Đội hình sát thủ nhẫn giả

      27

Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị tranh cướp chủ lực lúc chơi đội hình này.

Bạn đang xem: đội hình sát thủ nhẫn giả


Ở phiên phiên bản 11.5, những đội hình xoay quanh hầu hết tộc - hệ như Đồ Tể, Đao bao phủ hay Long Tộc vẫn tỏ ra rất là bá đạo. Vì vậy những chủ lực như Olaf, Tryndamere, Kayle... đang lâm vào tình trạng bị tranh giành rất là gay gắt. Điều này khiến cho game thủ Đấu trường Chân Lý nhiều khi phải tìm đến những đội hình nằm quanh đó meta, không xẩy ra tranh giành không ít nhưng đủ sức mạnh để lọt vào top 4. Điển hình trong số đó là team sát thủ - Nhẫn Giả.

Thậm chí, tới nhà vô địch vòng loại CKTG Đấu trường Chân Lý khu vực Bắc Mỹ - Bertasaurus cũng phải thực hiện đội hình này tại giải đấu. Nguyên nhân là vì anh thiết yếu chơi những team-comp khác vì chúng bị không nhường nhịn quá gay gắt.*

Nhà vô địch của vòng loại CKTG Đấu Trường chân lý Bắc Mỹ - Bertasaurus cũng áp dụng team sát thủ - Nhẫn trả ở giải đấu


Điểm vượt trội nhất của đội hình này đó là có rất nhiều tướng cài đặt tiềm năng để biến đổi chủ lực. Vì vậy game thủ sẽ có rất nhiều lựa lựa chọn hơn khi ghép sản phẩm công nghệ ở tiến trình giữa trận. Kể cả lúc không sở hữu mọi item trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất, những quân cờ như Zed, Katarina, Talon, Akali vẫn có đủ gần kề thương nhằm gồng gánh chuần tới chiến thắng.Với việc chơi luân phiên quanh những chủ lực 2-3 vàng, chúng ta rất nặng nề để tìm thấy các quân cờ như Zed, Akali từ vượt sớm. Game thủ nên lựa chọn những unit 1 vàng táo tợn đầu trận để giữ máu như Maokai, Tahm Kench. Nếu không thì bộ combo 3 Cuồng Giáo cùng với Elise, Twisted Fate và Pyke là mở màn lý tưởng nhất.

Xem thêm: Trấn Thành, Sơn Tùng &Apos;Ăn Gian&Apos; Chiều Cao Bằng Giày Độn Đế


*

Tiến tới quá trình giữa trận, bạn sẽ có 2 hướng xây dựng quy củ chính. Nếu cài đặt được Zed tinh anh từ sớm, các bạn nên vận dụng đội hình vong hồn - Đồ Tể ở lever 6. Khi ấy game thủ đã tìm giải pháp roll Zed lên 3 sao cùng lấy mọi item như Đại bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo đến unit này. Chúng ta vẫn nên chọn mua những unit Nhẫn Giả tuy nhiên không đưa ngay vào sân tính đến khi tải đủ 4 unit tộc này.


*

Nếu bạn không đem được Zed Tinh Anh, game thủ sẽ tìm lối chơi xoay xung quanh Akali và hồ hết unit liền kề Thủ. Dịp này các bạn sẽ giữ lại những con cờ Cuồng Giáo đã thiết lập ở đầu trận để bảo vệ tuyến trước gồm đủ độ "trâu bò". Tiếp nối game thủ buộc phải tìm cách nâng cấp những con cờ như Akali, Katarina lên 2 sao sớm nhất có thể.


Tiến tới tiến độ cuối trận, việc triển khai xong đội hình với full bộ 4 Nhẫn giả là mục tiêu đặc trưng nhất của game thủ. Nếu cài Tinh Anh tiếp giáp Thủ, gamer nên tìm cách đạt tới full bộ 6 trinh sát để tăng cường lượng liền kề thương đầu ra. Dường như thì một quân cờ 5 vàng chúng ta nên mua lúc chơi đội hình này đó là Azir để bổ sung cập nhật sự nặng tay cho hàng trước.


Về cách xây dựng trang bị, Đại bác bỏ Liên Thanh là item đặc biệt nhất nhưng mà game thủ rất cần phải ghép bởi vì cả Zed lẫn Akali đầy đủ sử dụng xuất sắc món trang bị này. Cùng với Zed thì chúng ta nên ghép Cuồng Đao Guinsoo để ngày càng tăng lượng ngay cạnh thương nhưng mà unit này đánh cắp được. Ở địa điểm trang bị phòng ngự thì Khăn giải mã là lựa chọn cực tốt đối cùng với Zed.


Về phần Akali, chúng ta nên ghép mang đến unit này cố Đấm Công Lý để gia tăng nhanh duy nhất lượng liền kề thương đầu ra. Chúng ta cũng yêu cầu ghép Vô rất Kiếm cho Akali để tận dụng lượng giáp thương thêm vào đó lớn từ bỏ tộc Nhẫn Giả. Những trang bị hào quang như Lá Cờ Zeke, bát Sức Mạnh, dây chuyền Iron Solari cũng là số đông item bạn nên ghép khi chơi đội hình sát thủ - Nhẫn Giả.


*

greenlines.com.vn:

greenlines.com.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Ku789