội hình thú nhân giữa những ngày bắt đầu ra mắt. Tuy quy củ thú nhân đã trở nên fix lại chút sức mạnh, mặc mặc dù thế với until mang lại từ những tướng thú nhân như fennick, cresh hay bandum vẫn là rất bá đạo.

Bạn đang xem: đội hình mạnh cờ liên quân

Đây cũng khá được đánh giá chỉ là đội hình kìm hãm được cả đội hình “cuồng chiến – ma tộc” đã khá bá đạo hiện nay tại. Trường hợp bạn không biết build tướng tá sao trong những trận đầu thì hãy nhớ vẫn ưu tiên 1 vị tướng tá trc: “Hayate- tay nhém bá đạo trong 7 trận đầu” để chiến hạ và tích lũy rubi đã nhé!

Ngoài ra, AE cũng nên cần giữ ý đến lượng tiến thưởng trong game:

Mốc 10 kim cương => Thưởng 2 rubi mỗi trậnMốc 20 vàng => Thưởng 4 xoàn mỗi trậnMốc 30 rubi trở đi => Thưởng 6 vàng mỗi trận

2/ Đội hình full đấu sĩ

Đội hình cờ liên quân mạnh mẽ nhất và nhiều người đon đả nhất phải nói đến tiếp theo là chuần full đấu sĩ. Đây là một trong những đội hình mạnh trong cờ liên quân hiện nay.

*

Với đội hình full đấu sĩ bạn nên chú ý tăng dame nòng cốt cho maloch cùng 2 ad cung thủ. Đội hình này đang vô cùng dũng mạnh bằng bài toán xếp tướng mạo áp tiếp giáp đội hình ngay tiên quyết tiên. kế cạnh đó, phối kết hợp với kỹ năng bắn tỏa hàng ngày của capheny sẽ không còn làm AE yêu cầu thất vọng.

Khi đùa đội hình này buộc phải AE cần xoay tướng khá uyển đưa (do ban đầu gần như rất cạnh tranh để ra tướng tá 3 tiền với 4 tiền). AE phải lên cấp cho sớm và triệu tập đẩy tướng tá ở các level sau. Đây cũng là chuần khá khó xây, vì nhiều phần AE rất dễ thua với mất chi phí ở hồ hết vòng đầu.

3/ Đội hình Hắc ám – Ma tộc

Đội hình ở đầu cuối chúng tôi muốn nói đến trong cờ liên quân cũng đang rất được game thủ cày rank ưa tận dụng đó là hắc ám – ma tộc. Đây là đội hình được reviews là dame khủng nhất trong game.

Xem thêm: Không Phải Hương Ly, Huỳnh Thanh Thảo Mới Là Nữ Nhân Cover ‘Chất’ Nhất

*

Đội hình hắc ám ma tộc cùng với việc tập trung đội phù thủy pháp sư tăng 35% cảm giác chiêu mang lại toàn nhóm và cùng với đó là bộ ba hắc ám gây gần cạnh thương chuẩn lên tới 150%, trên đây quả thật là chuần vô thuộc ghê gớm.


Một kinh nghiệm cho AE khi chơi đội hình này là hãy có sống sót ở gần như trận đầu vơi phần đa tướng như hayate. Tuyệt AE cũng rất có thể lấy giết thịt đè tín đồ thay bởi vì cố tìm tướng mất vàng vô nghĩa. Vị vì nhiều phần các tướng đội hình này là tướng 4 chi phí đổ lên – Đây cũng là lý do đội hình điều hướng khá cạnh tranh build.

4/ Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái tên đội hình là bạn đã biết rằng team này chỉ chơi cận chiến, dựa các vào sát thương lan rộng ra của Cuồng Chiến Norman và loại bỏ từng sản phẩm của đối phương. Đây là team hình dành cho những ai kiếm tìm kiếm lối chơi dễ dàng mà hiệu quả.

Sau khi tìm kiếm được vị tướng sau cuối là Thane thì nhóm hình chúng ta sẽ có bao gồm như sau : 4 Cuồng chiến (Amily, Kil’Groth, Errol, Omen), 2 Đấu sĩ (Max cùng Arduin), 3 Norman gần kề thủ, giúp đỡ (Amily, Raz, Thane), 2 Hắc ám (Arduin với Omen) và 2 kỹ thuật pháo thủ (Max cùng Moren).

Những mẹo hay khi thi đấu cờ liên quân

Level tìm tướng thích hợp:

Kiếm tướng tá 1* level 3Kiếm tướng mạo 2* level 5Kiếm tướng 3* level 7Tướng 4*,5* dễ ra rộng ở đông đảo level cuối

Mẹo tích vàng:

Duy trì chuỗi thắngDuy trì chuỗi thua trận đến cấp độ 7Tích số vàng luôn luôn trên 30

Trên đấy là những đội hình cờ liên quân to gan lớn mật nhất. Tùy theo cách kẻ địch chọn tướng với đội hình mạnh mẽ nhất cờ liên quân mobile mà lại bạn rất gồm thể chọn quy củ khác nhau. Chúc chúng ta chiến thắng!