Lối Chơi Đội Hình Song Đấu Dtcl Mùa 4

      230

Đội hình song đấu độc hành dtcl 10.20 thời gian này đang làm mưa làm gió với những con bài Yasuo _ Yone cũng như Leesin. Với những con bài này thì tỉ lệ top 4 cực kỳ cao. Vậy giáo án – cách hyper roll – xây dựng đội hình Song Đấu Độc Hành DTCL Mùa 4 10.20 như thế nào thì cùng greenlines.com.vn tham khảo 1 bài viết cực kỳ chi tiết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lối chơi đội hình song đấu dtcl mùa 4

Bạn đang xem: Cách chơi đội hình song đấu dtcl 4

I. Đội Hình Song Đấu Độc Hành DTCL Mùa 4 10.20

1. Đội hình song đấu DTCL 10.20 ở Cấp 8:

Yasuo, Jax, Kalista, Xin Zhao, Lee Sin, Shen, Yone, Zilean hoặc Cassiopeia.

2. Đội hình song đấu ở Cấp 9 như sau:

+ Thêm Aatrox nếu dùng Zilean để kích hoạt Cuồng Giáo.+ Thêm Lillia nếu dùng Cassiopeia để kích hoạt U Hồn đồng thời lấy thêm lượng khống chế cực lớn có phần thiếu hụt ở đội hình này.+ Hoặc đơn giản hơn, hãy thêm những tướng 5 vàng 2* với kỹ năng đa dụng như:

Ezreal tăng tốc đánh và hồi máu cho đồng đội, kèm theo giảm tốc đánh kẻ địch.Azir cung cấp thêm 2 lính cát thêm chống chịu và bảo vệ những tướng ở hậu phương.Sett công thủ toàn diện, là tướng có thể kẹp vào bất kỳ đội hình nào.

Xem thêm: Nhà Văn Phan Ý Yên : "Bận Rộn Không Có Nghĩa Là Bạn Đang Có Ích!"


*

Đội Hình Song Đấu Độc Hành DTCL Mùa 4 10.20

II. Build – Cách chơi đội hình Song Đấu Độc Hành DTCL Mùa 4 10.20

4. Cách lên đồ đội hình Song Đấu Độc Hành DTCL mùa 4 10.20

Lên đồ cho đội hình song đấu độc hành DTCL mùa 4 thì bạn ưu tiên lên cho 3 vị tướng dưới đây như sau: Yasuo + Yone + Lee

TƯỚNGTRANG BỊCÁCH GHÉP
YASUO
*

*

*

*

Giải thích:

Yasuo

+ Giáp Thiên Thần là trang bị cực kỳ quan trọng dành cho Yasuo ở đội hình song đấu độc hành dtcl mùa 4 10.20+ Vô Cực Kiếm hoặc Huyết Kiếm sẽ là trang bị gây sát thương thứ 2 cần hướng đến.+ Quyền Năng Khổng Lồ hay Bàn Tay Công Lý sẽ là những món trang bị thứ 3 khá tốt.+ Cung Xanh là không thực sự cần thiết với khả năng trừ 60% giáp những kẻ địch trúng chiêu của Yone.

Yone

+ Bùa Xanh sẽ giúp Yone dùng Tử trảm liên tục.+ Quỷ thư rất hiệu quả trên Yone vì kỹ năng khá rộng.

Lee Sin

Như vậy trên là tất cả cách buil – xây dựng đội hình song đấu độc hành DTCL mùa 4 cũng như cách lên đồ đội hình SONG ĐẤU ĐỘC HÀNH DTCL mùa 4 bản 10.20. Có thể thấy rằng đội hình song đấu DTCL mùa 4 với sức mạnh áp đảo của 2 huynh đệ nhà Yasuo + Yone là không cần bàn cãi, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đạt rank cao trong xếp hạng.