ĐỔI QUỐC GIA TRÊN GOOGLE PLAY

      68
*

Giờ trên đây bạn hoàn toàn có thể setup những vận dụng không được cung cấp tại khu vực quốc gia của công ty một cách lập cập nhất.

Bạn đang xem: đổi quốc gia trên google play


*

Những gì chúng ta thấy lúc mở Google Play Store trả toàn dựa vào vào thiết đặt quốc gia của bạn. Công dụng tìm kiếm cùng bảng xếp hạng số 1 dành riêng mang lại từng khoanh vùng và có khá nhiều ứng dụng cùng trò chơi thông dụng sẽ không hiển thị trừ khi nước nhà trên Google Play Store của chúng ta phù hợp.

Rất may, hiện tại quy trình này thuận lợi hơn nhiều do Google Play Store sẽ được update để bao hàm các tùy chọn quốc gia và hồ sơ sẽ xuất hiện khi địa chỉ IP của khách hàng thay đổi.


Cách cách để chuyển giang sơn trên Google Play

Để bắt đầu, bạn cần tải xuống vận dụng VPN. Có hàng nghìn tùy chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho Android, nhưng lại tôi sẽ chọn vận dụng VPN Kiwi, có thể tải xuống miễn phí.

Tải Kiwi - Android

Bước 1: Xóa tài liệu trên ứng dụng siêu thị Google Play

Mở ứng dụng thiết lập của các bạn và chọn "Ứng dụng". Thương hiệu menu có thể khác nhau tùy nằm trong vào phiên phiên bản Android của điện thoại, do vậy nếu như khách hàng không thấy "Ứng dụng", hãy tìm kiếm một cái nào đấy tương trường đoản cú như "Ứng dụng và thông báo" hoặc "Ứng dụng". Từ đó, hãy nhấp vào menu thả xuống sống đầu màn hình hiển thị và lựa chọn "Tất cả ứng dụng" để hiển thị cả ứng dụng hệ thống.

Với tất cả các ứng dụng hiện đã hiển thị, hãy cuộn cho đến khi các bạn tìm thấy ứng dụng Google Play Store, tiếp đến chọn áp dụng đó. Nhấp vào "Buộc dừng" sinh sống đầu trang tiếp theo, tiếp đến nhấn nút "Xóa dữ liệu" để xóa bộ lưu trữ cache và dữ liệu.


*

Quá trình này chỉ cần đặt lại ứng dụng để áp dụng sẽ update quốc gia của người tiêu dùng vào lần mở tiếp theo.

Bước 2: Thay thay đổi IP của điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng VPN của bạn.

Mở ứng dụng VPN ngưỡng mộ của bạn. Trong trường thích hợp của tôi, chính là Kiwi VPN. Như bạn sẽ thấy trong hình ảnh bên dưới, Melon VPN giúp rất nhiều thứ đối kháng giản, vày nó xuất hiện thêm với danh sách các máy chủ đã được đính nhãn theo tên tổ quốc và cờ tương ứng.

Xem thêm: Đọc Truyện Vô Hạn Xuyên Việt Hậu Cung Audio, Vô Hạn Xuyên Việt Hậu Cung

Chọn quốc gia bạn muốn đặt làm vị trí Google Play Store bắt đầu và sau thời điểm được kết nối, các bạn đã chuẩn bị để tiếp tục.


*

Bước 3: biến hóa Quốc gia Google Play Store.

Khi mở vận dụng Google Play Store, bạn sẽ có thể biết liệu cài đặt quốc gia của bản thân đã chuyển đổi hay chưa bằng phương pháp tìm kiếm vận dụng theo quần thể vực ví dụ hoặc bằng phương pháp kiểm tra giá chỉ của ứng dụng trả phí. Nếu áp dụng hiển thị hoặc nhiều người đang thấy giá được liệt kê bởi ngoại tệ, thì chính là nó! đổi khác quốc gia của khách hàng đã thành công.

Tuy nhiên, còn nếu như không có đổi khác nào được thực hiện, chúng ta có thể cần cập nhật mọi thứ theo phong cách thủ công. Để có tác dụng như vậy, hãy vuốt vào từ bỏ cạnh trái của màn hình, bấm vào "Tài khoản" và chọn "Quốc gia cùng Hồ sơ". Bây giờ bạn sẽ thấy cả quốc gia mặc định của chính bản thân mình và giang sơn mới mà các bạn đã chuyển mang đến hoặc vẫn chọn thông qua dịch vụ VPN của mình. Nhấp vào nó và các bạn sẽ được kể nhập một khoản thanh toán địa phương để xác nhận thay đổi.


*

Nếu chúng ta không thể hỗ trợ phương thức thanh toán mới, chúng ta cũng có thể giải quyết tiêu giảm này bằng cách thực hiện theo các bước được nêu mặt dưới.

Giải pháp thông tin thanh toán: Thêm tài khoản mới

Bạn đang chỉ được yêu thương cầu hỗ trợ phương thức thanh toán địa phương cho tổ quốc bạn đã lựa chọn nếu tài khoản của bạn đã được cấu hình thiết lập với hồ sơ thanh toán hiện có. Bạn có thể tận dụng điều này bằng phương pháp tạo một tài khoản Google new hoặc bằng cách thêm một tài khoản bổ sung cập nhật không gồm phương thức giao dịch trong hồ nước sơ.

Sau khi bạn đã thêm tài khoản, hãy vuốt từ bỏ cạnh trái của màn hình hiển thị khi đã ở trong áp dụng Google Play Store cùng chọn thông tin tài khoản mới từ menu thả xuống nghỉ ngơi trên cùng, kế tiếp lặp lại công việc một cùng hai của lí giải này. Lúc khởi chạy lại Google Play Store, bạn sẽ thấy rằng nước nhà đó hiện sẽ được thế đổi.

Có một lợi ích bổ sung cập nhật khi thực hiện nhiều tài khoản, vì chúng ta có thể giữ từng tài khoản trên thiết bị của bản thân và biến hóa qua lại giữa các tổ quốc khác nhau vào Google Play Store nhưng mà không phải băn khoăn lo lắng về giới hạn mà Google áp dụng khi biến hóa cài đặt non sông trong tài khoản chính của bạn.

Hy vọng cùng với những thông tin mà greenlines.com.vn tổng hợp và hướng dẫn rất có thể giúp ích cho mình trong việc chuyển đổi quốc gia CH play. Chúc các bạn thành công.