Star Guardian

      24
Việc biến đổi mana và hệ/tộc vào DTCL 10.14 làm cho đội hình 6 cảnh vệ Tinh Tú trở thành trong những comp bạo dạn nhất. Bài viết sau trên đây sẽ chia sẻ cho bạn cách build với mẹo nghịch đội hình này để đè bẹp team khác với leo rank hiệu quả.

Bạn đang xem: Star guardian


Vệ Binh Tinh Tú có thể làm cho việc bảo trì mana trở nên cực kỳ dễ dàng với việc bổ sung cập nhật Chén Ơn Huệ (Chalice of Favor) trên những tướng. Đội hình 6 cảnh vệ Tinh Tú là khá hài lòng để thực hiện bởi các tướng của các bạn sẽ không xong tung chiêu và phá hủy đối thủ. Mang dù, nhiều khi nó rất có thể là một đội nhóm hình khó khăn chơi vày bạn nhờ vào RNG để sở hữu được các tướng cùng vật phẩm.

Vệ Binh Tinh Tú áp dụng nội trên để hỗ trợ mana cho tất cả các tướng mạo trong đội trong trong cả trận chiến. Đội hình này đa phần là gây ra sát thương phép, vì vậy bạn đề nghị đề phòng nhóm hình túng thiếu Ẩn của đối thủ. Nghĩ về tới việc build chuần 6 cảnh vệ Tinh Tú lúc bạn bước đầu game với khá nhiều Nước Mắt thiếu nữ Thần (Tear of the Goddess) và Gậy quá Khổ (Needlessly Large Rod).

4. Giải đáp lên cấp đội hình 6 vệ binh Tinh Tú

* Stage 2:

- Lên cấp ở vòng 2 nếu như khách hàng đủ mạnh và muốn bắt đầu một chuỗi thắng.- Lên cấp cho 5 sau Carousel (băng chuyền) ở vòng 4 nếu bạn muốn tiếp tục chuỗi thắng.- nếu bạn lose streak (mất chuỗi) ở vòng 7, bạn có thể lên cấp 5 nếu như khách hàng nghĩ rằng mình ko thể vượt mặt Creeps.

* Stage 3:

- Lên cung cấp 6 nếu khách hàng đang trong chuỗi win ở vòng hai hoặc lên cấp cho 5 nếu bạn chưa có chuỗi thắng.- thảm bại chuỗi hay chiến hạ chuỗi, bạn nên lên cấp 6 sống vòng 2. Ban đầu Roll một lượng nhỏ dại nếu chúng ta yếu và cần sự ổn định.

* Stage 4:

- trước khi chiến đấu làm việc vòng 1, lên cấp 7 và bước đầu Roll chậm chạp nếu đề xuất thiết.- Ở vòng 7, lên cấp cho 8 nếu bạn chưa lên và ban đầu Roll đủng đỉnh để hoàn thiện team của bạn.

5. Lý giải chơi đội hình 6 cảnh vệ Tinh Tú

- Đầu game: Khi bạn phối hợp Pháp Sư với Vệ Binh Tinh Tú vào khoảng thời hạn đầu game, các bạn sẽ nhận ra rằng tạo thành chuỗi thắng rất giản đơn dàng. Để có tác dụng được điều này, toàn bộ những gì bạn phải là tất cả Poppy, Zoe, Ahri và Syndra để có được 3 vệ binh Tinh Tú với 2 Pháp Sư. Đưa Poppy lên sản phẩm trước để chống chịu đựng cho để hàng sau hủy diệt tướng địch một cách dễ dàng.

Xem thêm: Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Giờ Ra Sao, Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Vùi Chôn Sự Nghiệp Tài Hoa

- thân game: Giữa game là cơ hội bạn cần phải có 6 cảnh vệ Tinh Tú và như thế là đủ nhằm vượt qua phần nhiều mọi cuộc chạm trán mà không có các tướng mạo được vật dụng Vuốt long (Dragon"s Claw). Cạnh bên đó, hãy liên tục tiết kiệm và tăng cấp các tướng chủ quản trong team.

6. Trang bị cân xứng cho đội hình 6 cảnh vệ Tinh Tú

- Syndra: Chén Ân Huệ (Chalice of Favor), Quyền Trượng Đại Thiên Sứ (Seraph"s Embrace) và ức chế Bảo Thạch (Jeweled Gauntlet).

- Neeko: Giáp ngày tiết Warmog (Warmog"s Armor), Quỷ Thư Morello (Morellonomicon) và gần kề Thiên Thần (Guardian Angel).

7. Đặt vị trí mang lại đội hình 6 vệ binh Tinh Tú

Việc sắp xếp vị trí mang lại đội hình 6 cảnh vệ Tinh Tú là khá dễ dàng. Poppy với Neeko nên luôn luôn luôn ở hàng đầu để làm cho cho kẻ thù luôn bận rộn trong khi Syndra tấn công tàn phá kẻ thù. Soraka hoàn toàn có thể ở thân phía trước Syndra để làm đầy thanh mana nhanh hơn khi bị tiến công vì cô ấy rất có thể trị mến cho tất cả đồng nhóm của mình.

8. Mẹo chơi đội hình 6 vệ binh Tinh Tú

- Slow Roll hoàn toàn có thể là một lựa chọn, tuy nhiên với các tướng pháp sư như Viktor và Xerath, vấn đề lên cấp thông thường sẽ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, ở màn chơi 9, chúng ta cũng có thể bổ sung Annie để sở hữu được 6 cảnh vệ Tinh Tú.

- sản phẩm công nghệ Bùa cảnh vệ Tinh Tú (Star Guardian"s Charm) mang lại Viktor cho phép bạn drop Poppy để sở hữu được tướng mạnh mẽ hơn cho cuối game.