CHUYỂN HƯỚNG ĐÃ LÂU, TIỀN ZOMBIE VẪN LÀ NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG CHO ĐỘT KÍCH

      25

Tuy đã đa dạng hóa nội dung trên kênh của mình thời gian qua, nhưng Tiền Zombie v4 vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ Cộng đồng trò chơi thủ Đột Kích.

Bạn đang xem: Chuyển hướng đã lâu, tiền zombie vẫn là nhân vật truyền cảm hứng cho đột kích


Là một Youtuber/ Streamer đi lên, được cộng đồng biết đến từ Đột Kích, nhưng trong thời gian trở lại đây, tiền Zombie v4 sẽ lấn sảnh sang các tựa game khác để có thể phát triển thêm kênh Youtube của chính mình cũng như uy tín của phiên bản thân.Những tưởng kia là bước lùi cho nam nhi trai quê lúa với xã hội Đột Kích nói riêng mà lại không, vào cuộc bình chọn Gương mặt vượt trội Đột Kích 2017 vừa rồi được VTC trò chơi tổ chức, chi phí Zombie đã nhận được được giải thưởng cho khuôn khổ Nhân thứ truyền cảm hứng.

Xem thêm: Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Của Nam Chính, Tồn Tại Với Tư Cách Vợ Nam ChínhĐược biết, đó là cuộc bình chọn của Đột Kích nhằm mục đích tôn vinh đều cá nhân, tập thể tiêu biểu có góp sức cho những hoạt động của tựa trò chơi này năm vừa qua.Chỉ trong một tuần từ 2/2 - 9/2, website đánh giá đã mừng đón hơn đôi mươi nghìn lượt bình chọn. Ngoài hạng mục Nhân đồ dùng truyền xúc cảm mà chi phí Zombie đã chiến hạ giải, còn tồn tại thêm các hạng mục dành riêng cho chủ tịch hợp thể Đột Kích tiêu biểu, vận động viên với Đội tuyển e-Sport tiêu biểu.

Có thể nói, dù không thể đặt trọng tâm hoàn toàn vào Đột Kích phần đa đến hiện nay Tiền Zombie v4 vẫn là một cái tên rất tất cả trọng lượng trong cộng đồng của tựa game bắn súng đã 10 năm tuổi này.

Hãy cùng đợi xem trong thời gian nay, tiền Zombie dành riêng và cộng đồng Đột Kích nói chung sẽ sở hữu được những cách tiến nào để kỉ niệm vệt mốc cực kỳ đáng ghi nhớ này nhé!

Tranng chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn


Đột Kích: Điểm danh 2 vũ khí nguyên phiên bản nhưng rất rất đáng gờm sắp tới được update
Theo Helino

Copy link
link bài nơi bắt đầu Lấy links

*

0
*

*

*

Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.