Đổi Tên Đăng Nhập Garena

      215

Garena được biết đến là một phần mềm hỗ trợ kết nối các game thủ trên toàn thế giới trở thành một cộng đồng gamer lớn mạnh chia sẻ kinh nghiệm, trò chuyện và làm quen.Bạn đang xem: đổi tên đăng nhập garena

Bạn đang xem: Quên tên đăng nhập garena liên quân và cách lấy lại, đổi tên

Đang xem: Sửa tên đăng nhập garena

Mỗi tài khoản đăng nhập vào Garena đều được bảo mật hoàn toàn các thông tin cá nhân, cách tạo tài khoản trên Garena không quá phức tạp bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: đổi tên đăng nhập garena

Tuy nhiên, để bảo vệ tài khoản của mình tốt nhất bạn nên thường xuyên thay đổi thông tin password, số điện thoại trên Garena.

Vậy bạn đã biết cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại cho tài khoản Garena của mình? Đơn giản thôi, nội dung bên dưới muaaclienquan.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena.

Tại sao cần thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena:


*

*

Cách thay đổi thông tin, password, số điện thoại trên Garena bằng máy tính

Bước 3: ở giao diện mới bạn sẽ quan sát được toàn bộ các thông tin cá nhân, số điện thoại đăng ký, email đã đăng ký.

Xem thêm: Thủ Môn Đặng Văn Lâm Cao Bao Nhiêu, Tiểu Sử Thủ Môn Đặng Văn Lâm

Bước 4: để thay đổi thông tin cá nhân, password, số điện thoại bạn chọn vào mục tương ứng phía dưới ảnh đại diện. Cụ thể như sau:

Để thay đổi mật khẩu bạn cần điền đầy đủ các trường theo yêu cầu như mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, xác nhận lại mật khẩu mới và mã code (nhập vào chính xác các con số hoặc ký tự mà bạn nhìn thấy). Nhấn vào “ Thay đổi” khi hoàn tất.Để thay đổi các thông tin cá nhân như số điện thoại, email, chứng minh nhân dân bạn chỉ cần bấm vào mục thông tin tương ứng và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Với việc thay đổi hay cập nhật số điện thoại/ Email bạn cần nhập đúng thông tin bởi hệ thống sẽ gửi vào điện thoại một mã OPT yêu cầu xác nhận thao tác hoặc một mã kích hoạt gửi vào Email. Mã OTP hoặc mã kích hoạt là dãy số với các số tự nhiên khác nhau do đó hãy chú ý nhập vào thật kỹ nhé.

Mua tài khoản Liên Quân Mobile ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều shop nick Liên Quân uy tín với những lời quảng cáo rầm rộ tuy nhiên khi mua về người chơi đăng nhập vào lại bị mất thông tin lẫn tài khoản cá nhân. Do đó, vấn đề được ra ở đây là bạn cần tìm đến một nơi cung cấp tài khoản Liên Quân Mobile uy tín chất lượng.

Chúng tôi đều xuất phát từ những người đam mê game Liên Quân mong muốn tạo nên cộng đồng các người chơi lớn mạnh giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, với các gamer có nhu cầu sở hữu tài khoản Liên Quân giá rẻ, full ngọc, full tưởng hoặc mua các thẻ game của Liên Quân thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi muaaclienquan.com để sở hữu cho mình một tài khoản Liên Quân giá rẻ chất lượng tốt nhé. Để mua tài khoản Liên Quân Mobile của chúng tôi bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Cách thay đổi thông tin, Password, số điện thoại trên Garena không quá phức tạp đúng không nào? Hãy nhanh chóng thay đổi thông tin tài khoản trên Garena khi cần thiết để bảo mật tài khoản của mình bạn nhé!


Ku789